Muốn có vòng 3 đẹp, 7 thực phẩm sau là chuyện hiển nhiên chẳng cần phải bàn cãi!

Tự ti vì vòng 3 không căng tròn và săn chắc như ý muốn? Bổ sung ngay những loại thực phẩm này vào chế độ ăn hằng ngày, đảm bảo vòng 3 đẹp và hấp dẫn chẳng kém ai!

Sở hữu vòng 3 căng tròn và săn chắc chỉ với thói quen bổ sung những loại thực phẩm này

Sở hữu bờ mông tròn trịa, săn chắc sẽ giúp nàng tự tin hơn khi diện những chiếc đầm bó sát hoặc skinny khoe dáng quyến rũ. Nếu như không muốn can thiệp đến phẫu thuật thẩm mỹ thì bạn vẫn có thể tăng kích thước vòng 3 ngay tại nhà bằng cách điều chỉnh chế độ ăn uống hằng ngày, kết hợp tập gym, thể thao để có thể làm săn vòng 3 hiệu quả nhất. 

#1. Trứng

Trứng là một trong những loại thực phẩm có chứa protein cao nên được xem như một “chiến lợi phẩm” giúp bổ sung kích thước cho vòng 3 của phụ nữ. Bạn nên thêm từ 4-5 quả trứng mỗi tuần để có thể bổ sung đầy đủ lượng protein cần thiết. Tuy nhiên, trong trứng lại chứa hàm lượng cholesterol khá cao, nên bạn cần lưu ý để điều chỉnh liều lượng thật phù hợp nhé. 

Muốn vòng 3 đẹp chuẩn dáng người mẫu? Bổ sung ngay trứng vào chế độ ăn hằng ngày bạn nhé!

#2. Các loại cá

Có lẽ bạn cũng đã từng nghe nhiều người nói rằng, ăn cá sẽ giúp sáng mắt và thông minh hơn nhờ có calories và hàm lượng cholesterol thấp có phải không nào? Vậy thì giờ đây, Đẹp365 sẽ bật mí thêm một công dụng nữa của các loại cá, chính là giúp mông của nàng thêm săn chắc. Các axit béo Omega-3 có trong cá sẽ giúp cải thiện kích thước vòng 3, giúp mông thêm tròn và căng mịn. 

Cá cùng là một loại thực phẩm giúp cải thiện vòng 3 đẹp và săn chắc đấy!

#3. Thịt gà

Nếu tinh ý, chắc chắn bạn sẽ nhận ra ức gà món ăn chính trong thực đơn của những người tập gym đang muốn tăng cơ giảm mỡ. Gà cũng là một loại thực phẩm có hàm lượng đạm cao, có khả năng giúp cơ săn chắc và tăng kích thước vòng 3 hiệu quả. Tuy nhiên, nàng nên ăn gà luộc, salad gà, không nên ăn gà chiên, rán, sẽ chẳng có ích gì cho kế hoạch cải thiện vòng 3 đẹp chuẩn người mẫu của nàng đâu! 

Những đĩa salad gà ngon lành thế này cũng có tác dụng “nâng cấp” vòng 3 nữa đấy!

#4. Sữa chua

Ngoài khả năng làm đẹp da và cải thiện hệ tiêu hóa, sữa chua cũng có thể giúp cho vòng 3 của bạn thêm săn chắc. Nàng có thể ăn sữa chua mỗi ngày, hoặc bổ sung thêm các loại quả như: kiwi, dâu, chuối… để bổ sung năng lượng và các Vitamin cần thiết cho sức khỏe.

Hóa ra vòng 3 đẹp cũng cần đến sự “trợ giúp” cũng những ly sữa chua ngon lành này đây!

#5. Bơ

Bơ là loại trái cây thường được sử dụng trong những chế độ ăn kiêng nhờ khả năng giảm mỡ và ngăn ngừa cholesterol xấu trong cơ thể. Duy trì thói quen ăn một ly sinh tố bơ hoặc trái bơ hằng ngày sẽ giúp cải thiện vòng 3 của nàng thêm săn chắc và chuẩn đẹp.

Bơ vừa có tác dụng giảm cân, vừa giúp nàng cải thiện vòng 3 đẹp “chuẩn không cần chỉnh” nữa đấy.

#6. Các loại hạt

Những loại hạt bổ dưỡng như: hạt đậu phộng, hạnh nhân, hạt điều, óc chó… đều chứa khá nhiều protein và chất béo lành mạnh, có tác dụng trong việc nâng cao cơ bắp, cải thiện vòng 3 đẹp và săn chắc hơn cả mong đợi của nàng.

Bổ sung các loại hạt tự nhiên này cũng là cách cải thiện kích thước vòng 3 đơn giản mà nàng có thể thử nghiệm tại nhà đấy!

#7. Các loại rau sẫm màu

Rau chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt, bông cải xanh và rau bó xôi là những loại rau sẫm màu có chứa hàm lượng chất xơ và chất khoáng cao, giúp làm săn chắc vòng 3 và cải thiện kích thước, mang đến cho bạn bờ mông đẹp như ý muốn. 

Rau xanh là nguyên liệu không thể thiếu trong các bữa ăn giúp cải thiện vòng 3 đẹp mỗi ngày.

Nàng đã sẵn sàng để “nâng cấp” vòng 3 của mình chưa? Hãy tham khảo những loại thực phẩm mà Đẹp365 đã gợi ý, thêm chúng vào chế độ ăn uống hằng ngày của mình, kiên nhẫn duy trì thói quen ăn uống cân bằng như thế, chắc chắn thành quả sẽ là vòng 3 đẹp vượt hơn cả mong đợi!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png