Ngoài thuốc làm trắng răng, bạn còn có thể dùng các biện pháp nào?

Thuốc làm trắng răng có lẽ là một trong những cái tên hiện lên đầu tiên khi bạn đang muốn tìm đến các biện pháp làm trắng răng an toàn. Tuy nhiên, đừng vội, bởi bạn còn có rất nhiều cách trắng răng khác đấy. Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay bạn nhé.

1/ Máy đánh bóng răng DenTek

Thời buổi hiện đại đã khiến việc áp dụng các công nghệ vào làm đẹp trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Trong đó không thể không kể đến máy đánh bóng răng DenTek. Đây thật sự là một bộ dụng cụ lấy sạch mảng bám trên răng tại nhà. Bạn chỉ cần tra nụ đánh bóng vào tay cầm rồi bấm nút khởi động. Sau đó, đầu cao su trên máy sẽ loại bỏ các vết bẩn ố vàng trên răng, trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng.

Sản phẩm rất nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo tại cơ quan, đi du lịch, công tác,…

2/ Chỉ nha khoa Oral-B Glide Pro-Health

Liệu những kiểu tóc đẹp, trang phục lộng lẫy, trang điểm phù hợp đã tạo được ấn tượng tốt cho đối phương? Nếu muốn trở nên khác biệt và thu hút mọi ánh nhìn, bạn nên chọn chỉ nha khoa Oral-B để làm sạch răng miệng sau mỗi lần dùng bữa nhé. 

Độ mềm, mảnh và dai của chỉ sẽ đi vào những kẻ răng, nơi mảng bám “cư ngụ” và làm sạch răng của bạn. Hơn nữa, kích thước nhỏ gọn của sản phẩm dễ dàng cho vào túi makeup, giỏ xách, … để đi cùng bạn đến mọi cuộc hẹn đột xuất. 

3/ Kem Đánh Răng Close Up Kim Cương

Đẹp365’s choice: Gel đánh răng Closeup Kim Cương Diamond Attraction 

Giá: 37,000đ/ tuýp 100gr

Kem Đánh Răng Close Up Kim Cương là dòng sản phẩm chăm sóc răng thế hệ mới được nghiên cứu và phát triển bởi chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Bí quyết của Diamond Attraction nằm ở công nghệ Ánh Xanh (Blue Light technology) dựa trên hiệu ứng quang học giúp răng trắng lên trông thấy chỉ sau một lần chải và tiếp tục làm trắng dần lên khi được sử dụng thường xuyên. Công thức mới với những bọt xanh mịn trả lại màu trắng tự nhiên của men răng. Loại bỏ các mảng bám, giúp trả lại màu trắng tự nhiên của men răng và mang đến hơi thở thơm mát.

Closeup Diamond Attraction đã được kiểm nghiệm an toàn tuyệt đối và không có chất tẩy trắng, tuyệt đối an toàn cho người dùng.

4/ Bột tẩy trắng răng Rocky Mountain Essentials Tuxedo

Bạn muốn làm trắng răng tự nhiên nhưng lại bận rộn và không có thời gian? Vậy bạn nên thử ngay bột tẩy trắng răng Rocky Mountain Essentials Tuxedo này. Với các thành phần tự nhiên như than hoạt tính, dừa, tinh chất bạc hà,…sản phẩm giúp trắng răng, bảo vệ nướu và đánh bay các vi khuẩn có hại trong khoang miệng.

Bạn có thể dùng bột trắng răng như một loại kem đánh răng thông dụng hằng ngày đấy. bên cạnh việc dần lấy lại được độ sáng cho răng, bạn còn được “khuyến mãi” một hơi thở đầy mùi bạc hà và dừa thanh mát, dịu nhẹ. Đây chính là biện pháp thay thế thuốc làm trắng răng mà bạn có thể cân nhắc.

5/ Bàn chải điện Philips Sonicare Flexcare Platinum Connected

Nếu không biết mình có đánh răng đủ mạnh để làm sạch vi khuẩn cũng như các mảng bám trên răng hay không thì Philips Sonicare Flexcare Platinum Connected sẽ là sản phẩm phù hợp với bạn. Bàn chải có thể thông qua bluetooth để kết hợp với smartphone của bạn, giúp đưa ra những cảnh báo phù hợp khi chăm sóc răng miệng.

6/ Miếng dán trắng răng Crest 3D White Whitestrips Advanced Vivid

Bên cạnh thuốc làm trắng răng, bạn có thể chọn các miếng dán trắng răng như Crest 3D White Whitestrips Advanced Vivid. Miếng dán trong suốt chứa các hoạt chất làm trắng răng giúp loại bỏ vết ố vàng cùng mảng bám trên răng chỉ sau từ 2-3 tuần.

Với bài viết trên, Đẹp365 hy vọng đã giúp bạn có được nhiều lựa chọn bên cạnh thuốc làm trắng răng. Chia sẻ ngay với hội chị em của mình bạn nhé!

 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png