Lưu ý gì khi sử dụng miếng dán trắng răng?

Miếng dán trắng răng là liệu pháp làm trắng răng hiệu quả, rất dễ sử dụng được các cô nàng xem như là món bảo bối. Tuy nhiên việc sử dụng miếng dán cần phải hết sức lưu ý nếu không muốn mất đi hiệu quả và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chọn loại miếng dán có nồng độ thuốc vừa phải

Khác với việc tẩy trắng răng tại nhà bằng baking soda, dầu dừa làm trắng răng hay nghệ tẩy trắng răng phức tạp. Miếng dán trắng răng có cấu tạo đơn giản nhưng lại có khả năng “đánh bại” những mảng bám ố vàng bám rất chắc trên men răng nhờ vào nồng độ thuốc tẩy lớn. Tuy nhiên thuốc tẩy được sử dụng cũng rất dễ đi theo nước bọt vào đến dạ dày khiến ảnh hưởng đến các vùng da, vùng nướu xung quanh. Vì vậy các chuyên gia nha sĩ đã đưa ra lời khuyến cáo với những ai đang sử dụng loại miếng dán trắng răng này là chỉ nên chọn miếng dán có nồng độ thuốc vừa phải. Nồng độ thuốc không được vượt quá ngưỡng từ 10-20% để tránh gây phản tác dụng.

Chọn kích cỡ miếng dán vừa với khung hàm

Miếng dán được làm từ chất liệu nilon tuy mềm và không gây tổn thương nhưng ngược lại thần phần thuốc có trên miếng dán rất dễ gây hại, cháy vùng nướu ở chân răng. Khi chọn mua miếng dán, bạn nên chú ý chọn loại có kích cỡ phù hợp sao cho vừa đủ nằm gọn trong vùng răng cần làm trắng.

Đảm bảo vệ sinh răng miệng

Miếng dán trắng răng mang hiệu quả làm tẩy trắng răng tại nhà lí tưởng nhưng điều này chỉ đạt được khi việc làm trắng phải được đảm bảo yếu tố vệ sinh. Trong trường hợp bạn sử dụng miếng dán lên răng khi trên răng vẫn còn các mảng bám thức ăn thì rất khó để thước có thể ngấm vào và làm mềm vết ố vàng. Trước khi sử dụng miếng dán, bạn cần vệ sinh sạch răng miệng, đánh răng thật sạch trước 30 phút và phải đảm bảo trong khoảng thời gian này không dùng bất cứ loại thức ăn hay nước uống có hương vị nào.

Kiêng cử ăn uống

Một sai lầm tai hại làm ảnh hưởng hoàn toàn đến “sự nghiệp” làm trắng răng của bạn là sử dụng miếng dán là thỏa thích ăn uống, không kiêng khem các loại thức ăn có nhiều mảnh mụn, các loại nước uống có gas, cafe… Đây là những đồ ăn thức uống rất dễ tạo mảng bám và gây ố vàng trên răng, vì vậy mà hiệu quả tẩy trắng răng có nguy cơ trở về số 0, nếu không biết cách kiêng dè.

Mua đúng sản phẩm chính hãng

Sản phẩm miếng dán trắng răng rất thông dụng, nhu cầu tiêu dùng cao nên việc xuất hiện các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng là điều không thể tránh khỏi. Trước khi phát sinh nhu cầu, bạn nên tìm hiểu kỹ và tìm mua tại các thương hiệu, nhãn hàng uy tín để làm trắng răng một cách an toàn nhất.

Chú ý đến thời gian sử dụng

Như lời khuyến cáo của các nha sĩ, bác sĩ thuốc tẩy trắng răng có nồng độ cao có thể bị bỏng và cháy da vùng xung quanh răng, do đó việc sử dụng liên tục suốt một thời gian dài rất dễ khiến tổn hại đến vùng hàm và ảnh hưởng đến lớp men răng bảo vệ. Bạn cần làm trắng răng với miếng dán trong thời gian quy định và tuân thủ nghiêm ngặt khung thời gian của mỗi lần sử dụng và tránh việc “quên” hay để quá lâu vì không muốn lãng phí thuốc.

Trên đây là những lưu ý rất quan trọng khi áp dụng liệu pháp làm trắng răng bằng miếng dán. Muốn sử dụng trước tiên bạn phải học thuộc những lưu ý trên để vừa làm trắng răng vừa bảo vệ sức khỏe và độ an toàn của răng miệng nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png