Nên chọn sản phẩm ngăn mồ hôi hay khử mùi cơ thể?

Bạn có biết sự khác nhau giữa ngăn mồ hôi và khử mùi cơ thể? Đừng lo nếu câu trả lời là không, có rất nhiều người cũng phần nào “Hoang mang Hồ Quỳnh Hương” khi lần đầu tiên nghe đến câu hỏi này. Lí do là vì cả hai chức năng này thường được các nhà sản xuất lăn khử mùi sử dụng rộng rãi cho sản phẩm của mình, trong khi thị trường lại có quá nhiều sản phẩm lăn khử mùi tương tự nhau khiến nhiều bạn khó phân biệt. Hôm nay, hãy cùng Đẹp365 chấm dứt những nhầm lẫn, và khám phá sự khác nhau của ngăn mồ hôi và khử mùi cơ thể để bạn có thể tìm ra được cách chọn lăn khử mùi nào tốt, phù hợp với bản thân.

#5 điều cần biết về những sản phẩm ngăn mồ hôi và khử mùi cơ thể

Những nhận định cần làm rõ cho bạn nào hãy còn mơ hồ về lăn khử mùi:

  1. Khử mùi là ngăn mùi cơ thể, không ngăn mồ hôi
  2. Ngăn mồ hôi không đồng nghĩa là ngăn được mùi
  3. Tốt nhấn nên sử dụng một sản phẩm kết hợp được cả hai chức năng này
  4. Các chất trong 2 loại sản phẩm này không hề gây ung thư như lời đồn
  5. Các sản phẩm này thường dễ gây ra vết sạm mồ hôi trên áo.

#Đánh bại mùi cơ thể với sản phẩm khử mùi

Hầu hết mọi người đều cho rằng mùi cơ thể là do ra mồ hôi quá nhiều nhưng thực ra mồ hôi là chất lỏng không hề có mùi! Mùi cơ thể chỉ xuất hiện khi mồ hôi của bạn trộn lẫn với các vi khuẩn trên da. Và cũng nên lưu ý vi khuẩn thường tập trung nhiều ở những nơi có da bí và kín, đặc biệt là vùng dưới cánh tay. Đây là điều quan trọng mà các bạn nên biết để có thể biết được lăn khử mùi nào tốt cho cơ thể mình.

#Các sản phẩm khử mùi hoạt động như thế nào?

Như đã nói ở trên, cơ thể sẽ tiết mùi khi mồ hôi bị các vi khuẩn trên da xâm lấn. Vậy nên để việc này không diễn ra, các sản phẩm lăn khử mùi hoạt động bằng cách tiêu diệt vi khuẩn đang bám trên da và lỗ chân lông. Từ đó đảm bảo dù cơ thể có ra mồ hôi, mùi cơ thể cũng không bị các yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng.

#Loại bỏ mồ hôi với các sản phẩm ngăn mồ hôi

Thực chất đổ mồ hôi không phải là điều xấu. Nó giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể của bạn khi luyện tập thể thao, hoặc khi vận động trong thời tiết nóng bức. Tuy nhiên nếu bạn có vấn đề về tuyết mồ hôi, khiến mồ hôi ra nhiều và liên tục thì sử dụng sản phẩm lăn khử mùi có thể ngăn mùi hôi là giải pháp rất phù hợp. 

Sản phẩm ngăn mồ hôi làm việc như thế nào?

Sau khi sử dụng, các hoạt chất chống mồ hôi như muối nhôm có trong sản phẩm sẽ hòa tan độ ẩm trên bề mặt da của bạn. Khi nó tan ra, sẽ tạo thành một gel tạm thời bám trên bề mặt của da giúp ngăn ngừa sự tiết mồ hôi. Từ đó làm giảm lượng mồ hôi cơ thể bạn tạo ra. Biết được những điều này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được lăn khử mùi nào tốt và phù hợp với cơ thể.

#Sản phẩm lăn khử mùi nào tốt?

Trên thị trường hiện nay, em sản phẩm khử mùi của Dove dành cho phái đẹp có tên Dove 48h Anti – Perspirant Deodorant là sản phẩm có phần “nhỉnh” hơn cả. Sản phẩm với hương thơm nhẹ nhàng cùng hàm lượng ¼ kem dưỡng ẩm giúp dưỡng ẩm cho da, tiết chế sự ra mồ hôi, đồng thời kháng khuẩn và ngăn mùi hiệu quả. Cũng chính điều này giúp cho vùng da dưới cánh tay trở nên mịn màng, khô ráo. Lăn khử mùi Dove ngoài khả năng dưỡng ẩm, còn giúp dưỡng trắng da, làm cho làn da dưới cánh tay trắng sáng chỉ sau 7 ngày. Lăn khử mùi Dove 48h Anti – Perspirant Deodorant chính là câu trả lời không thể tuyệt vời hơn cho câu hỏi lăn khử mùi nào tốt nhất hiện nay. Vì sao ư? Khử mùi, ngăn mồ hôi, lại còn dưỡng ẩm và làm trắng da trong một sản phẩm lận đấy nàng ạ!

Nếu bạn đang cố gắng so sánh sản phẩm khử mùi và ngăn mồ hôi để xác định loại nào tốt hơn, bạn sẽ không thực sự tìm được câu trả lời đâu. Chúng là hai thứ khác nhau phục vụ hai mục đích hoàn toàn khác nhau. Thay vì so sánh cả hai, bạn cần suy nghĩ về vấn đề bạn đang cố gắng giải quyết trước đã. Và mồ hôi và mùi cơ thể hoàn toàn có thể kiểm soát được nếu sử dụng sản phẩm phù hợp. Chúc các bạn có thể nhanh chóng tìm ra được sự lựa chọn phù hợp cho mình.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png