Liệu có phải chỉ xài hàng “xịn” thì bạn mới có hàm răng trắng sáng?

Nhiều người khi lựa chọn miếng dán trắng răng hay các sản phẩm làm trắng răng thường đặt ra tiêu chí: càng đắt thì càng tốt. Thế nhưng, liệu chỉ có phải chỉ hàng “xịn” thì mới có hàm răng trắng sáng? Cùng xem ngay 2 cô nàng thử dùng 2 dòng sản phẩm với giá thành khác nhau và cái kết bạn nhé!

#Đâu là hai loại miếng dán trắng răng được nhắc đến?

Brittany Fowler và Jessica Torres đã từng thử dùng hai cách tẩy trắng răng hoàn toàn khác nhau. Một bình dân, một đắt đỏ. Và không gì khác, đó chính miếng dán trắng răng Crest 3D Whitestrips với giá thành khoảng $18, tương đương với 400.000 VNĐ/20 miếng sử dụng trong 10 lần và kit làm trắng Glo Science giá 1,7 triệu đồng cũng sử dụng trong 10 ngày.

#Team bình dân của Brittany và Crest 3D Whitestrips

Miếng dán trắng răng từ nhãn hiệu Crest không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Crest đã tung ra vô vàn miếng dán trắng răng như Crest 3D White Classic Vivid, Crest 3D White Supreme FlexFit, Crest 3D White Glamorous White, Crest 3D White 1 Hour Express… với các mức giá khác nhau. Với Crest 3D Whitestrips, chỉ cần 400.000 VNĐ là bạn đã có một cách làm trắng răng vô cùng hiệu quả.

Chỉ cần dán miếng dán lên trên răng và để khoảng 30 phút, miếng dán sẽ loại bỏ các mảng bám cũng như vi khuẩn trên răng, giúp răng trắng sáng hơn.

#Team sang chảnh của Jessica và Glo Science Kit

Trái ngược lại với cô bạn Brittany của mình, Jessica lại chọn bộ kit làm trắng răng Glo Science Kit. Để áp dụng cách làm trắng răng này, bạn thoa gel làm trắng lên răng 3 lần/ngày vào các buổi sáng-trưa-chiều. Bộ kit có thành phần vô cùng dịu nhẹ, an toàn cho răng mà không lo răng nhạy cảm hay tổn thương.

#Quá trình thử sản phẩm và cái kết

#Ngày 1:

Ngày đầu tiên, bạn khó lòng nhận ra được sự khác biệt giữa hai sản phẩm. Thậm chí, bạn cũng không thể nhận ra răng mình có trắng lên hay không.

#Ngày 3:

Sau 3 ngày sử dụng, những sự thay đổi nhỏ đã dần xuất hiện. Team làm trắng răng với bộ kit tẩy trắng đã dần cảm thấy bất tiện vì phải thoa gel liên tục 3 lần/ngày trong khi nếu dùng miếng dán trắng răng, bạn chỉ cần dành ra 30 phút 1 ngày là đủ.

Và dĩ nhiên là cả hai hàm răng đều có sự chuyển biến theo hướng tích cực khi các mảng bám dần bị loại bỏ và răng trở nên đều màu hơn.

#Ngày 6:

Đã đi gần đến cuối đoạn đường rồi! Lúc này, răng của Brittany đã trắng sáng hơn rất nhiều khiến cô tự tin không cần phải dùng miếng dán nữa. Tuy nhiên, hiệu quả làm trắng răng từ sản phẩm mà Jessica dùng lại không được tốt như thế khiến cô nàng phải tiếp tục dùng cho đến ngày thứ 10.

#Cái kết không thể nào bất ngờ hơn

Sau 6 ngày, nếu so sánh hình ảnh before và after, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi cả hai sản phẩm đều nhanh chóng mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng. Các vết ố vàng cũng như mảng bám trên răng cũng đã không còn nữa chứng tỏ công dụng của hai sản phẩm đều vô cùng tuyệt vời. Thế nhưng cùng một công dụng, cùng một hiệu quả, liệu chúng ta có cần phải chi một số tiền lớn hơn để mua bộ kit trắng răng? Có lẽ chỉ đến đây thôi là bạn đã biết mình nên về đội của ai rồi phải không nào? Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp cùng Đẹp365 bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png