Kem make-up mặt là chuyện xưa rồi! Ngày nay kem make-up body mới là xu hướng nhé!

kem make up body

Không chỉ là có dòng mỹ phẩm make up da mặt, hiện nay trên thị trường “bùng nổ” dòng kem make up body khiến nhiều chị em mê mẩn với hiệu quả “hóa trang” tuyệt diệu cho làn da. Vậy, kem make up body là gì? Cách chọn kem như thế nào để phù hợp với làn da? Cùng Đẹp365 tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này xem sao nhé!

Kem make up body là gì?

Xuất hiện trên thị trường chỉ một thời gian ngắn nhưng các sản phẩm kem make up body,  kem che khuyết điểm toàn thân lại nhanh chóng thu hút sự chú ý của phái đẹp, đặc biệt là những chị em có làn da có nhiều khuyết điểm, da sần sùi, da thâm sạm và không đều màu…

kem make up body

Là kem che khuyết điểm cho toàn cơ thể (Nguồn: Pinterest)

Về bản chất, kem make up body là một loại mỹ phẩm trang điểm dùng cho vùng da toàn thân. Loại mỹ phẩm trang điểm body này được sử dụng với tác dụng như một loại kem nền để tạo nên một lớp trang điểm trên da, giúp da trở nên tươi sáng, rạng rỡ và đều màu hơn.

Cách chọn kem make up body phù hợp với từng loại da

#1 Chọn kem make up body cho da thường

Với làn da “dễ tính” này, bạn có thể sử dụng loại kem make up body có các thành phần dưỡng ẩm cho da ở mức độ nhẹ, không gây hiệu ứng nhờn rít. Đương nhiên là còn tùy thuộc vào tone da để chọn tone màu kem sao cho phù hợp, bạn không nên chọn màu quá chênh lệch với màu da của mình.

kem make up body

Nên chọn tone kem cùng với tone da (Nguồn: Pinterest)

#2 Chọn kem make up body cho da khô

Da khô dễ bị nhăn, lão hóa với biểu hiện bên ngoài là các mảng nứt nẻ, các bong tróc tế bào chết…nếu bạn không dưỡng ẩm và không cấp nước đủ cho da, đặc biệt là vào mùa đông.

kem make up body

Sản phẩm có độ ẩm cao sẽ phù hợp hơn (Nguồn: Pinterest)

Với làn da này thì các bạn gái nên chọn loại kem make up body có thành phần dưỡng ẩm cao với tác dụng làm mềm mại, tẩy tế bào chết. Hơn nữa, bạn cũng nên ưu ái sử dụng các loại kem dưỡng make up body có chỉ số chống nắng cao để bảo vệ da trước sự tác động của ánh nắng mặt trời.

#3 Chọn kem make up body cho da nhạy cảm

 Da nhạy cảm luôn “khó tính” khi rất dễ bị kích ứng, dị ứng, nổi mẩn ngứa với thời tiết, môi trường và các sản phẩm dưỡng da, kem make up body. Vì thế, nếu cũng ao ước một làn da trắng hồng, căng tràn sức sống mà vẫn an toàn thì bạn nên chọn những sản phẩm có chiết xuất thiên nhiên từ các loại tinh dầu có tính chất dịu nhẹ có chứa Protein và các dưỡng chất có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm với độ dưỡng ẩm ở mức nhẹ.

kem make up body

Da nhạy cảm nên ưu tiên chọn những sản phẩm từ thiên nhiên (Nguồn: Pinterest)

Nắm được cách chọn kem make up body là bạn đã có thể nhanh chóng chọn ngay cho mình một loại kem trang điểm toàn thân tốt nhất. Đây là bí quyết để các nàng “biến hóa” cho làn da trắng hồng mịn màng chỉ mất 15 phút, nhanh tay dùng ngay thôi nào chị em ơi. 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png