“Né” ngay 6 lỗi cơ bản sau khi lên đồ cho buổi hẹn đầu tiên bạn nhé

Vừa cua đổ anh chàng crush lạnh lùng? Bạn muốn có buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo cùng chàng? Vậy, bạn phải chuẩn bị thật kỹ rồi. Ơ mà mình phải chuẩn bị điều gì bạn nhỉ? Sau đây chính là 6 lỗi cơ bản về trang phục mà bạn cần “né” ngay trước khi chàng “né” bạn!

#1 Mặc một bộ trang phục đã cũ

Cư dân mạng thường hay trêu đùa rằng quần áo mà đã được con gái upload lên mạng xã hội, ấy là bộ quần áo cũ. Thực tế, Chuyên gia hẹn hò Chiara Atik, tác giả của Modern Dating: A Field Guide, nói với StyleCaster cũng cho rằng: “Những bộ quần áo sau khi được mặc trong một thời gian dài sẽ dãn ra và có nhiều vết bẩn. Vì vậy, hãy chọn một bộ trang phục mới và tươm tất”.

Đừng quá cầu kỳ chọn cách trang điểm đi chơi hay nước hoa thơm lừng rồi lại mặc một bộ đồ cũ nhăn nheo. Quần áo chính là một cách giúp bạn thu hút ánh nhìn của mọi người và lấy được nhiều thiện cảm hơn.

#2 Lựa chọn phong cách quá “lố”

Thế nào là “lố” và thái quá còn phụ thuộc vào định nghĩa của từng người. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với Lucky, Lauren Conrad đã nói về trang phục đêm hẹn hò của mình: “Tôi cố gắng mặc đồ khá trung tính, đặc biệt là nếu nó là buổi hẹn hò đầu tiên.”

Bạn không cần phải từ bỏ cá tính và phong cách của mình. Tuy nhiên, bạn nên tối giản một chút để đối phương không bị sốc bạn. Buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo hay không phụ thuốc rất nhiều vào cách mà đối phương suy nghĩ về bạn.

#3 Càng nhiều càng tốt

Bạn muốn thật chỉnh chu, không xuề xoà nên chọn vài món phụ kiện để thêm vào. Điều đó không sai và còn rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn khiến cho cả thế giới bỗng chốc thu bé lại bằng bộ outfit của bạn thì thật sự rất khó để tưởng tượng. Váy maxi, áo dây, rồi thêm áo cộc tay, áo khoác, nhẫn, bông tai, đồng hồ, lắc tay và tất tần tật mọi thứ để “che phủ” bạn. Đẹp365 tin rằng chàng sẽ ngay lập tức chạy trốn đấy!

#4 Mặc quần áo “sai ngày”

Cũng phải thôi! Buổi đầu hẹn hò bạn nên hỏi chàng về kế hoạch xem sẽ đi đâu, làm gì. Không thể mặc váy dài thướt tha rồi cùng đi đạp xe hay tham gia các trò chơi vận động được.

#5 Không còn là chính bạn

Hm… Liệu có phải các chàng trai chỉ thích những cô nàng dịu dàng? Đó luôn là nỗi lo lắng của phái đẹp nên các bạn thường “gồng” mình vào những bộ trang phục bánh bèo. Nếu bộ trang phục đó không khiến bạn thoải mái thì nó cũng sẽ nhanh chóng phá nát buổi hẹn đầu của bạn. Một bộ trang phục năng động nhưng thoải mái và không kém phần thanh lịch, nữ tính là sự lựa chọn hoàn hảo!

#6 Không phù hợp với cách trang điểm và kiểu tóc

Bỗng dưng lại muốn trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng để rồi nhận ra mình thật kỳ quặc! Vấn đề chính ở trang phục của bạn. Bạn không thể kết hợp giữa đầm dạ tiệc lấp lánh cho buổi tiệc đêm mà chỉ makeup đơn giản với ít kem nềnson môi.
Dĩ nhiên, tương tự cho kiểu tóc của bạn. Trang phục không có lỗi, lỗi do bạn không biết kết hợp cùng những yếu tố khác mà thôi.

Nếu đã đọc hết bài viết và nắm được 6 lỗi lên đồ cơ bản thì hãy ngay lập tức lên kế hoạch thay đổi ngay để có buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo bạn nhé! Công sức bấy lâu này tán đổ chàng có đổ sông đổ biển hay không chính là ở những ngày này đấy!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png