Chống ô nhiễm – xu hướng chăm sóc da mới trong ngành công nghiệp làm đẹp

2018 là năm đánh dấu sự thay đổi xu hướng mạnh mẽ trong công nghiệp làm đẹp với các sản phẩm chống ô nhiễm lần lượt “thống trị” trên thị trường mỹ phẩm, chẳng hạn như sản phẩm kem dưỡng trắng da toàn thân chống ô nhiễm. Bạn đã biết gì về xu hướng làm đẹp da này? Cùng Đẹp365 đi khám phá ngay nhé!

Tại sao chống ô nhiễm là xu hướng làm đẹp?

Xã hội ngày càng phát triển, các ngành công nghiệp sản xuất ra đời, hệ thống giao thông cũng phát triển rầm rộ. Đây là những nguyên nhân khiến cho không khí ngày một ô nhiễm. Thay vì chỉ tập trung dưỡng da mà không kìm hãm những tác hại xấu lên da thì giờ đây xu hướng làm đẹp mới đã hoàn toàn thay đổi. Các sản phẩm chăm sóc da sẽ thiên về chống ô nhiễm để bảo vệ da.

Đặc biệt hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường nhiều nước đang rơi vào báo động. Muốn bảo vệ sức khỏe của làn da, loại bỏ những tác hại của môi trường đi sâu vào da rất cần những kem dưỡng trắng da toàn thân sản xuất theo công nghệ mới – công nghệ chống lại sự ô nhiễm.

Những tác hại của ô nhiễm với làn da

  • Hút sạch dưỡng chất bên trong da: Theo kết quả của nhiều nghiên cứu, các hạt ô nhiễm có kích thước nhỏ hơn 2,5 micromet có thể dễ dàng len lỏi vào sâu các lớp biểu bì bên trong da. Ngay sau khi xâm nhập qua các lớp biểu bì, các hạt ô nhiễm sẽ hoạt động để hút sạch những dưỡng chất có trong da, dẫn đến làn da “khô hạn” và lão hóa da nhanh.
  • Phá vỡ cấu trúc tế bào da: Một số hạt ô nhiễm có chứa độc tố công nghiệp đi sâu vào các lớp biểu bì da và gây nên những “phản ứng”, làm tiêu giảm các protein dạng sợi như collagen và elastin khiến cho tế bào da bị khuyết và chùng xuống.
  • Các độc tố, bụi bẩn ô nhiễm khi đi vào da bắt gặp tuyến bã nhờn sẽ hình thành nên vi khuẩn có hại, gây nên các bệnh viêm da, dị ứng, kích ứng da, nổi mụn khắp bề mặt da.

Sản phẩm chăm sóc da chống ô nhiễm

Môi trường ô nhiễm với nhiều khí thải, bụi bẩn luôn là nỗi ám ảnh của những cô gái thành thị mỗi khi ra đường. Nắm bắt được tâm lý đó, thương hiệu mỹ phẩm Vaseline đã cho ra mắt dòng sản phẩm kem dưỡng trắng da toàn thân chống nắng và chống ô nhiễm môi trường Vaseline healthy White sun + pollution protection.

Sữa dưỡng thể Vaseline tích hợp hai công nghệ bảo vệ da tiên tiến bậc nhất hiện nay với hiệu quả bảo vệ da vượt trội. Nhờ công thức PPF trong sữa dưỡng thể, sản phẩm sẽ thực hiện chức năng tạo lớp màng chắc chắn bảo vệ da, ngăn chặn độc tố trong không khí ô nhiễm xâm hại đến da. Ngoài ra, công nghệ SPF24+++ cũng giúp bảo vệ da khỏi sự tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời, chống lão hóa da và thâm sạm da. Bên cạnh đó thành phần vitamin B3, cùng tính chất Petroleum Felly thấm sâu nuôi dưỡng làn da trắng sáng rạng ngời.

Vaseline healthy White sun + pollution protection chính là loại kem dưỡng trắng da toàn thân có công dụng hoàn hảo giúp làn da bạn có thể chống chọi với những tác động xấu từ môi trường đang ngày càng ô nhiễm như hiện nay. Còn chần chờ gì mà không thử ngay sản phẩm này để xua đi lỗi lo ô nhiễm mỗi khi ra đường thôi nào!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png