Mách bạn phương pháp giảm cân cấp tốc siêu hiệu quả cho mùa Tết

Bạn đang tìm cách giảm cân cấp tốc sau những ngày Tết lỡ nạp quá nhiều món ngon cho cơ thể? Đẹp365 sẽ mách bạn phương pháp giảm cân siêu hiệu quả mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà. Chỉ cần 3 bước thôi, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại body trong mơ của mình. Cùng thực hiện thôi nào!

3 bước giảm cân cấp tốc thần kỳ hiệu quả dài lâu

1. Cắt giảm lượng carbs tinh chế

Carb (carbohydrate) là lượng chất dinh dưỡng bao gồm đường, tinh bột, chất xơ… cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, với những người đang cần giảm cân cấp tốc, lượng carbs đưa vào cơ thể cần phải được kiểm soát chặt hơn bằng cách cắt giảm hoặc ăn ít hơn lượng carbs tinh chế hằng ngày và thay bằng ngũ cốc nguyên hạt.

Việc này bắt buộc cơ thể phải tận dụng việc đốt cháy chất béo dự trữ để lấy năng lượng thay vì bạn dung nạp carbs quá nhiều. Đồng thời, việc sử dụng các loại ngũ cốc nguyên hạt để thay thế sẽ giúp tiêu hóa chậm hơn, đem lại cảm giác no lâu hơn. Từ đó, hạn chế sự thèm ăn, giảm mức insulin và giúp bạn giảm cân hiệu quả.

2. Bổ sung chất đạm, chất béo lành mạnh và rau quả trong bữa ăn

giảm cân cấp tốc

Để giảm cân cấp tốc không có nghĩa là bạn phải cắt giảm lượng chất đạm và chất béo trong bữa ăn hằng ngày. Thay vào đó, lựa chọn bổ sung các chất dinh dưỡng này một cách hợp lý sẽ giúp bạn giảm cân nhanh mà vẫn duy trì được hình thể khỏe đẹp. Cụ thể:

1 – Chất đạm

Bổ sung protein là yếu tố cần thiết để bạn duy trì sức khỏe ổn định và khối lượng cơ bắp của cơ thể trong khi giảm cân. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, đảm bảo khẩu phần ăn có protein sẽ giảm cảm giác thèm ăn, cải thiện các nguy cơ về bệnh tim mạch và trọng lượng cơ thể. Lượng protein cần thiết ở nam giới nằm trong khoảng 56-91gr mỗi ngày và 46-75gr cho phụ nữ.

Bạn có thể bổ sung nguồn protein lành mạnh thông qua các loại thịt bò, thịt gà, cá hồi, tôm, trứng và protein từ thực vật.

2 – Rau quả

giảm cân cấp tốc

Tăng cường các loại thực phẩm từ rau xanh là lựa chọn thông minh trong quá trình giảm cân cấp tốc. Bởi lẽ, bạn có thể ăn thật nhiều mà vẫn đảm bảo lượng calo nạp vào cơ thể ở mức thấp.

Các loại rau bạn nên bổ sung cho chế độ ăn uống ít carbs hoặc ít calo gồm: bông cải xanh, súp lơ trắng, rau bina, cà chua, cải xoăn, cải bắp, dưa chuột…

3 – Chất béo lành mạnh

Giảm cân cấp tốc không có nghĩa là bạn phải loại bỏ hoàn toàn chất béo ra khỏi khẩu phần ăn hàng ngày. Bởi lẽ chất béo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng cấu trúc cơ thể. Hãy chọn các nguồn thực phẩm chứa chất béo lành mạnh như dầu oliu, dầu bơ để sử dụng trong quá trình giảm cân thay cho các loại chất béo bão hòa bạn thường dùng hằng ngày.

3. Giảm cân cấp tốc nhờ tăng cường vận động

giảm cân cấp tốc

Mặc dù việc điều chỉnh chế độ ăn uống đã hỗ trợ rất đắc lực trong quá trình giảm cân cấp tốc, nhưng nếu kết hợp với vận động, quá trình này có thể đẩy nhanh hơn nữa. Một trong số những bài tập giảm cân mà các chuyên gia gợi ý là tập nâng tạ.

Phương pháp này sẽ giúp bạn đốt cháy lượng calo nhiều hơn, giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất hiệu quả. Tuy nhiên, nếu đây không phải là hình thức vận động phù hợp, bạn có thể chọn một số bài tập tăng nhịp tim như đi bộ, chạy bộ, đạp xe, bơi lội… sẽ vô cùng có ích cho quá trình giảm cân và sức khỏe tổng thể.

Thay vì chọn những cách giảm cân cấp tốc tiêu cực như nhịn ăn, bạn hoàn toàn có thể giảm cân nhanh một cách khoa học và giữ hình thể đẹp như mong muốn theo bí quyết mà Đẹp365 vừa gợi ý. Bởi lẽ, giảm cân thành công là khi bạn vẫn đảm bảo sức khỏe mà vẫn có thể sở hữu làn da mịn màng chứ không phải gầy xanh xao, ủ rũ đâu nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png