Bạn có thể làm được gì khi hơi thở cứ nặng mùi?

Chuẩn bị một bài thuyết trình cực xịn sò để báo cáo trước công ty hay vừa có những ý tưởng sáng tạo mới nhưng cuối cùng lại chẳng dám nói ra. Vì sao? Vì hơi thở nặng mùi chứ sao nữa! Trong trường hợp này, có thể làm gì để cứu vãn tình hình và trị hôi miệng?

1. Chải và xỉa răng thường xuyên hơn

Mảng bám, thức ăn tích tụ dính trên răng của bạn sẽ khiến vi khuẩn gây hôi miệng phát triển nhiều hơn . Vì thế, hãy ánh răng ít nhất hai lần mỗi ngày và dùng chỉ nha khoa ít nhất một lần để cải thiện tình trạng hơi thở nặng mùi bạn nhé. Tuy nhiên, đừng lạm dụng việc chải răng quá mức khiến men răng bị mòn đi và làm bạn bị sâu răng.

2. Súc miệng thường xuyên

Bên cạnh việc F5 hơi thở nặng mùi, nước súc miệng còn bảo vệ răng miệng của bạn một cách tốt nhất bằng cách loại bỏ vi khuẩn bên trong khoang miệng. Hãy tìm kiếm các loại nước súc miệng có khả năng đánh bay vi khuẩn chứ không chỉ đẩy lùi mùi hôi tạm thời bạn nhé.

Ngoài ra, bạn có thể súc miệng với nước sạch sau mỗi bữa ăn nữa đấy.

3. Cạo lưỡi

Các mảng bám còn sót lại bám trên bề mặt lưỡi cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hơi thở nặng mùi. Hãy dùng các dụng cụ cạo lưỡi để có thể làm sạch vi khuẩn, mảnh vụn thức ăn, tế bào chết,… còn sót lại bạn nhé.

4. Bỏ thói quen hút thuốc lá

Không chỉ nam giới mà ngày nay hội chị em cũng thường xuyên có thói quen hút thuốc lá. Đây là một thói quen vô cùng tai hại có thể dẫn đến viêm nướu, răng ố vàng và hôi miệng. Nghiêm trọng hơn, hút thuốc lá thường xuyên còn dẫn đến tình trạng ung thư phổi mà nhiều người đang mắc phải hiện nay.

Để bảo vệ sức khỏe của chính mình cũng như hạn chế hơi thở nặng mùi, hãy từ bỏ thói quen hút thuốc lá ngay hôm nay bạn nhé.

5. Thay kẹo thông thường bằng kẹo cao su

Các vi khuẩn trong miệng thường vô cùng mừng rỡ nếu thấy đường hoặc các thực phẩm ngọt có chứa đường. Ăn các thực phẩm có đường như kẹo, nước ngọt quá nhiều có thể làm mòn men răng của bạn và dẫn đến hôi miệng. Vì thế, bạn có thể thay thế tình trạng này bằng việc sử dụng kẹo cao su không đường đấy nhé. 

Nhai kẹo cao su có thể kích thích tuyến nước bọt trong miệng hoạt động một cách tốt nhất và giữ cho khoang miệng của bạn được sạch hơn.

6. Không thở bằng miệng

Hơi thở nặng mùi thường là do khoang miệng khô, không được tiết đủ nước bọt để làm sạch khoang miệng. Và một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này chính là bạn có thói quen thường xuyên thở bằng miệng. Hãy bỏ thói quen này để hơi thở thơm mát hơn bạn nhé.

Hơi thở nặng mùi chính là hòn đá cản đường và khiến bạn không thể tự tin trong cuộc sống của mình. Đừng để những cơ hội thay đổi cuộc sống biến mất chỉ vì hơi thở “kém duyên” bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png