Chỉ mắc 1 sai lầm trong danh sách sau cũng đủ để huỷ hoại kiểu tóc của bạn

Cứ tưởng rằng việc tìm được kiểu tóc phù hợp với tóc mỏng đã khó nhưng có ai ngờ rằng việc chăm sóc lại càng khó hơn. Chỉ cần mắc một trong những sai lầm sau cũng đủ để hủy hoại kiểu tóc của bạn. Cùng Đẹp365 check xem đó là những sai lầm nào nhé!

Gội đầu quá thường xuyên hoặc cách một thời gian dài mới gội đầu

Hãy xem xét xem mái tóc của mình thuộc loại tóc nào để đưa ra thời gian gội đầu phù hợp bởi việc gội đầu phụ thuộc vào yếu tố riêng biệt của cá nhân nên sẽ không giống nhau, cụ thể:

  • Mái tóc bóng, da đầu nhờn nên gội với tần suất 1-2 ngày một lần.
  • Mái tóc khô nên gội 2 lần/tuần.
  • Tóc dày nên gội 1 lần/tuần.

Sử dụng dầu gội chưa đúng cách

Bạn nên chải tóc thật suôn, tránh để tóc rối khi gội đầu và sử dụng lượng dầu gội phù hợp với độ dày của tóc. Khi gội đầu, hãy chà nhẹ dầu gội đầu trong lòng bàn tay để tạo bọt sau đó hãy bôi lên chân tóc kết hợp massage đầu nhẹ nhàng mà không nên chà sát mạnh sẽ gây hư hại cho tóc.

Sử dụng dầu gội đầu không phù hợp

Chọn lựa nhãn hiệu dầu gội dưỡng tóc phù hợp với tóc vô cùng quan trọng vì dầu gội đầu tiếp xúc trực tiếp với tóc mỗi ngày và liên quan trực tiếp đến việc chăm sóc tóc. Cô nnagf tóc mỏng có thể tham khảo dòng Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh cho ngày nhẹ tênh. Với công thức Demi Oxyfushion giúp mái tóc mỏng dễ bết dính trở nên suôn mượt và dày hơn trông thấy. Không chỉ vậy, Dưỡng Tóc Bồng Bềnh còn mang đến cho bạn cảm giác thư giãn bất ngờ.

Không chú ý đến nhiệt độ của nước lúc gội đầu

Thực ra đây là một sai lầm cực kỳ quan trọng bởi gội đầu bằng nước quá nóng hoặc quá lạnh đều không tốt cho tóc. Nước nóng làm xỉn màu tóc, kích thích tiết ra dầu thừa, làm tóc mất đi dưỡng chất. Hãy dùng nước ấm để gội đầu vừa bảo vệ tóc, vừa giúp lưu thông máu hiệu quả.

Thường xuyên chải tóc mạnh tay

Dùng lực tác động nhiều lên tóc là một trong những điều sai lầm, như vậy tóc sẽ bị gãy rụng. Đừng chải tóc ngay khi gội đầu xong mà hãy chờ tóc khô tự nhiên. Khi chải, bạn nên chú ý không dùng quá nhiều lực, chải từ đuôi tóc đến chân tóc và tốt nhất nên dùng lược răng thưa.

Sử dụng dụng cụ tạo nhiệt lên tóc

Việc tạo kiểu tóc đẹp cho tóc mỏng đôi khi cần đến các dụng cụ tạo nhiệt như máy sấy, máy uốn, máy duỗi… nhưng như vậy rất dễ làm tóc khô xơ, phá hoại kiểu tóc đang để của bạn. Nếu không thật sự cần, hãy thực sự hạn chế việc dùng các máy tạo nhiệt lên tóc.

Trên đây là một số sai lầm mà bạn thường mắc phải có thể gây hại rất nhiều cho tóc làm ảnh hưởng đến việc tạo kiểu tóc hợp với tóc mỏng. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png