Hơi thở thơm mát suốt 24/7 có khó như bạn nghĩ?

Được mời lên báo cáo với sếp tổng, vừa hừng hực khí thế tự tin lại cảm thấy tự ti ngay bởi hơi thở có mùi của mình. Nàng đã từng rơi vào trường hợp này chưa? Nhưng thật sự thì hơi thở thơm mát suốt 24/7 có khó như bạn vẫn hay nghĩ? Áp dụng ngay 7 mẹo trị hôi miệng dưới đây bạn nhé!

#1. Không ăn thực phẩm có mùi.

Mặc dù thỉnh thoảng bạn hoàn toàn có thể ăn đa dạng các loại thực phẩm nhưng nếu liên tục sử dụng phô mai và các loại thực phẩm có mùi, rất có thể hơi thở của bạn sẽ không thể thơm mát được. Ăn nhiều rau xanh giúp thúc đẩy môi trường trong miệng của bạn sẽ mang nhiều tính kiềm hơn và trung hoà axit gây hôi miệng trong cơ thể bạn. Hơn thế nữa, bạn cần bổ sung các loại carbs tốt cho sức khỏe như bông cải xanh, cà rốt, khoai lang và trái cây tươi vào chế độ ăn uống của bạn, giúp cân bằng chất béo và thúc đẩy hơi thở tốt hơn.

#2. Vệ sinh răng miệng mỗi ngày.

Chắc chắn, đánh răng giúp các mảng bám và vi khuẩn trong khoang miệng được đánh bay, tẩy trắng răng và cải thiện hơi thở có mùi của bạn. Thế nhưng, bạn không thể hoàn thành bước vệ sinh răng miệng của mình mà thiếu đi chỉ nha khoa.

Nếu bạn không dùng chỉ nha khoa thường xuyên, thức ăn sẽ mắc kẹt ở giữa các kẽ răng và “nuôi” vi khuẩn trong miệng bạn, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho vi khuẩn. Càng nhiều vi khuẩn, axit gây hôi miệng càng tăng cao.

#3. Tạm biệt cà phê, xin chào nước trái cây.

Mặc dù cà phê giúp bạn tỉnh táo hơn nhưng loại thức uống này có tính axit cao, gây hôi miệng. Hãy thay đổi thói quen uống cà phê bằng các loại nước trái cây để cải thiện hơi thở cũng như cải thiện các vấn đề về sức khoẻ của mình. Đặc biệt, nước trái cây cũng là cách detox giải độc và giảm cân nhanh chóng. Một lần uống mà được tận 2,3 hiệu quả đấy!

#4. Uống 2 lít nước mỗi ngày.

Tại sao hơi thở của bạn có mùi rất khủng khiếp sau một đêm uống rượu? Rượu gây mất nước trầm trọng trong cơ thể và việc mất nước làm giảm khả năng sản xuất nước bọt trong khoang miệng, khiến hơi thở ngày càng nặng mùi hơn.Hãy uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để vừa dưỡng ẩm cho da vừa có được hơi thở thơm mát bạn nhé!

#5. Tránh xa thuốc lá.

Ngày nay, tỉ lệ nữ giới hút thuốc lá ngày càng tăng cao. Dù thuốc lá giúp tinh thần được phấn chấn hơn nhưng hút thuốc làm khô các mô miệng và cơ thể của bạn đấy. Ngoài ra, nicotine còn chèn ép các mạch máu của bạn, ngăn chặn quá trình sản xuất nước bọt trong khoang miệng.
Để khắc phục tình trạng này, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc ngưng thói quen hút thuốc ngay từ bây giờ.

#6. Dùng kẹo cao su không đường có chứa xylitol.

Đừng nghĩ rằng kẹo cao su chỉ có thể làm răng trắng sáng mà thôi. Một bất ngờ cực lớn chính là nhai kẹo cao su sẽ làm tăng lưu lượng nước bọt và giúp loại bỏ một số vi khuẩn có trong khoang miệng của bạn. Dùng các loại kẹo cao su không có chứa chất làm ngọt xylitol sẽ giúp bạn cải thiện hơi thở nặng mùi của mình.

#7. Dùng lá bạc hà tươi hoặc mùi tây.

Theo Tiến sĩ Jablow, mùi tây chứa chất diệp lục “chiến đấu” chống lại các hợp chất lưu huỳnh khiến hơi thở có mùi “kém duyên”. Ngoài ra, sự the mát của bạc hà cũng giúp loại bỏ mùi hôi của bạn.

Bên cạnh sử dụng thực phẩm từ bạc hà, bạn có thể chọn cách đánh răng với kem đánh răng chiết xuất bạc hà nữa đấy. Và một trong những dòng sản phẩm mà Đẹp365 ưng ý nhất chính là kem đánh răng Close Up bạc hà the mát. Được bán tạo trang thương mại điện tử Tiki với giá 32.000 cho 1 tuýp kem đánh răng 230g, Close Up bạc hà the mát có tác dụng sạch khuẩn, mang đến cho bạn sự tự tin với hơi thở thơm mát và hàm răng sáng bóng. Tinh thể tuyết cùng hương bạc hà sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái và dễ chịu khi sử dụng sản phẩm.

Sở hữu hơi thở thơm mát với kem đánh răng Closeup Bạc Hà.

Có được hơi thở thơm mát đâu khó phải không nào? Đừng lo lắng về mùi hôi nơi khoang miệng của mình khi đã có 7 mẹo trị hôi miệng đơn giản trên bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png