Lười tập gym? Học 7 celebs này ngay nhé

Eo thon dáng gọn là nhu cầu được xem là tất yếu của phái đẹp. Chị em nào mà chẳng muốn mình có một thân hình thật chuẩn, thật quyến rũ. Thế nhưng con đường nhanh nhất để đạt được mục đích là các bài tập gym hiệu quả thì lại quả gian nan. Ngừng ngay suy nghĩ lười biếng lại và học tập những celeb dưới đây ngay thôi.

kiên trì tập gym hiệu quả

#Katrina Kaif

Katrina Kaif được xem là cô nàng nghiêm túc bậc nhất trong cả công việc đến vấn đề chăm sóc sức khỏe. Các đồng nghiệp của cô luôn cảm thấy ngưỡng mộ với tính kiên trì và nghị lực của Katrina Kaif trong mọi vấn đề của cuộc sống, kể cả gym. Nghiêm túc với sức khỏe là điều mà bạn nên học hỏi ở cô nàng Katrina Kaif.

Luyện tập các bài tập gym một cách nghiêm túc là điều mà mọi người thấy ở Katrina Kaif
Luyện tập các bài tập gym một cách nghiêm túc là điều mà mọi người thấy ở Katrina Kaif

#Sushmita Sen

Sushmita Sen là minh chứng rõ ràng nhất cho việc tập gym sẽ giúp bạn trẻ khỏe dù đã bước sang tuổi 43. Ở độ tuổi này mọi người thường cảm thấy lười biếng với việc vận động và tập trung vào kiếm tiền. Còn riêng với Sushmita Sen, cô luôn đặt vấn đề sức khỏe và vóc dáng lên hàng đầu. Đó là lý do mà cô có một vóc dáng cực chuẩn và được mệnh danh và vóc dáng của một nữ hoàng sắc đẹp.

Dù ở tuổi 43 nhưng cô nàng vẫn chú trọng đến các bài tập gym của mình
Dù ở tuổi 43 nhưng cô nàng vẫn chú trọng đến các bài tập gym của mình

#Alia Bhatt

Bạn có biết Alia Bhatt từng có một quá khứ không mấy tự hào khi sở hữu vẻ ngoài mập mạp, mũm mĩm và thừa cân? Thế nhưng cái duyên và niềm đam mê với ngành điện ảnh đã biến Alia Bhatt thành một con người khác. Cô luôn chú trọng vào các bài tập gym hiệu quả để giảm cân, cải thiện vóc dáng của mình. Sau nhiều năm ròng tập luyện, cô không chỉ là diễn viên nổi tiếng mà còn trở thành diễn viên có thể lực khỏe nhất hiện tại. Luôn kiên trì và đừng bỏ cuộc, đó là những gì mà Alia Bhatt muốn mang đến cho bạn.

Dùng các bài tập gym hiệu quả để giảm cân, Alia Bhatt đã có một thân hình đáng mơ ước
Dùng các bài tập gym hiệu quả để giảm cân, Alia Bhatt đã có một thân hình đáng mơ ước

#Anushka Sharma

Vùng cơ bụng của Anushka Sharma luôn là ước mơ của hàng trăm, hàng ngàn chị em phụ nữ tập gym. Mỗi khi diện bikini, ai ai cũng đều phải trầm trồ trước cơ bụng với những múi cực đẹp của cô. Cô thừa nhận việc mình bỏ công sức và thời gian để tập gym là hoàn toàn xứng đáng và cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Anushka Sharma thừa nhận việc bỏ công vào các bài tập gym là rất xứng đáng
Anushka Sharma thừa nhận việc bỏ công vào các bài tập gym là rất xứng đáng

#Kangana Ranaut

Kangana Ranaut được đánh giá là một cô gái có tâm trí rất vững. Một khi cô đã để tâm vào vấn đề nào là cô sẽ nghiêm túc thực hiện một cách tốt nhất. Và thân hình thon gọn, khỏe khoắn với vóc dáng đẹp đã thể hiện rõ kết quả của việc kiên trì tập luyện gym của cô.

Luyện tập các bài tập gym hiệu quả với một tâm trí vững vàng đã khiến Kangana Ranaut có vóc dáng thon gọn hơn
Luyện tập các bài tập gym hiệu quả với một tâm trí vững vàng đã khiến Kangana Ranaut có vóc dáng thon gọn hơn

#Bhumi Pednekar

“Với sự cống hiến cũng như sức mạnh của ý chí, không gì là không thể” đây là điều mà Bhumi Pednekar luôn nhắc nhở bản thân và mọi người xung quanh. Với sự nhiệt huyết và năng lượng của mình, cô luôn hoàn thành xuất sắc các bài tập gym từ cơ bản cho đến nâng cao. Tất cả là để giữ cho vóc dáng cô luôn đẹp với một sức khỏe dồi dào.

Bhumi Pednekar
Bhumi Pednekar luôn hoàn thành xuất sắc các bài tập gym từ cơ bản cho đến nâng cao

#Malaika Arora

Malaika Arora có một lượng fan rất đông đảo. Mỗi khi cô tập thể dục, năng lượng và nhiệt huyết tỏa ra khiến ai ai cũng đều cảm thấy thán phục. Cô chia sẻ rằng cô xem phòng tập cũng như một sân chơi, việc của cô là chơi hết mình, hết sức. Chỉ với suy nghĩ vậy thôi mà Malaika Arora đã trở thành cô nàng với vóc dáng mà mọi cô gái đều mong ước.

Malaika Arora
Các bài tập gym đối với cô là một trò chơi và cô luôn chơi hết mình

Kiên trì với các bài tập gym chính là chìa khóa giúp bạn giảm cân, cải thiện sức khỏe và vóc dáng của bản thân. Hãy nhớ rằng trên con đường thành công không có bước chân của kẻ lười biếng, và tập gym cũng vậy. Cố gắng luyện tập để có cho mình vóc dáng hoàn hảo nhất thôi nào.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png