Phải làm sao khi ngày trọng đại đã cận kề mà nụ cười chưa đẹp vì răng xỉn màu

Răng xỉn màu là nỗi ám ảnh rất lớn của nhiều người, điều này làm cho bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Đặc biệt trong những ngày trọng đại của cuộc đời. Không cần quá lo lắng, Đẹp365 sẽ giúp bạn xóa tan vết ố vàng trên răng, lấy lại một nụ cười trắng sáng bằng những cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả mà lại an toàn.

1. Làm trắng răng xỉn màu bằng vỏ chuối

Chuối chứa rất nhiều dưỡng chất, vitamin rất tốt cho cơ thể và mang lại cho ta một làn da đẹp. Khi bạn ăn chuối xong thì đừng vội vàng bỏ lớp vỏ đi! Vì vỏ chuối còn chứa chất potassium giúp khoáng chất thẩm thấu vào bề mặt răng, dùng vỏ chuối có thể quét sạch những vết ố vàng và xỉn màu bám trên răng bạn.  Đây sẽ là một cách làm trắng răng xỉn màu tại nhà khiến bạn bất ngờ đấy

Các bước thực hiện cách làm trắng răng bằng vỏ chuối:

  • Bạn nên đánh răng sạch sẽ trước khi làm trắng răng.
  • Sau đó dùng vỏ chuối chà sát vào bề mặt của răng. Những chỗ ố vàng thì bạn nên chà nhiều hơn trong vòng 2 phút.
  • Khi chà hết hàm răng thì bạn nên chờ khoảng 5 phút để các chất trong chuối thấm dần vào răng giúp răng trắng sáng.
  • Lấy bàn chải đánh răng ( không cần kem) chà răng sơ qua để loại bỏ các bụi bẩn rồi bạn súc miệng bằng nước sạch.
banana peel on a white background

2. Tẩy trắng răng xìn màu bằng nước cốt chanh

Trong chanh có rất nhiều axit tự nhiên giúp tẩy sạch mọi vết bẩn đặc biệt là vết ố vàng trên răng. Đây là cách làm trắng răng tại nhà được nhiều người tin tưởng vừa hiệu quả mà lại dễ thực hiện

Các bước thực hiện cách tẩy trắng răng bằng chanh:

Bạn vắt nước cốt chanh, một chút muối iot rồi pha loãng với một ít nước ấm. Mỗi khi ăn cơm xong và trước đi ngủ thì bạn nên sử dụng dung dịch này để súc miệng. Bạn nên súc miệng thường xuyên. Không những có tác dụng làm trắng răng mà còn giúp cho bạn loại bỏ hôi miệng nữa đó.

Bạn có thể sử dụng bông gòn nhúng vào nước cốt chanh, chà nhẹ lên mặt răng cũng sẽ rất hiệu quả. Nhưng bạn không nên sử dụng cách này hàng ngày. Vì trong chanh rất nhiều axit, nó sẽ gây tổn hại đến lợi ( phần thịt ở chân răng) của bạn. Bạn nên sử dụng khoảng 1-2 lần một tuần nhé.

3. Cách trắng răng xỉn màu tại nhà bằng dầu dừa

Dầu dừa không những giúp dưỡng ẩm cho da, tóc mà còn có thể làm trắng răng xỉn màu rất hiệu quả. Theo những nhà nghiên cứu, trong dầu dừa có chứa axit Lauric có thể loại bỏ những vi khuẩn trên vết ố răng. Vì vậy, súc miệng bằng dầu dừa là cách làm trắng răng tại nhà vừa hiệu quả và an toàn.

Chuẩn bị:

– Một thìa dầu dừa nguyên chất

Cách thực hiện:

Vào mỗi buổi sáng bạn nên lấy một thìa dầu dừa đông đặc do lạnh hay dạng lỏng cũng đều được. Bạn cho trực tiếp vô miệng và súc sao cho dung dịch đi qua kẽ răng khoảng 2 phút. Sau đó bạn đánh răng như bình thường.

4. Close up

Đối với những bạn luôn bận bịu với công việc thì việc chọn kem đánh răng Close up  là rất hoàn hảo. Được nhiều chuyên gia nghiên cứu với công thức hoàn toàn mới giúp răng xỉn màu trở nên trắng sáng cùng với mùi hương quyến rũ bạn nào cũng phải mê.

Không những thế, kem đánh răng dạng gel chứa các tinh thể trắng sáng Perlite siêu nhỏ giúp làm sạch răng – chứa chiết xuất nước súc miệng khoán khuẩn cho hơi thở thơm ngát cả ngày. Những thành phần từ thiên nhiên và được kiểm nghiệm hoàn toàn không có chất tẩy trắng răng. Hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 lần sử dụng giúp cho nụ cười của bạn trắng sáng và tự tin.

Ngày nay, kem đánh răng Close up có 3 hương vị vô cùng độc đáo: hương bạc hà mát lạnh, hương trái cây ngọt ngào và hương dừa quyến rũ giúp cho bạn dễ dàng chọn hương mình thích.

Bạn không tự tin về nụ cười của mình thì hãy thực hiện các cách làm trắng răng xỉn màu tại nhà mà Đẹp 365 đã “mách” với bạn . Những nguyên liệu có thể dễ dàng tìm trong nhà bếp. Mang lại hàm răng trắng sáng giúp bạn tự tin trước đám đông mà không phải e ngại, bận tâm điều gì, đặc biệt trong những ngày trọng đại.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png