Giảm mỡ bụng và khỏe đẹp hơn với 4 bài tập đánh bay vòng 2 đầy mỡ

Giảm mỡ bụng – bí quyết giúp bạn vừa khỏe đẹp vừa có vóc dáng chuẩn như sao. Nhưng đã lỡ nạp vào cơ thể quá nhiều năng lượng và khiến mỡ tích tụ nơi vùng bụng quá nhiều thì phải làm sao? Với 4 bài tập thể dục giảm mỡ bụng này, bạn sẽ nhanh chóng đánh bay vòng 2 đầy mỡ. Hãy cùng Đẹp365 những bài tập này là gì nhé!

1. Động tác vặn mình giảm mỡ lườn

Để có được bụng phẳng eo thon thì động tác này góp vai trò vô cùng lớn đấy nhé! Áp dụng bài tập này thường xuyên sẽ giúp cơ bụng hoạt động được nhiều nhất, đốt cháy mỡ thừa trên cơ thể bạn giúp các cơ bụng săn chắc hơn.

Work Your Entire Body and Never Leave the Floor With This No-Sweat Workout

Cách thực hiện động tác này cũng rất dễ dàng: Bạn chỉ cần áp lưng thẳng xuống đất, để tay và chân duỗi sang ngang rồi co gối lên để thân trên vuông góc đùi. Tiếp theo, dùng cơ bụng để vặn mình và đưa chân sang phải rồi vặn mình đưa chân quay lại vị trí ban đầu. Làm lại động tác một lần nữa ở hướng bên trái rồi liên tục thực hiện chậm động tác này trong 10 phút. 

Gợi ý cho bạn: Một chiếc thảm tập sẽ giúp bạn đỡ đau lưng và gặp các vấn đề về cột sống trong lúc luyện tập đấy nhé!

2. Động tác cây kéo giảm mỡ bụng

Một bài tập đốt cháy mỡ thừa vùng bụng khác giúp bạn khỏe đẹp hơn chính là động tác cây kéo. Với động tác này, bạn sẽ tác động lực lên cả bụng dưới và bắp đùi. “Một mũi tên trúng hai con nhạn” đấy nhé!

Bài tập được thực hiện bằng cách nằm ngửa, để hai tay thẳng dọc theo cơ thể. Nâng hai chân lên thành 1 góc 30 độ so với mặt đất. Siết chặt bụng, từ từ nâng chân trái lên, giữ khoảng 5 giây rồi hạ xuống. Làm tương tự động tác này với chân phải. Mỗi bên chân bạn nên thực hiện ít nhất 15 lần mỗi lần tập nhé.

động tác cây kéo giảm mỡ bụng

3. Động tác đưa chân lên cao giảm cơ bụng

Chỉ cần từ 5 đến 10 phút mỗi ngày, đặc biệt là trước khi đi ngủ là bạn đã có được vòng eo con kiến rồi! Đây là bài tập thể dục giảm mỡ bụng đơn giản nhất mà bất kỳ cô nàng newbie nào cũng có thể áp dụng.

Trước tiên, bạn cũng nằm thẳng và duỗi hai tay tương tự với động tác trên. Sau đó hít thở sâu, đưa chân lên cao. Một lưu ý nhỏ cho bạn, với động tác này bạn nên đưa chân lên càng cao càng tốt. Ngoài ra, đừng ngại vận dụng hết tất cả lực từ vùng bụng để nhanh chóng đốt cháy mỡ thừa nhé!

Sau đó, đến khi chân cảm thấy mỏi, bạn có thể nhẹ nhàng thả chân xuống. Với những cô nàng thường xuyên đi giày cao gót và bị chuột rút thì bài tập này sẽ có thể giúp bạn kéo giãn cơ, hạn chế căng cơ.

tư thế ếch giảm mỡ bụng

4. Động tác chân ếch giảm mỡ bụng

Một lần tập – hai niềm vui chính là những gì miêu tả về bài tập bụng này. Động tác chân ếch không chỉ giúp đốt cháy mỡ thừa vùng bụng mà còn giúp chân bạn đỡ mỏi sau khi di chuyển nhiều. Hãy chuẩn bị thảm để áp dụng bài tập giảm mỡ bụng này tốt nhất bạn nhé!

Điều đầu tiên bạn cần làm là nằm ngửa rồi co đầu gối lại, mở sang hai bên theo đúng tư thế hai gót chân áp sát vào nhau. Sau đó, bạn hít sâu rồi cùng lúc nhấc đầu và vai lên. Trong lúc này, tay bạn vẫn duỗi dọc theo người và không chạm mặt đất. Tiếp theo, bạn gập người lại, mắt nhìn thẳng về phía chân rồi từ từ đưa chân lên sao cho gót chân, đầu gối và hông trên một đường thẳng. Đợi khoảng 10 giây rồi hạ người xuống.

Kết quả hình ảnh cho belly workout frog

Đẹp365 đã bật mí cho bạn các bài tập giảm mỡ bụng, từ đơn giản đến phức tạp để bạn có thể luyện tập ngay tại nhà. Bụng phẳng, eo thon đang chờ trước mắt rồi. Tập ngay để thêm khỏe đẹp nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png