Làm trắng răng tại nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Máy làm trắng răng, miếng dán trắng răng, gel tẩy trắng răng… là những dụng cụ này tại nhà tiện lợi hơn rất nhiều so với việc ra nha sĩ. Đây là các giải pháp hiệu quả nhận được nhiều sự khen ngợi, đồng tình vì chúng không mất nhiều thời gian, có thể thực hiện tại nhà và hạn chế việc ê hay đau buốt răng.

#1. Máy làm trắng răng

Máy làm trắng răng tại nhà được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, sản phẩm này tạo ra ánh sáng đồng thời kích hoạt với thuốc tẩy trắng từ đó giúp bạn tẩy trắng răng tại nhà như mong đợi.

Thuốc tẩy được đưa vào máng tẩy trắng răng kết hợp với ánh sáng có trong dụng cụ rồi từ đó chúng sẽ được kích hoạt từ từ và răng sẽ trắng sáng lên nhanh chóng. Bạn có thể thay thế bằng nhiều loại gel khác nhau, bởi điểm mấu chốt chính là chỉ cần áp dụng chung với ánh sáng có trong máy làm trắng thì vẫn giữ được hiệu quả cao.

#2. Bột tẩy trắng răng

Bột tẩy trắng răng là một trong những phương thức làm trắng răng đơn giản mà được nhiều người áp dụng hiện nay, đặc biệt là tại các nước phương tây. Thường chứa các thành phần như calcium carbonate, sodium lauryl sulfate, flavour, aqua…  bột trắng răng cũng đêm đến tác dụng làm trắng răng rất tốt, an toàn có thể cải thiện mảng ố vàng bám trên răng.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều bột trắng răng trôi nổi, kém chất lượng khiến người dùng gặp phải trường hợp răng bị bào mòn mạnh, ê buốt cùng với tình trạng bị sưng nướu, hôi miệng… sau khi sử dụng. Vì vậy, bạn hãy chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, uy tín hoặc tự pha chế sản phẩm tẩy trắng răng từ bột baking soda để có được phương pháp điều trị an toàn nhất.

#3. Miếng dán trắng răng

Miếng dán trắng răng cũng là sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay, tuy nhỏ nhưng hiệu quả mang lại rất bất ngờ. Được thiết kế là một miếng ni-lông trong suốt với lượng thuốc nhất định, sản phẩm đảm bảo an toàn cho người dùng nhưng vẫn cam kết đem lại hiệu quả nhanh chóng. Sau khi đã dán trực tiếp miếng dán lên răng, hãy chờ khoảng 30 phút và bạn sẽ cảm nhận được một hàm răng sạch và trắng hơn hẳn. Tuy nhiên, người dùng sẽ cảm thấy hơi ê buốt ở lần đầu sử dụng và tình trạng này sẽ giảm dần ở những lần sử dụng tiếp theo. 

#4. Bút làm trắng răng

Các loại bút làm trắng răng thường có chứa phân tử Hydrogen Peroxide có khả năng tấn công các mảng ố vàng, loại bỏ mảng bám trên răng một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Chỉ trong 1 tuần sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt. Ưu điểm của phương pháp này đó là người dùng có thể chủ động trong việc tẩy răng ở những vị trí mà các sản phẩm khác khó tiếp cận được.

Việc sử dụng không đúng cách có thể dẫn đến răng không đều màu, nướu sưng và chất làm trắng loang lổ. Vì vậy, điều mà bạn cần phải lưu ý khi sử dụng các sản phẩm làm trắng răng là nên nhờ sự hỗ trợ từ bác sĩ để có được phương pháp phù hợp.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png