Giảm mỡ bắp tay bằng muối – chuyện thật hay đùa?

Ngoài việc giảm mỡ bụng cấp tốc, tập đùi thon gọn để kịp đón Tết thì chị em cũng cực kỳ quan tâm đến việc giảm mỡ bắp tay. Những bắp tay thô khiến bạn ngại ngần chẳng dám mặc áo hở vai, hay chiếc đầm lệch vai xinh xắn? Đừng lo, “dũng sĩ” muối chuyên trị mỡ vùng bắp tay sẽ giúp bạn!

Tại sao mỡ lại tích tụ dưới vùng bắp tay

Mỡ thường tích tụ ở cả vùng bụng, đùi và bắp tay. Tuy nhiên, mọi người thường không chú ý đến bắp tay và cũng không có nhiều bài tập chuyên biệt cho vùng này, nên hậu quả là lớp mỡ cứ thế mà dày lên và bạn phải đối điện với tình trạng bắp thô và to.

Phần bắp tay cứ thế mà to ra (Nguồn: Pinterest)

Cách giảm mỡ bắp tay bằng muối hiệu quả

#1 Giảm mỡ bắp tay bằng muối hạt 

Với tính năng sát khuẩn cao, muối thường được dùng như một nguyên liệu tẩy tế bào chết cho da vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, bên cạnh đó, khi dùng muối để giảm mỡ cánh tay, nguyên liệu hoạt động với cơ chế sinh nhiệt tác động trực tiếp lên lớp mỡ dưới da, đánh tan và trả lại phần cơ vốn cho của bắp tay. 

Muối có thể đốt cháy phần mỡ dưới bắp tay (Nguồn: Pinterest)

Cách thực hiện:

 • Rang muối trên bếp nóng rồi giã nhỏ và tiếp tục rang cho đến khi hạt muối khô và săn lại.
 • Đổ muối ra khăn hoặc túi vải chuyên dụng rồi bắt đầu chườm lên vùng bắp tay cần giảm mỡ với động tác di chuyển linh hoạt, kết hợp massage da nhẹ nhàng.
 • Thực hiện thao tác cho đến khi muối hết nóng.
 • Bạn có thể thực hiện liên tục 2-3 lần (khi muối nguội thì rang nóng lại) với thời gian 30 phút cho mỗi lần.

#2 Giảm mỡ bắp tay bằng muối gừng, ngải cứu

Việc thêm các nguyên liệu khác như gừng và ngải cứu sẽ làm tăng hiệu quả đánh tan phần mỡ thừa dưới da. Trong khi muối cung cấp lượng nhiệt cho quá trình đốt mỡ thì ngải cứu và gừng sẽ giúp tuần hoàn máu được diễn ra tốt hơn.

Kết hợp cùng gừng và ngải cứu sẽ hiệu quả hơn (Nguồn: Pinterest)

Cách thực hiện: 

 • Rửa sạch, cắt vỏ rồi giã nhỏ gừng và ngải cứu, sau đó đập dập và đem rang cùng muối.
 • Thực hiện thao tác và trình tự như cách làm trên.

Lưu ý khi giảm mỡ bắp tay bằng muối

Lưu ý gì khi dùng muối để làm tan mỡ vùng bắp tay ?(Nguồn: Pinterest)

 • Chỉ chườm muối khi muối hơi nóng để tránh phỏng da.
 • Dùng muối sạch để hạn chế tình trạng dị ứng da, đặc biệt là với những làn da nhạy cảm.
 • Nên thay muối mới sau mỗi lần thực hiện.
 • Duy trì thực hiện 3 -4 lần/ tuần để có kết quả tốt nhất.
 • Không chườm lên vùng bắp tay có vết thương hở dễ gây nhiễm khuẩn.
 • Làm sạch da và lau khô sau khi thực hiện chườm muối cho bắp tay.

Trên đây là những cách dùng muối để đốt cháy phần mỡ tại vùng bắp tay. Nếu kiên trì, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt chỉ sau vài tuần thực hiện. Còn chần chờ gì mà không xắn tay thực hiện ngay cho kịp đẹp mùa Tết này?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png