Không thể ngờ đây chính là 5 nguyên nhân khiến răng ố vàng?

Nhiều người vẫn cảm thấy thiếu tự tin với hàm răng của mình vì bị ố vàng. Dù đánh răng, súc miệng thường xuyên và đúng khoa học, nhưng răng của bạn vẫn bị ố vàng và không thể cải thiện được. Tất cả đều có nguyên nhân của nó, vậy răng ố vàng là từ đâu? Hãy cùng Đẹp365 “truy lùng” những nguyên nhân gây ra ố vàng cho răng nhé.

5 Nguyên nhân khiến răng ố vàng bạn cần phải biết

#Quá nhiều chất fluoride

Nguyên nhân đầu tiên khiến răng ố vàng có lẽ do bạn hấp thu lượng fluoride quá nhiều. Vậy lượng Fluoride ở đâu?  Nồng độ fluoride có thể là do trong nước dùng sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Hoặc cũng có thể, kem đánh răng của bạn đang dùng chứa quá nhiều fluoride chẳng hạn. Bên cạnh đó, những loại thuốc thuốc bổ sung dinh dưỡng hiện nay cũng chứa rất nhiều fluoride mà bạn không để ý tới…

Theo như chúng ta được chất fluoride có giúp làm trắng răng, tuy nhiên nếu lượng fluoride được hấp thu quá nhiều sẽ khiến răng bị ố vàng.

# Sử dụng trà thường xuyên

Nhiều người vẫn có thói quen uống trà, đặc biệt là trà đen. Trong trà chứa rất nhiều chất tannin – nguyên nhân gây ố vàng men răng. Bên cạnh đó, nếu dùng quá nhiều trà cũng có thể gây xói mòn men răng, cơ hội cho những thực phẩm có màu làm răng ố vàng dễ dàng.

#Rượu đỏ và trắng

Dù biết rằng rượu vàng là một trong những thức uống có nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên cũng có những hạn chế nhất đinh. Trong rượu vang đỏ có chứa chất Rượu chất polyphenols và tannin sẽ gây ố vàng cho răng của bạn. Và kể cả trong rượu trắng cũng vậy, có tính chất axit không tốt cho răng.

# Nước ngọt, nước tăng lực

Đối với những ai có thói quen thường xuyên uống nước ngọt hãy tập hạn chế ngay nhé. Trong nước nước và nước tăng lực có chứa chất làm mòn men răng, dẫn đến ố vàng  như: Phosphoric, axit citric, đường axit chất tạo màu chứa ammonia. Đặc biệt uống nhiều nước ngọt không tốt cho sức khỏe và có thể là nguyên nhân khiến da mụn.

#Thuốc lá

Thuốc lá không những không tốt cho sức khỏe mà còn không tốt cho răng của bạn. Thuốc lá dễ gây ố vàng răng bởi những thành phần của nó. Vậy nên, hãy bỏ thuốc lá “ngay và luôn” để có một sức khỏe tốt với nụ cười tỏa sáng nhé.

Khi răng bị ố vàng nhiều người vẫn thường chọn cách tẩy trắng răng bằng baking soda. Ngoài ra, vẫn còn có những cách nhanh chóng hơn để làm trắng răng tại nhà mà lại ít tốn kém. 

Đẹp365’s choice: Gel đánh răng Closeup Kim Cương Diamond Attraction 

Giá: 37,000đ/ tuýp 100gr

Kem Đánh Răng Close Up Kim Cương là dòng sản phẩm chăm sóc răng thế hệ mới được nghiên cứu và phát triển bởi chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Bí quyết của Diamond Attraction nằm ở công nghệ Ánh Xanh (Blue Light technology) dựa trên hiệu ứng quang học giúp răng trắng lên trông thấy chỉ sau một lần chải và tiếp tục làm trắng dần lên khi được sử dụng thường xuyên. Công thức mới với những bọt xanh mịn trả lại màu trắng tự nhiên của men răng. Loại bỏ các mảng bám, giúp trả lại màu trắng tự nhiên của men răng và mang đến hơi thở thơm mát.

Closeup Diamond Attraction đã được kiểm nghiệm an toàn tuyệt đối và không có chất tẩy trắng, tuyệt đối an toàn cho người dùng.

Giờ đây, bạn không còn lo sợ răng ố vàng vì đã biết được nguyên nhân và phương pháp làm trắng răng hiệu quá rồi nhé. Chúc bạn luôn có một “nụ cười tỏa nắng nhé”.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png