4 Sai lầm thường gặp khi dưỡng da vào mùa mưa

Mùa mưa lại đến rồi, quy trình dưỡng da có gì thay đổi không nhỉ? Dù mưa hay nắng, da vẫn cần được chăm sóc đúng cách. Vì vậy, các nàng hãy xem ngay những sai lầm khi chăm sóc da mùa mưa dưới đây. Để chắc chắn mình không phạm bất kỳ sai lầm nào nhé!

1. Bỏ qua bước dưỡng ẩm 

Mưa là mùa ẩm ướt, nhiều bạn cho rằng dưỡng ẩm không cần thiết và bỏ qua bước này. Trên thực tế, không khí ẩm chỉ có thể tác động lên bề mặt da khiến bạn có cảm giác da đã đủ độ ẩm. Trong khi các sản phẩm dưỡng ẩm da mới thực sự cấp ẩm từ sâu bên trong các lớp biểu bì dưới da. Để da luôn mềm mịn, ẩm mượt. Các nàng đừng bao giờ bỏ qua bước dưỡng ẩm trong chu kỳ skincare của mình vào mùa mưa bão nhé! 

Dưỡng ẩm là việc cần làm mỗi ngày, các nàng hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng, rõ nguồn gốc. Một trong những sản phẩm Đẹp365 tin dùng để cấp ẩm cho da hằng ngày, đặc biệt hơn là khi chăm sóc da mùa mưa chính là sữa tắm dưỡng thể Dove Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu chính là những gì mà bạn cần để chăm sóc làn da dầu của mình. Sản phẩm còn được yêu thích do khả năng dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Với thành phần ¼ Kem Dưỡng Da Mặt giúp cấp ẩm và khóa ẩm hiệu quả, cho làn da căng bóng, mịn màng, sữa tắm Dove Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu có chứa stearic acid vốn là lipid tự nhiên của da, kết hợp cùng thành phần dầu cám gạo có khả năng chống oxy hóa hiệu quả gấp 4 lần Vitamin E, giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.

Chưa hết, Glycerin trong sữa tắm Dove hấp thụ nước từ môi trường bên ngoài và tạo một lớp màng bảo vệ da, hạn chế sự thoát hơi nước và dưỡng chất trên bề mặt da, giữ da luôn căng mướt.

2. Không cần chống nắng

Trời có phần âm u hơn khi vào mùa mưa khiến các nàng lầm tưởng rằng không có nắng là không cần phải dùng kem chống nắng. Thực ra, dù có nhiều mây, tia cực tím vẫn ở đó, chỉ là do mắt chúng ta không nhìn thấy được mà thôi. Nếu không muốn làn da nhanh lão hóa và sạm đen, thì các nàng không nên lơ là trong việc chống nắng. Các nàng có thể lựa chọn sản phẩm chống nắng phù hợp với điều kiện thời tiết để tránh tình trạng da bị nhờn, bết, dính, mà vẫn có thể bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV. Chăm sóc da mùa mưa tuyệt đối không bỏ qua kem chống nắng nàng nhé!

3. Chăm sóc da mùa mưa thì cần gì uống nhiều nước

Rất nhiều các bạn nữ phạm phải sai lầm này khi mùa mưa đến. Do thời tiết ẩm ướt và nhiệt độ không khí giảm, cơ thể bạn sẽ hạn chế tiết mồ hôi và giữ nước. Cũng vì thế mà các bạn không cảm thấy khát nước thường xuyên như ở mùa nóng. Thế nhưng, như vậy không có nghĩa là các bạn không cần bổ sung thêm nước vào cơ thể đúng không nào? Dù khát hay không, các bạn vẫn nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Như vậy, không chỉ làn da được cải thiện mà cơ thể của bạn cũng được thanh lọc đấy. 

Sai lầm thường gặp khi chăm sóc da mùa mưa
Mùa mưa vẫn cần uống nước để dưỡng da và thanh lọc cơ thể

#4. Không tắm sạch lại sau khi mắc mưa

Vào mùa mưa thì cho dù có mặc áo mưa cẩn thận như thế nào, chắc chắn nước mưa cũng sẽ đôi lần bắn vào da chúng ta. Nhiều cô nàng chỉ dùng khăn để lau khô mình và thay quần áo vì cho rằng lau khô da thì người không bệnh là được.

Thế nhưng, có thể bạn chưa biết, nước mưa thường chứa rất nhiều tạp chất, vi khuẩn có hại cho da. Nếu bạn không tắm sạch lại, các vi khuẩn này sẽ trực tiếp thâm nhập vào cơ thể và gây ra các căn bệnh về da như viêm da, nhiễm trùng da, lở loét,…

Đẹp365 tin rằng sau bài viết này các nàng sẽ tránh được các sai lầm dễ mắc phải khi chăm sóc da mùa mưa. Đừng để mưa làm cản trở con đường skincare của mình bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png