Có chuẩn bị gì cho buổi hẹn đầu thì cũng đừng quên tút lại hàm răng trắng sáng nhé

Bạn cần chuẩn bị gì cho một cuộc hẹn? Dưỡng trắng da, makeup lung linh, kiểu tóc đẹp hay lăn khử mùi tốt nhất cho nữ, nước hoa? Dù có chuẩn bị kỹ đến đâu cũng đừng quên một thứ, đó vệ sinh răng miệng. Đừng để chàng phải “chạy mất dép” với hàm răng xỉn màu cùng hơi thở có mùi nhé! Ngồi lại cùng Đẹp365 và dùng kem đánh răng tốt nhất cũng như những cách khác để tút tát lại hàm răng đi nè!

# Chế độ ăn kiêng “White Smile”

Với chế độ này bạn cần cung cấp cho cơ thể nhiều loại trái cây và rau sống có tính acid, giúp tẩy trắng răng. Đồng thời những loại trái cây, rau sống này sẽ làm sạch mảng bám trên răng của bạn, ngừa sâu răng và hôi miệng. Táo và cần tây là 2 thực phẩm tốt nhất trong chế độ ăn kiêng này. Ngoài ra, bạn cần tránh những loại thực phẩm có màu tối và dính: Cà phê, rượu vang đỏ, nước sốt thịt, giấm… Đây là thủ phạm khiến hàm răng của bạn mất đi màu trắng đặc trưng đấy.

# Thay đổi thói quen

Thói quen là điều gì đó đã quá thân thuộc với bạn. Nhưng nếu chúng ảnh hưởng không tốt, bạn vẫn cần thay đổi. Uống cà phê là một trong số đó. Người Việt Nam đã quá quen với một ly cà phê mỗi sáng, hay mỗi cuộc nói chuyện. Thói quen tưởng chừng vô hại này sẽ nhuộm vàng nâu hàm răng của bạn. Nếu không thể thay đổi, hãy chuyển từ cà phê nóng sang đá và dùng thêm ống hút. Việc này sẽ giảm thiểu tác hại của cà phê đến răng, tránh việc răng bị nhuộm màu quá nhanh.

# Đánh răng

Không cần phải nhắc quá nhiều, đây là quá trình quan trọng nhất để vệ sinh răng miệng. Đối với các mảng bám lớn, nước súc miệng sẽ không thể đánh bay chúng được. Vì vậy đánh răng 2 lần mỗi ngày là việc cực kỳ cần thiết. Bạn sẽ chẳng muốn thức ăn thừa trên răng là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho vi khuẩn trong miệng đâu.

# Chọn màu son môi

Màu son môi cũng là một điều bạn nên cân nhắc trong buổi hẹn hò đầu tiên. Màu son tưởng chừng như khiến bạn rạng rỡ hơn cũng sẽ ảnh hưởng đến màu răng của bạn. Chúng sẽ nhuộm đỏ, hồng răng của bạn nếu bạn tô son quá đậm và ăn uống tùy tiện. Một hàm răng đỏ hồng ư, chẳng chàng trai nào thích điều đó đâu.

# Chọn kem đánh răng tốt nhất

Việc lựa chọn kem đánh răng là rất quan trọng, vì bạn sẽ gắn bó với chúng trong một khoảng thời gian dài. Bạn cần đánh răng 2 lần mỗi ngày, kem đánh răng không đảm bảo sẽ chỉ khiến răng càng ngày càng tệ. Tránh dùng kem đánh răng có thành phần mài mòn như silica, đặc biệt là nếu bạn có răng nhạy cảm. Những thành phần an toàn, được các nha sĩ khuyên dùng trong kem đánh răng tốt nhất là đất sét cao lanh và đất sét bentonite. Thành phần này sẽ giúp làm sạch vết bẩn trên bề mặt răng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của răng.

Đẹp365 giới thiệu đến bạn một loại kem đánh răng tốt nhất cho răng miệng closeup White Action Natural Glow. Kem đánh răng closeup mới này sẽ giúp hàm răng trắng sáng cùng hương thơm quyến rũ suốt cả ngày. Với tinh chất Dừa cùng vị bạc hà sẽ giúp hơi thở thơm mát dài lâu. Cùng công thức than hoạt tính sẽ chăm sóc sức khỏe và làm trắng hàm răng của bạn. Các vết ố vàng, các ổ vi khuẩn cùng mùi hôi miệng sẽ được cải thiện một cách rõ rệt. Bạn sẽ có một nụ cười trắng sáng đầy tự tin cho buổi đầu hẹn hò cùng chàng đấy. Còn ngần ngại gì mà không sắm ngay cho mình một tuýp kem closeup White Action Natural Glow nào.

Đừng để răng miệng khiến bạn tự ti trong ngày đầu hẹn hò. Cùng tút lại hàm răng trắng đầy sức sống và quyến rũ với closeup White Action Natural Glow.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png