Lăn khử mùi nào thích hợp cho những ngày vận động ngoài trời?

Dáng đẹp phải vận động – vận động phải thường xuyên và thường xuyên phải có cả trong nhà và ngoài trời. “Chuỗi công thức” biết là thế nhưng đâu dễ dàng gì để làm theo và tập luyện ngoài trời trong thời tiết nhiệt đới cơ chứ! Chưa kể nóng bức, môi trường đầy bụi bẩn cộng thêm chơi thể thao hay vận động ngoài trời liên tục là nguyên nhân khiến cơ thể tiết nhiều mồ hôi, gây mùi khó chịu.

Nhưng nếu chỉ nói vậy mà không có giải pháp cho các nàng, thì Đẹp365 đâu còn xứng đáng là người bạn đồng hàng của hội đẹp nhà mình nữa! Bài viết lần này cũng không phải ngoại lệ. Đẹp365 gửi đến những cô nàng thường phải hoạt động và thể dục thể thao ngoài trời một sản phẩm lăn khử mùi thơm mát dài lâu chính là cứu cánh cho vấn đề này: lăn khử mùi Dove 48h  Anti- Perspirant Deodorant hương dưa leo và trà xanh.

#Thành phần và công dụng của Dove Deodorant

Lăn khử mùi Dove có thành phần chính gồm Vitamin E và Vitamin F giúp phục hồi và nuôi dưỡng tế bào da bị sậm màu dưới da. Chỉ sau 7 ngày bạn sẽ nhận thấy độ trắng sáng của da được cải thiện rõ rệt. Công thức với ¼ hàm lượng kem dưỡng ẩm cùng tinh chất dưỡng ẩm Nutrium Moisture kết hợp với lipid tự nhiên của da, thẩm thấu hiệu quả. Lăn khử mùi tốt nhất cho nữ Dove ung cấp độ ẩm cần thiết cho da giúp vùng da dưới cánh tay luôn giữ được vẻ mềm mịn, không còn cảm giác khô rát. Ngoài ra, lăn khử mùi Dove với chiết xuất từ dưa leo và trà xanh cũng sẽ đánh bay mùi hôi khó chịu của mồ hôi và bụi bẩn, mang đến cho bạn mùi hương tươi mát, dễ chịu suốt 48 giờ liền.

#Vì sao Dove Deodorant thích hợp cho ngày vận động

Nếu các nàng đang tìm kiếm loại lăn khử mùi phù hợp với những ngày vận động liên tục ngoài trời thì dòng khử mùi Dove Deodorant chính là một trong các ứng cử viên sáng giá nhất. Vì sao ư?

Vận động liên tục kết hợp với thời tiết nắng nóng khiến cơ thể tiết mồ hôi liên tục, đặc biệt là 2 vùng da dưới cánh tay. Đây là nguyên nhân chính khiến cơ thể bạn có mùi khó chịu, vô tình khiến bạn trở nên mất tự tin và e ngại khi đứng giữa nơi đông người. Những lúc này, còn gì tuyệt vời hơn khi có thể đẩy lùi mồ hôi và mùi khó chịu, giữ vùng da dưới cánh tay có thể luôn khô ráo và thơm ngát dễ chịu. Lăn khử mùi Dove với công dụng khử mùi suốt 48 tiếng đã được kiểm chứng rõ rệt bởi người tiêu dùng sẽ giúp  bạn sẽ thoải mái vận động cả ngày dài mà không sợ mùi cơ thể quay trở lại. Cùng mùi hương đặc trưng từ Dove với dưa leo và trà xanh, cơ thể bạn sẽ luôn tỏa ra mùi hương dịu nhẹ, tươi mát.

Chưa hết, Dove với tác dụng dưỡng ẩm cho da từ sâu bên trong lại vừa dưỡng trắng da dưới cánh tay, ngăn ngừa vùng da này trở nên sạm đen xấu xí. Nhờ đó, các bạn nữ có thể tha hồ tự tin diện nhiều loại áo thể thao với kiểu dáng đa dạng, nhất là các kiểu áo cộc tay năng động.

Các thành phần trong lăn khử mùi Dove luôn được đảm bảo là lành tính, an toàn với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Các nàng có thể an tâm sử dụng suốt ngày dài mà không lo kích ứng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe.

Và cuối cùng, với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, lăn khử mùi Dove giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình, nhất là trong các dịp đi xa nhiều ngày. Chai lăn khử mùi chỉ chiếm một diện tích bé xíu trong chiếc túi xách, cho nàng thoải mái mang theo nhiều vật dụng cần thiết khác.

Liệu lăn khử mùi Dove Deodorant có phải là lăn khử mùi tốt nhất cho phái nữ, đặc biệt là những cô nàng thích vận động “như lời đồn”? Hãy tự mình sử dụng và kiểm chứng để thấy được sự tuyệt vời của sản phẩm nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png