Hàm răng sáng bóng như quảng cáo chỉ bằng nước vo gạo?

Ông bà ta từ ngàn xưa đã có câu “Cái răng cái tóc là gốc con người”. Một nụ cười chỉ trở nên thật rạng rỡ khi sở hữu hàm răng đều như hạt bắp và trắng sáng. Nhưng bạn ngại các cách làm trắng răng bằng hóa chất? Sau đây, Đẹp365 sẽ hướng dẫn làm trắng răng từ thành phần thiên nhiên – nước vo gạo. Một biện pháp vừa thân thiện với men răng vừa hiệu quả tiết kiệm.

#Công dụng làm trắng răng của nước vo gạo

Nước vo gạo đã không còn quá xa lạ với các chị em với công dụng làm trắng da mặt thần kỳ. Tuy nhiên, sau khi chăm sóc da mặt thì nước vo gạo thường bị đổ đi phần thừa. Nói cách khác, nước vo gạo vẫn còn rất nhiều công dụng chưa được khai thác. Hôm nay, Đẹp365 sẽ mang đến cho bạn một mẹo hay đến từ nước vo gạo đó là làm trắng răng một cách hiệu quả.

Trong nước vo gạo có rất nhiều thành phần giúp nâng tông màu răng như vitamin A, vitamin B, vitamin PP. Không chỉ thế, nước vo gạo cũng đã được áp dụng trong nhiều cách trị bệnh dân gian về răng miệng. Như vậy, nước vo gạo có thể được xem như một loại kem đánh răng tự nhiên và cực kỳ thân thiện với men răng. Các chất sát khuẩn sẽ giúp làm sạch răng bị sâu, chống viêm nhiễm cho hàm răng. Những mảng bám quanh chân răng sẽ được loại bỏ dễ dàng và răng sẽ sáng màu dần theo thời gian.

#Cách làm trắng răng bằng nước vo gạo

Bằng nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm kiếm tại nhà. Bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí mà phương pháp làm trắng răng lại đơn giản và dễ thực hiện vô cùng.

  • Bước 1: Dùng một lượng nước lạnh vừa đủ để vo gạo chà xát thật mạnh.
  • Bước 2: Hứng nước gạo ra cái lọ sạch và để qua đêm
  • Bước 3: Sau khi nước vo gạo tách nước, lược bỏ phần nước trong ở trên và giữ lại phần chất lắng đọng ở dưới đáy.
  • Bước 4: Sau khi bạn đã đánh răng bằng kem đánh răng, bạn nhúng bàn chải lấy nước vo gạo đặc chà đều trong vòng 5 phút lên toàn bộ mặt răng.
  • Bước 5: Súc miệng lại thật sạch bằng nước

#Những lưu ý khi dùng nước vo gạo làm trắng răng

  • Bởi vì nước vo gạo chiết xuất từ thiên nhiên nên bạn có thể sử dụng làm trắng răng hàng ngày cho đến khi răng sáng màu hơn rồi mới ngừng cũng được. Không nhất thiết chỉ được sử dụng 2 – 3 lần / tuần như các cách làm trắng răng bằng baking soda.

  • Bạn nên chọn các loại gạo sạch và có đảm bảo để hạn chế các rủi ro pha thuốc gây tổn hại đến men răng
  • Tốt nhất, bạn nên lấy nước vo gạo ở lần thứ 2 và thứ 3 thì sẽ an toàn hơn. Vì tình hình thị trường thực phẩm bẩn khá nhiều, nên nước vo gạo đầu sẽ chứa khá nhiều bụi và vi khuẩn.

Thật tuyệt vời phải không các bạn. Từ nay bạn đã biết thêm cách làm trắng răng mà không phải tác động hóa chất gây hại đến men răng. Hãy bắt tay thực hiện ngay từ hôm nay để sở hữu hàm răng trắng sáng và nụ cười thêm xinh. Và bạn gái cũng đừng quên đón đọc Đẹp365 thường xuyên để đón đầu các xu hướng làm đẹp tự nhiên mới nhất nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png