Cẩn trọng với sữa tắm trắng da trôi nổi, đừng ham rẻ mà rước hoạ vào thân

Thay vì thực hiện các liệu trình làm trắng da chuyên sâu như tắm trắng, truyền trắng hoặc uống viên thuốc trắng thì nhiều người lựa chọn sử dụng sữa tắm trắng da trôi nổi trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều trường hợp vì ham rẻ mà dẫn đến tình trạng kích ứng da, khiến bạn phải bỏ ra một số tiền lớn hơn gấp nhiều lần để phục hồi làn da của mình.

3 vấn đề thường gặp khi dùng sữa tắm trắng da trôi nổi

#1. Kích ứng da

Kích ứng da là tình trạng phổ biến thường thấy nhất khi sử dụng sản phẩm không phù hợp với da. Mỗi phương pháp dưỡng trắng da chứa thành phần dinh dưỡng, thích hợp cho mỗi loại da tiêu biểu. Khi bạn thuộc nhóm da ngăm đen bẩm sinh thì sử dụng sữa tắm trắng da sẽ không mang lại kết quả lớn. Đặc biệt, với làn da nhạy cảm khi tiếp xúc với bảng thành phần không phù hợp không chỉ đạt được kết quả như mong đợi mà còn gây kích ứng mạnh lên da, nổi mụn, da ửng đỏ, ngứa ngáy và khô.

#2. Tình trạng lông tay, lông chân dài ra và đen hơn

Nnhiều loại sữa tắm trắng da toàn thân với bảng thành phần phong phú, bao gồm cả mùi hương được quảng cáo đầy đủ tinh chất vitamin giúp da trắng sáng tự nhiên nhưng chẳng đem lại hiệu quả thực sự. Một số trường hợp sau khi sử dụng sữa dưỡng trắng da thậm chí còn ghi nhận rằng lông tay, lông chân dài ra, nổi rậm rạp và đen hơn. Làn da chẳng những không được dưỡng trắng mà còn phải tìm cách để giải quyết lớp lông mới mọc.

#3. Tẩy trắng da vĩnh viễn

Có thể sản phẩm sữa tắm trăng da mà bạn đang dùng thực sự đem lại hiệu quả khi mang đến một làn da mềm mịn, trắng sáng. Khoan đã nào, thử kiểm tra bảng thành phần xem có chứa hydroquinone không rồi hẵng vui mừng! Trong nhiều sữa tắm trôi nổi trên thị trường hiện nay có chứa hydroquinone, mặc dù được xem là chất làm trắng da nhanh nhất cho đến hiện tại nhưng nó có tác dụng phụ lớn, sử dụng lâu dài có thể gây hiện tượng tối màu mảng da hoặc thậm chí là ung thư máu. Tại một số nước Châu Âu, đây là thành phần bị cấm, sử dụng với liều lượng lớn có thể làm mất màu da của bạn.

Làm cách nào để tìm kiếm sữa tắm trắng da tốt nhất hiện nay?

Thực tế , sẽ không có một loại sữa tắm trắng da tốt nhất hiện nay nào cả. Tất cả những gì bạn cần biết đó là hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp giúp nuôi dưỡng làn da khoẻ mạnh. Lý do là vì làn da rạng rỡ khỏe đẹp sẽ giúp bạn bật sáng tông da một cách tự nhiên mà không cần phải áp dụng các phương pháp làm đẹp chuyên nghiệp hay dùng đến hóa chất.

Với các hoạt chất khi thẩm thấu da sẽ tạo cảm giác mềm mịn ngay khi mới chạm vào, các thành phần này đi sâu vào lớp protein dạng sợi ở tầng dưới da, nuôi dưỡng collagen và elastin, phục hồi làn da khô, đang trong quá trình lão hóa, sữa tắm Dove dưỡng ẩm dịu mát không chỉ có tính năng dưỡng ẩm siêu việt mà còn giúp da trắng sáng bất ngờ.

Đồng thời, dựa trên các nghiên cứu tỉ mỉ cùng công thức cải tiến, Dove dưỡng ẩm dịu mát sẽ cải thiện làn da cách toàn diện nhờ những hạt siêu mịn đảm nhiệm chức năng tẩy tế bào chết toàn thân dịu nhẹ, lớp sừng chết bong ra sẽ mang lại làn da hoàn toàn mới, trắng sáng và khỏe khoắn vượt bậc.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png