Ngoài làm sạch răng, kem đánh răng còn có thể làm sạch những gì?

Kem đánh răng có khả năng làm sạch răng miệng, ừ thì đó là chuyện ai cũng biết. Tuy nhiên ngoài công dụng này thì kem đánh răng này còn có thể làm sạch những gì nữa bạn nhỉ? Bạn có biết hết công dụng của kem đánh răng chưa? Cùng Đẹp365 khám phá những công dụng tuyệt vời sau đây của kem đánh răng bạn nhé!

1/ Làm sạch giày

Vệ sinh giày bằng kem đánh răng có thể giúp bạn loại bỏ vết bẩn trên giày và tăng độ sáng bóng cho giày da. Nếu không có xi đánh giày thì chúng ta có thể thay thế bằng kem đánh răng đấy nhé!

Cách làm:

  • Dùng kem đánh răng bôi vào giày, đặc biệt là những khu vực bị bám bẩn, ố vàng.
  • Lấy bàn chải mềm (bạn có thể dùng bàn chải đã qua sử dụng để tiết kiệm hơn) chà vào các vết bẩn này.
  • Lấy khăn ấm lau sạch lại kem đánh răng.
  • Lặp lại thao tác từ 2-3 lần để giày thêm sạch đẹp.

2/ Làm sạch bã cao su trên quần áo

Bã cao su bám trên quần áo thường rất khó để làm sạch. Tuy nhiên, các dòng kem đánh răng làm sạch răng còn có khả năng làm sạch bã cao su trên quần áo của bạn nữa đấy! Bạn chỉ cần thoa một lớp kem đánh răng dày lên chỗ có bã kẹo rồi chờ qua một đêm là được.

Vào ngày hôm sau, bạn sẽ thấy bã cao su không còn bám chặt trên quần áo nữa. Chỉ cần dùng tay gỡ nhẹ là bã cao su đã có thể bong ra mà không làm rách và hư quần áo của bạn.

3/ Tẩy vết ố vàng trên quần áo

Ngoài khả năng làm sạch răng thì kem đánh răng còn có khả năng tẩy sạch vết ố vàng trên quần áo của bạn. Cách áp dụng cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần thoa kem đánh răng lên các vết ố và chờ khoảng 20-30 phút rồi giặt sạch lại với nước là được.

Tuy nhiên, một trong những lưu ý mà bạn cần ghi nhớ chính là quá lạm dụng kem đánh rằng có thể làm quần áo bạc màu đấy nhé.

4/ Làm sạch vết ố nước trên bàn

Vết ố nước trên bàn khó vệ sinh? Không sao cả. Đã có các bí quyết làm sạch vết ố vàng từ kem đánh răng rồi đây. Thật bất ngờ phải không nào? Trước đây cứ ngỡ kem đánh răng chỉ có hiệu quả làm sạch răng miệng mà thôi. Giờ mới biết chúng ta hoàn toàn có thể làm sạch vết ố nước trên bàn chỉ với kem đánh răng mà thôi.

Cách thực hiện rất đơn giản đấy nhé! Bạn chỉ cần lấy kem đánh răng cho lên miếng giẻ mềm rồi chà lên vết ố là được. Sau đó, bạn chỉ cần chờ khoảng 3-5 phút rồi lau sạch kem đánh răng với giẻ ẩm.

Tache de stylo - comment enlever l'encre du stylo - Tout pratique

5/ Làm sạch vết mực trên vải

Vết mực thường rất khó để được làm sạch. Tuy nhiên, chuyện gì khó đã có Đẹp365 lo. Dùng kem đánh răng thoa đều lên lớp vải đang dính mực rồi giặt sạch là bạn đã có thể đánh tan vết mực rồi đấy. Một biện pháp ngon-bổ-rẻ phải không nào?

Kem đánh răng không chỉ làm sạch răng miệng mà còn giúp bạn làm sạch ti tỉ thứ khác đấy nhé. Bạn có bất ngờ với những biện pháp này?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png