“Quẫy bung lụa” mà không tăng cân, đâu là bí kíp của 1 nutritionist?

Tháng Giêng là tháng ăn chơi, lễ lộc mà không được “bung lụa” thoải thì thật nhàm chán! Thế nhưng, cứ thả ga thì cân nặng của bạn cũng sẽ thả ga mà tăng lên! Chà, vậy thì sao giờ bạn nhỉ? Thôi ngồi lại đây, ăn miếng bánh uống chén trà rồi Đẹp365 sẽ mách bạn bí quyết giảm cân bằng hoa quả, không lo tăng cân cho dù “quẫy” hết mình của các nutritionist.

7 Cách tham gia mọi cuộc vui mà không lo tăng cân

#Bổ sung các chất có lợi cho ruột của bạn

Hãy đảm bảo rằng bạn đã cung cấp cho ruột men vi sinh hoặc thực phẩm lên men như dưa cải bắp, kim chi… trước, trong và sau mùa tiệc. Giữ cho đường ruột của bạn cân bằng chính là điều quan trọng để giữ cân nặng của bạn ở con số lý tưởng. Những vi khuẩn xấu sẽ tiêu thụ nhiều đường và khiến chúng ta thèm ăn. Vì vậy, bổ sung men vi sinh và chào đón các bạn vi khuẩn tốt sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

#Nước, nước và nước

Bao nhiêu % cơ thể bạn là nước? Có lẽ đó là chuyện ai cũng biết. Thế nhưng không phải ai cũng biết việc cung cấp đủ lượng nước sẽ khiến cơ thể không tăng cân. Team #nutritionist đã áp dụng cách uống một ly nước chanh nóng lớn vào mỗi buổi sáng để cải thiện cân nặng và xem như một cách detox giải độc.

Nếu bạn không thể uống nước lọc, bạn có thể thay thế bằng các loại nước hoa quả. Tuy nhiên, vì bạn nên áp dụng cách giảm cân bằng hoa quả nên đừng chọn những loại trái cây quá nhiều đường bạn nhé!

#3 Viết

Ơ, thế nhưng viết cái gì bạn nhỉ? Để Đẹp365 mách cho bạn nhé. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu bạn viết ra những gì bạn đã ăn, hiệu quả giảm cân của bạn sẽ tăng gấp đôi.

Xem những gì mình đã ăn sẽ khiến bạn băn khoăn liệu mình có nên “nạp thêm” các loại thực phẩm khác vào trong cơ thể của mình? Và những cô nàng đang kiên trì giảm cân lại có thêm một động lực nữa để không ăn. Chắc chắn là giảm cân cấp tốc ngay sau khi bạn xem lượng thức ăn nhiều-không-thể-tả mà mình đã ăn trong một tuần. Xem mẹo của các nutritionist hiệu quả chưa này!

#4 Lên kế hoạch ăn uống

Hãy chắc chắn rằng bạn đã lên kế hoạch và đã ăn một bữa ăn nhẹ gồm ít protein, chất béo và chất xơ trước khi bạn đến bữa tiệc. Như vậy, bạn sẽ không ăn quá nhiều trong các buổi tiệc mà vẫn vô tư “quẫy tới nóc”.

#5 Quy tắc “3 cắn”

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng đây là một cách giảm cân còn hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với tập yoga hay aerobic… Nhiều người cho rằng ăn kiêng giảm cân chính là không ăn gì hoặc chỉ ăn trái cây. Vâng, KHÔNG ĂN GÌ! Và CHỈ GIẢM CÂN BẰNG HOA QUẢ! Điều này sẽ làm cơ thể bạn kiệt sức. Và việc “càng cấm càng thèm” cũng là điều dễ hiểu.

Vì vậy, thay vì không ăn, hãy cắn 3 miếng bất cứ thứ gì mà bạn đang muốn ăn. Nhưng, chỉ ba miếng thôi nhé! Bạn cần tuân thủ đúng quy tắc để giữ cân nặng của mình ổn định.

#6 Mang theo thức ăn của riêng bạn

Nghe hơi…sai sai khi mà bạn phải “tay xách nách mang” những món ăn theo khi mọi người chỉ cần xúng xính quần áo là đủ. Nhưng nếu tiện, bạn hãy mang một ít thức ăn tốt cho sức khoẻ và công cuộc giảm cân của bạn.

#7 “Loại bỏ” thức ăn thừa

Nào, nếu đọc đến đây và bạn nghĩ đến việc chừa lại thức ăn thì không đúng rồi đấy. Bạn chỉ cần tập thể dục: các bài tập squat, chạy bộ hay bất cứ bộ môn nào bạn thích để tiêu thụ đi lượng calo mà bạn đã nạp vào!

Trên đây là 7 cách giúp bạn không cần miệt mài giảm cân bằng hoa quả cũng không cần ăn kiêng quá nhiều mà vẫn không tăng cân! Chúc bạn có được vóc dáng như ý muốn.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png