KHI CHUYÊN GIA KHUYÊN BẠN HÃY CẨN THẬN VỚI 4 MÓN ĂN QUEN THUỘC SAU ĐÂY

KHI CHUYÊN GIA KHUYÊN BẠN HÃY CẨN THÂN VỚI 4 MÓN ĂN QUEN THUỘC SAU ĐÂY

Bạn là một cô nàng cẩn thận và luôn lựa chọn những món ăn phù hợp và tốt cho sức khỏe. Thói quen luôn chọn các loại thực phẩm có gắn mác “healthy” luôn là ưu tiên số một của bạn? Hãy lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia mà Đẹp 365 đã tổng hợp lại. Và check thử xem liệu danh sách 4 món ăn quen thuộc sau đây có làm thay đổi suy nghĩ của bạn không nhé!

Xu hướng ẩm thực Açai Bowls

Açai Bowls là một kiểu ăn smoothies trong bát. Không chỉ đơn thuần là smoothies, với món ăn này, bạn còn được thưởng thức rất nhiều topping, là các loại hoa quả, ngũ cốc, hạt chia… Điều đặc biệt nhất chính là mọi thứ được sắp xếp một cách vô cùng hoàn hảo, tạo nên một chiếc bát hấp dẫn và đẹp mắt. Có lẽ cũng bởi vậy mà Açai Bowls đã trở thành một xu hướng ẩm thực được yêu thích trên các mạng xã hội suốt một thời gian dài.

KHI CHUYÊN GIA KHUYÊN BẠN HÃY CẨN THÂN VỚI 4 MÓN ĂN QUEN THUỘC SAU ĐÂY

Xu hướng ẩm thực Açai Bowls (Nguồn: Internet)

Tại sao Açaí bowls lại nằm trong danh sách này? Vấn đề không nằm ở yogurt và các loại trái cây có trong thành phần. Mà nằm ở lượng kem tươi và đường được thêm vào để tăng khẩu vị. Kết nạp quá nhiều đường và chất béo, nhất là vào buổi sáng sẽ khiến hàm lượng đường trong máu tăng cao. Kích thích bạn dùng thêm nhiều đồ ngọt. Ngoài ra, còn khiến bạn nhanh đói hơn bình thường, dẫn đến việc bạn có thể sẽ không kiểm soát được hàm lượng thức ăn trong các bữa ăn tiếp theo.

Nếu đây là một món ăn khoái khẩu mà bạn không thể bỏ qua? Vậy hãy tự chuẩn bị Açai Bowls tại nhà, để bạn có thể cân đối được hàm lượng các chất dinh dưỡng có trong thành phần. Và hạn chế tối đa lượng đường dung nạp vào cơ thể.

KHI CHUYÊN GIA KHUYÊN BẠN HÃY CẨN THÂN VỚI 4 MÓN ĂN QUEN THUỘC SAU ĐÂY

Tự chuẩn bị bữa ăn ở nhà để có thể kiểm soát hàm lượng dinh dưỡng (Nguồn: Internet)

Có nên loại bỏ lòng đỏ trứng trong khẩu phần ăn?

Chỉ ăn duy nhất lòng trắng trứng thật sự không hề mang lại lợi ích cho sức khỏe. Các hợp chất choline, vitamin D, B và A, chất sắt,…  phần lớn đều nằm trong lòng đỏ trứng. Và việc bạn chỉ ăn lòng trắng trứng đồng nghĩa với việc bạn lựa chọn từ chối kết nạp hầu hết các chất dinh dưỡng mà trứng mang lại.

KHI CHUYÊN GIA KHUYÊN BẠN HÃY CẨN THÂN VỚI 4 MÓN ĂN QUEN THUỘC SAU ĐÂY

Không nên loại bỏ lòng đỏ trứng trong khẩu phần ăn (Nguồn: Internet)

Nếu bạn nhận được lời khuyên là nên cắt bỏ lòng đỏ trứng ra khỏi bữa ăn, bởi vì hàm lượng cholesterol cao. Thì có lẽ bạn nên xem xét lại lời đề nghị này đấy nhé!

Cân nhắc khi sử dụng các loại sữa chua

Thêm sữa chua vào khẩu phần ăn hằng ngày thật sự là ý kiến không tồi. Không chỉ khiến nhiều cô nàng mê tít vì mùi vị hấp dẫn, các loại vi khuẩn lên men có trong sữa chua còn rất tốt cho việc tiêu hóa. Và giúp giữ vóc dáng cân đối và làn da khỏe mạnh. Điều cần lưu ý ở đây, là bạn nên chọn các loại sữa chua chất lượng.

KHI CHUYÊN GIA KHUYÊN BẠN HÃY CẨN THÂN VỚI 4 MÓN ĂN QUEN THUỘC SAU ĐÂY

Sữa chua là món khoái khẩu của nhiều cô nàng (Nguồn: Internet)

Nhiều loại sữa chua có chứa thành phần đường, các chất tạo ngọt và tạo màu, các chất bảo quản và hóa chất để tạo ra lớp sữa chua mềm mịn và ngon lành. Và dĩ nhiên, những loại thành phần này thì không hề tốt cho cơ thể của chúng ta rồi.

Vì thế hãy đọc kĩ thành phần loại sữa chua mà bạn đang dùng để đảm bảo lợi ích cho cơ thể nhé. Các loại sữa chua không đường hoặc ít đường sẽ tốt cho vóc dáng của bạn hơn đấy.

Chất tạo ngọt “vô hình” trong ly cà phê hằng ngày

Đường không tốt cho sức khỏe – đó là điều mà ai cũng biết. Vì thế, nhiều cô nàng sẽ tin dùng các loại đường ăn kiêng (sugar – free) thay thế cho sữa đặc và các loại đường thông thường.

KHI CHUYÊN GIA KHUYÊN BẠN HÃY CẨN THÂN VỚI 4 MÓN ĂN QUEN THUỘC SAU ĐÂY

Nhiều cô nàng tin dùng các loại đường ăn kiêng (Nguồn: Internet)

Mặc dù thế, các loại đường ăn kiêng vẫn tác động không tốt đến cơ thể người sử dụng. Dù không thực sự là đường, các tác động như gây béo phì, làm tăng hàm lượng insulin, không dung nạp lactozo và tạo áp lực lên máu,…. vẫn có thể xảy ra, tương tự như khi bạn sử dụng các loại đường bình thường.

Vì vậy, đường ăn kiêng chỉ hạn chế phần nào ảnh hưởng lên cơ thể, nhưng là rất ít. Tốt nhất, bạn hãy thay thế bằng mật ong để tạo ngọt. Hoặc là quyết tâm hơn nữa trong việc loại bỏ hoàn toàn đường và chất tạo ngọt trong cuộc sống của bạn.

KHI CHUYÊN GIA KHUYÊN BẠN HÃY CẨN THÂN VỚI 4 MÓN ĂN QUEN THUỘC SAU ĐÂY

Cách tốt nhất vẫn là loại bỏ hoàn toàn các loại đường trong khẩu phần ăn (Nguồn: Internet)

Bài viết trên đã cung cấp cho nàng một vài lưu ý về các thực phẩm phổ biến hằng ngày. Hãy cẩn thận, và lựa chọn cho mình thực phẩm phù hợp nhất nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png