Lý do nào khiến vòng 3 mãi vẫn “mỏng như ví tiền cuối tháng”

Vòng 3 căng tròn chính là bí quyết làm đẹp khiến bạn tự tin. Tuy nhiên, có rất nhiều cách tăng vòng 3 mà hội mê làm đẹp đã áp dụng nhưng không mang lại hiệu quả. Thử từ cách này đến cách khác nhưng vòng 3 vẫn “mỏng như ví tiền cuối tháng”.

Cùng tìm hiểu xem vì sao câu chuyện vòng 3 “lép xẹp” vẫn luôn mãi dai dẳng nhé!

#1. Chế độ nghỉ ngơi không hợp lý và tập luyện quá sức

Đây là câu chuyện muôn thuở của những nàng muốn tăng kích thước vòng 3 nhanh chóng. Tuy nhiên chắc hẳn nàng quên mất rằng “dục tốc bất đạt”

Việc luyện tập quá nhiều không chỉ ảnh hưởng đến thời gian biểu của nàng, ngoài ra còn khiến cơ thể nàng vượt qua khả năng chịu đựng và thích ứng dẫn đến các phản ứng ngược như mất kiểm soát, suy nhược cơ thể, chấn thương… Và một khi đã rơi vào trường hợp này, thì cơ thể sẽ ngày càng suy kiệt, vòng 3 cũng… suy kiệt không thương tiếc. Vậy nên tuyệt đối không cố gắng quá đâm ra gây hại nàng nhé.

#2. Lười luyện tập

Trái ngược với nghiện luyện tập tăng vòng 3, lại có những nàng rơi vào trường hợp hoàn toàn ngược lại đó là lười tập thể dục. Với trường hợp này, uớc mơ sẽ chỉ là mơ ước vì đơn giản, không nỗ lực, không “lao động” và làm khác đi thì cơ thể khó có thể mà thay đổi được. Không chỉ có vậy, việc lười tập thể dục còn có thể dẫn đến những tình trạng sau:

Trầm cảm: Luyện tập thể dục sẽ sản sinh ra các hoạt chất giúp ức chế các triệu chứng trầm cảm. Nếu nàng đang gặp phải các áp lực, căng thẳng, hãy dành 10-15 phút mỗi ngày cho việc luyện tập. Đây không chỉ là cách tăng vòng 3 mà còn là cách thư giãn hiệu quả. 

Suy giảm sức khỏe: Cái gì để lâu cũng “mai một” dần, cơ bắp và sức khỏe cơ thể cũng vậy. Vậy nên đừng quên các bài tập squat, bài tập thể dục buổi sáng để giúp máu cơ thể tuần hoàn tốt hơn, kích thích quá trình trao đổi chất diễn ra…

#3. Tập luyện sai cách

Trường hợp khó giải quyết hơn nữa, đó là tập đủ, đúng thời gian, không quá sức nhưng vẫn… không có cải thiện gì. Lý do rất có thể là vì nàng tập sai cách. Vậy nên nếu rơi vào trường hợp này, Đẹp365 khuyên nàng nên xem lại cách luyện tập của mình, thậm chí có thể thuê huấn luyện viên cá nhân một hai buổi để được tư vấn cụ thể nàng nhé.

#4. Ngồi quá nhiều

Đây chắc hẳn là vấn đề đau đầu mà không ít người mắc phải. Từ thời gian đi học trên giảng đường đến khi làm việc ở công ty, hầu như chúng ta đều phải ngồi trên 8 tiếng/ngày!!! Điều này vô tình đã làm vòng 3 không thể săn chắc và nảy nở được. Bên cạnh đó, đây cũng là nguyên nhân gây thâm mông, đen sạm vùng da ở mông.

Vậy nên hãy thử  đứng lên và đi dạo từ 1 đến 3 phút nếu nàng đã ngồi quá 60 phút, rất hiệu quả để cải thiện tình trạng này

#5. Chế độ ăn uống và nghỉ ngơi

Đừng chờ đợi kết quả của các cách tăng vòng 3 khi nàng không có chế độ ăn uống hợp lý. Ăn quá nhiều hoặc nhịn ăn, thường xuyên bỏ bữa đều khiến nàng không thể nào cải thiện kích thước vòng 3 được. Chế độ ăn phải hợp lý mới là chìa khóa giải quyết vấn đề nàng nhé. Ngoài ra, việc thiếu ngủ, thường xuyên thức khuya cũng là hung thủ gây nên vòng 3 “siêu phẳng” – nỗi ám ảnh của phái đẹp. 

Tùy vào thể trạng mỗi người sẽ có những phương cách luyện tập khác nhau để phát triển vòng 3 thật săn chắc, chuẩn dáng đúng form. Vậy nên ngoài 5 lưu ý quan trọng phía trên, nàng cũng đừng quên tìm ra cho mình cách luyện tập phù hợp nhất để có được số đo cơ thể mà mình đang mong ước nàng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png