Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là gì? Nên hay không?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là cụm từ quá quen thuộc đối với phái đẹp. Thậm chí cho dù bạn không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ thì chắc hẳn cũng đã từng nghe qua cụm từ “filler”. Gần đây, cơn sốt nâng mũi bằng filler đang tấn công trên các diễn dàn và mạng xã hội. Vậy phương pháp này là gì, có nên thực hiện hay không?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler nghĩa là gì?

Filler hay còn được gọi là chất làm đầy có cấu tạo từ hyaluronic acid – một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người. Với độ hot không kém gì công nghệ nhấn mí Hàn Quốc, Filler là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em tin dùng. Mục đích đưa filler vào người là làm phẳng các bề mặt da lồi lõm hoặc tăng thể tích của một bộ phận trong thời gian ngắn. Dáng mũi cao sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc trang điểm mũi cao hay tạo khối cho khuôn mặt, sóng mũi thon gọn.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Filler đang rất nổi tiếng trong cộng đồng làm đẹp (Nguồn: Pinterest)

  • Filler không chỉ ứng dụng trong nâng mũi mà còn được dùng để độn cằm, giúp môi đầy đặn, tiêm má… với mục đích làm tổng thể khuôn mặt đầy đặn và hài hòa hơn.
  • Điều đặc biệt khi tiêm filler là bạn không hề đụng đến dao kéo. 
  • Các bác sĩ dùng thuốc tê rồi đưa kim tiêm chuyên dụng dẫn truyền filler vào vị trí mũi, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt chỉ sau 5-10 phút.
  • Thông thường cảm giác khó chịu sẽ xảy ra trong 2-3 ngày đầu, nhưng bước sang ngày thứ 4, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn bình thường như lúc chưa tiêm.

Có nên tiêm filler vào mũi hay không?

Lời khuyên của bác sĩ là KHÔNG! Để giải thích cho câu trả lời này, các chuyên gia đã chỉ ra rằng:

  • Đây chỉ là biện pháp tạm thời vì chất filler thực tế sẽ không cố định mãi mãi ở trên mũi để giúp mũi cao hơn mà sẽ chảy dần xuống hai bên cá, vô hình chung khiến cánh mũi to bè ra.
  • Một số trường hợp khác bác sĩ không có tay nghề cao cũng khiến hình dáng mũi bị ảnh hưởng.
  •  Hiện nay, với cơn sốt tiêm filler, một số cá nhân hoặc spa kém chất lượng vì lợi nhuận đã dùng filler giả. Nếu chẳng may tiêm filler này, mũi của bạn chắc chắn sẽ bị kích ứng, tổn thương hoặc thậm chí là hoại tử.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Các bác sĩ khuyên rằng không nên tiêm filler (Nguồn: Pinterest)

Tiêm filler nâng mũi có thể là một phương pháp không gây đau đớn do không thực hiện phẫu thuật và đem lại hiệu quả tức thời. Nhưng đừng vì những lợi ích nhỏ trước mắt mà “làm liều” để rồi sau này phải ân hận. Tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiếm của các bác sĩ, chuyên gia trước khi thực hiện phương pháp này nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png