6 nước rửa tay khô “đáng đồng tiền bát gạo” giúp bạn đi qua mùa COVID-19

Virus Corona hay còn được gọi là nCoV-19 đang là nỗi lo chung của nhân loại. Con số người nhiễm bệnh ngày một tăng cao đã khiến mọi người hoang mang, sợ hãi. Bộ Y Tế Thế giới và Việt Nam đã đưa ra các hướng dẫn giúp người dân có thể chiến đấu lại dịch bệnh này. Trong đó, rửa tay thường xuyên luôn là hành động cần thiết giúp bạn tự bảo vệ chính mình. Hãy cùng Đẹp365 bỏ túi một vài loại nước rửa tay khô để cùng giữ cho nhau an toàn qua mùa đại dịch COVID 19 này bạn nhé!

1. Nước rửa tay khô Aesop Resurrection Rinse-Free Hand Wash

nước rửa tay khô

Dòng nước rửa tay khô có độ cồn từ 58 đến 62% này nhìn chung có giá thành khá cao so với các loại nước rửa tay khác. Tuy nhiên, sau khi sử dụng, bạn sẽ thấy quả là đáng đồng tiền bát gạo khi không chỉ làm sạch tay của bạn mà Aesop Resurrection Rinse-Free Hand Wash còn lưu lại mùi hương tinh dầu dưỡng thảo mộc tự nhiên vô cùng dễ chịu. Bạn sẽ thấy đôi tay của mình thoảng mùi trà rất thư giãn đấy nhé!

2. Nước rửa tay khô Touchland Power Mist

nước rửa tay khô

Touchland Power Mist là một dòng nước rửa tay khô với nhiều phiên bản mùi hương khác nhau. Bạn có thể chọn một mùi hương cho riêng mình như mùi vani, mùi dưa hấu, mùi bạc hà, mùi lô hội (gần như không mùi). Sản phẩm có nồng độ cồn là 67%. Dòng sản phẩm này rất dễ khô sau khi sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể tối ưu hóa thời gian rửa tay, không cần phải ngồi chờ để tiếp tục làm các công việc khác.

3. Xịt rửa tay khô The Honest Co. Hand Sanitizer

nước rửa tay khô

Luôn bỏ túi một chai nước rửa tay khô là điều quan trọng mỗi khi ra ngoài để bảo vệ cơ thể khỏi virus corona. Vì thế, bạn có thể tậu ngay The Honest Co. Hand Sanitizer Spray có độ cồn 62%. Nếu bạn yêu thích mùi hương trên các loại nước rửa tay thì chắc chắn bạn càng không nên bỏ qua dòng sản phẩm này. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mùi hương dễ chịu như mùi cam thảo, mùi lavender, mùi bưởi… 

4. Xịt rửa tay khô Susanne Kaufmann Hand Spray Purif-I

nước rửa tay khô

Tiếp đến chính là Susanne Kaufmann Hand Spray Purif-I với nồng độ cồn 62%. Sản phẩm được đánh giá là một trong những dòng nước rửa tay có khả năng khử trùng cực kỳ hiệu quả. Và nếu bạn đang lo lắng về việc da khô sau khi sử dụng sản phẩm rửa tay, Susanne Kaufmann Hand Spray Purif-I sẽ dẹp bỏ nỗi lo của bạn. Sản phẩm có chứa hydrat glycerin, vitamin B5, kẽm PCA và allantoin để làm dịu và dưỡng ẩm da tay của bạn. Mùi hương thoảng dịu nhẹ của dòng nước rửa tay khô này cũng được đánh giá rất cao đấy.

5. Nước rửa tay khô Megababe Squeaky Clean Hand

nước rửa tay khô

Megababe Squeaky Clean Hand Sanitizer cũng là một dòng nước rửa tay cực chất lượng mà bạn nên mua ngay hiện nay. Bé Na đã “tiếp cận” và gây nên tình trạng nhiễm bệnh trên hơn 200.000 người trên thế giới (số liệu chưa cập nhật mới nhất) vậy thì chúng ta phải tự bảo vệ chính mình thôi. Dòng nước rửa tay khô Megababe Squeaky Clean Hand Sanitizer độ cồn 62% có khả năng diệt khuẩn cao cùng mùi hương cam vô cùng tươi mát, mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái ngay khi sử dụng.

6. Nước rửa tay khô Byredo Rinse-Free Hand Wash

Byredo Rinse-Free Hand Wash là một dòng nước rửa tay khô có độ cồn thấp hơn, chỉ khoảng 30% mà thôi. Sản phẩm có hương thơm của gỗ, hổ phách và hoa hồng,… vô cùng tinh tế và sang trọng. Tuy nhiên, hiệu quả diệt khuẩn của dòng nước rửa tay này thường thấp hơn so với các “anh chị em đồng môn” phía trên nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua nhé!

Đừng sống trong nỗi hoang mang vì COVID 19 mà hãy tự bảo vệ chính mình ngay hôm nay bạn nhé! Bên cạnh việc rửa tay thường xuyên khi ra ngoài với nước rửa tay, bạn tốt nhất không nên tụ tập nơi đông người và tuân thủ các hướng dẫn của Bộ Y Tế để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png