Phương pháp trị rạn bụng công nghệ cao nào mới thật sự an toàn?

Rạn bụng thường là nỗi lo chung của tất cả chị em phụ nữ. Không chỉ bà bầu mà các thiếu nữ ở độ tuổi dậy thì, nếu bị tăng cân nhanh một cách đột ngột cũng dễ bị rạn hơn lứa tuổi khác, bởi ngoài việc tăng cân, sự thay đổi hormon thời kỳ này làm giảm khả năng đàn hồi của da. Rạn bụng tuy không có gì nguy hiểm về sức khỏe nhưng nó lại ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và sự tự tin của bạn. Hôm nay Đẹp365 sẽ giúp bạn tìm hiểu cách trị rạn bụng bằng công nghệ cao và an toàn nhé.

#Nguyên nhân gây nên tình trạng rạn da vùng bụng

Tình trạng rạn da xảy ra là do các liên kết dưới da được tạo bởi các sợi collagen và elastin, giúp da đàn hồi bị căng giãn quá mức rồi đứt gãy, tạo thành các vết lõm dài, nhiều nhánh rẽ và có màu nâu đen, tím hoặc các màu tối khác, trông như rễ cây.

Rạn da vùng bụng ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của người phụ nữ. Rạn da nhiều và nặng sẽ khiến bạn mất tự tin, dễ mặc cảm và ảnh hưởng nhiều đến tâm lý đời sống. Hiện nay có nhiều phương pháp trị rạn bụng, nhưng đâu mới là phương pháp công nghệ cao an toàn?

#Trị rạn bụng với laser thế hệ mới và PRP

Qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra phương pháp điều trị rạn bụng tối ưu bằng sự kết hợp giữa 2 công nghệ hiện đại: laser thế hệ mới và PRP.

Phương pháp điều trị này sẽ trải qua 2 giai đoạn, hãy cùng Đẹp 365 tìm hiểu sâu về 2 giai đoạn trị rạn bụng này nhé.

#Giai đoạn 1 – Loại trừ rạn da bụng ở trên bề mặt:

Ở giai đoạn này, Laser thế hệ mới của Mỹ sẽ phát ra chùm các tia laser cực nhỏ, tác động lên vùng da bụng bị rạn. Đây chính là điều kiện cho sự phục hồi, tái tạo các thành phần của da mà không ảnh hưởng đến các mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí phát tia.

Các tế bào da khỏe mạnh sẽ khác hỗ trợ cho sự tăng sinh các sợi collagen và elastin, nó đẩy nhanh quá trình tái tạo da làm cho vết rạn của bạn dần biến mất, vùng da được điều trị của bạn trở nên láng mịn.

#Giai đoạn 2 – Chống tái phát rạn da bụng trở lại bằng PRP tự thân

Ở giai đoạn 2, các bác sĩ sẽ dùng PRP tự thân để sửa chữa và loại bỏ các tế bào xấu trong cơ thể một cách tự nhiên.  

  • Bước đầu là chiết tách tế bào mỡ hoặc máu của bệnh nhân, sau đó nghiên cứu và lựa chọn những tế bào khỏe mạnh nhất, đưa trực tiếp lên da cần điều trị rạn bụng.
  • Các tế bào PRP ngay lập tức thực hiện chức năng sửa lỗi của mình, tăng cường độ săn chắc, khoẻ mạnh và láng mịn cho da. Đặc biệt là những vùng da bị rạn, khô và sần sùi sẽ trở nên mịn màng, đều màu và săn chắc hơn.

Đây là một phương pháp trị rạn bụng bằng công nghệ cao hết sức an toàn và hiệu quả nên bạn có thể an tâm mà áp dụng nhé!

Đẹp365 đã giúp bạn tìm hiểu về cách trị rạn bụng, từ đây bạn sẽ không còn phải tự ti vì những vết rạn xấu xí nữa. Tuy nhiên, bên cạnh việc “nâng niu” vùng da quanh bụng cũng đừng quên các vùng da khác nhé! Hãy nhớ tẩy tế bào chết toàn thân, áp dụng các cách dưỡng ẩm cho da, đắp mặt nạ cấp ẩm, dùng kem chống nắng,… để có một làn da chắc khỏe toàn diện.

Chúc các bạn luôn khỏe đẹp và tự tin.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png