Kem ánh nhũ body – bí kíp cho bức hình bikini thêm phần thu hút

Để có những shoot hình sống ảo với biển thật chất, bạn không chỉ tập trung cho phần trang điểm trên khuôn mặt mà làn da body cũng cần được chau chuốt. Muốn da thật đẹp để lên hình cùng bikini thì chớ bỏ quên kem ánh nhũ body nhé cô gái!

#1 Tạo hiệu ứng làn da nâu chắc khỏe

Không còn quá yêu chuộng làn da trắng, xu hướng làm đẹp đang “thống lĩnh” hiện nay ở Châu Á là sự lên ngôi của làn da nâu săn chắc, khỏe khoắn. Những cô gái không còn muốn sở hữu làn da trắng nữa mà bắt đầu tìm mọi cách để sở hữu làn da ngăm, đặc biệt là khi diện những bộ cánh bikini gợi cảm.

Kem ánh nhũ body là loại kem cho phép tạo hiệu ứng làn da nâu tạm thời, có thể kéo dài đến 8 giờ đồng hồ. Khi vừa thoa đều lên da sẽ tạo nên hiệu ứng một làn da ngăm thực thụ. Nhờ hiệu ứng này các nàng có thể thỏa thích chụp ảnh biển nghệ thuật với những bức hình so deep, bức hình gợi cảm trong bộ cánh bikini cuốn hút.

#2 Giúp làn da lung linh dưới ánh nắng

Thật là nhàm chán nếu bạn dành cả thời tuổi thanh xuân chỉ để diện bikini với làn da mờ nhạt thiếu sức sống. Thay vì an phận với làn da không mấy đẹp của mình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đến công dụng tuyệt diệu của dòng kem ánh nhũ body.

Dòng kem ánh nhũ body có kết cấu chất kem mịn màng, các tinh thể ánh nhũ trong kem có khả năng giúp cho làn da trở nên lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời. Bạn có thể tận dụng điều này để tạo khối highlight trên làn da khi chụp ảnh biển nghệ thuât. Đặc biệt nhất là với những cô nàng có làn da không đều màu, rất tự ti khi diện những bộ cánh bikini gợi cảm. Yên tâm đi, kem ánh nhũ body sẽ giúp bạn “lột xác” hoàn toàn với làn da khỏe đẹp, đều màu và tự tin tạo dáng cùng bikini. Với những bạn gái da ngăm đen cũng đừng bỏ qua loại kem này nhé, bởi làn da ngăm đen dưới ánh nắng mặt trời sẽ bị “dìm hàng” tơi tả đấy. Muốn làn da ngăm trở nên nổi bật ngay dưới ánh nắng mặt trời hãy sử dụng kem ánh nhũ body.

#3 Thỏa sức chụp ảnh tạo kiểu không lo khô da

Hẳn là sẽ rất thích thú đây khi được đắm trải mình trên bãi cát để tắm nắng, được khoe thân hình gợi cảm trong bộ cánh bikini, thế nhưng ánh nắng mặt trời của mùa hè chính là sự cản trở lớn nhất.

Ánh nắng mặt trời kết hợp mới hơi nước biển sẽ khiến cho làn da bị khô sạm và cháy nắng, nếu phơi nắng liên tục trong nhiều giờ sẽ khiến cho làn da bị bỏng rát. Vì vậy có hăng say chụp ảnh biển nghệ thuật đến đâu bạn cũng đừng quên sử dụng kem ánh nhũ body, vừa giúp da đẹp, da đều màu. Đặc biệt nhất là loại kem này có khả năng dưỡng ẩm cho da và khóa ẩm vượt trội. Đây là cách trị khô da hiệu quả khi đi tắm biển và phơi nắng.

Kem ánh nhũ body là bí quyết “thần thánh” giúp bạn sở hữu làn da nâu khỏe khoắn, hiệu ứng cho thân hình săn chắc và đương nhiên những shoot hình chụp ảnh biển nghệ thuật cũng trở nên hoàn hảo hơn.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png