Giảm cân nào có khó, khi đã có 5 loại nước ép “trứ danh” sau đây

Nghe nói nước ép giảm cân hiệu quả lắm, nhưng bạn lại loay hoay không biết nên bổ sung loại nước ép nào cho cơ thể? Hãy cùng Đẹp 365 điểm qua top 5 những loại nước ép “trứ danh” với khả năng “đốt mỡ” hiệu quả và nhanh chóng ngay sau đây nhé! 

#1 Nước ép khổ qua

Khổ qua có lẽ không phải là món khoái khẩu của nhiều người vì vị đắng. Tuy nhiên, chính vị đắng này lại mang đến hiệu quả không ngờ trong việc giảm cân. 

Ngoài ra, khổ qua cũng có hàm lượng calories cực thấp. 100g khổ qua chỉ chứa 17 calories, quả là thức uống lí tưởng cho quá trình giảm cân của phái đẹp nhà mình rồi phải không nào!!!

#2 Nước ép bưởi

Bưởi là loại thực phẩm giảm cân cực nổi tiếng. Trong loại quả này có chứa Naringenin – một chất chống oxy hóa hiệu quả, giúp ức chế lượng Insulin sản sinh, kiểm soát lượng đường trong máu và tăng cường việc đốt cháy calo. 

Thưởng thức một ly nước ép bưởi cùng vài lát chanh, hoặc vài muỗng mật ong sẽ giúp tăng cường hiệu quả giảm cân đến không ngờ. 

#3 Nước ép lựu

Lựu vốn nổi tiếng là loại thức uống cực kì tốt cho làn da của bạn. Nhưng nếu không nhắc tới tác dụng giảm cân của lựu thì quả là một thiếu sót lớn. 

Lựu rất giàu chất chống oxy hóa, Polyphenol và Axit Linolenic liên hợp. Tất cả các chất này đều hỗ trợ cơ thể đốt cháy chất béo cực hiệu quả và tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể. 

 #4 Nước ép cần tây

Nổi “rần rần” trong cộng đồng làm đẹp bấy lâu nay, bắt nguồn từ cô nàng tỷ phú Kylie Jenner. Theo lời của cô nàng, bắt đầu mỗi buổi sáng với 1 ly nước ép cần tây cùng nửa trái táo giúp giảm cân cực hiệu quả, đồng thời giúp cơ thể tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cho một ngày làm việc.

“Nghía” qua thành phần dinh dưỡng mới thấy, cần tây có chứa một lượng lớn vitamin C và K, cũng như Folate và Kali giúp chống ung thư và các bệnh liên quan đến gan. Đồng thời, loại thực phẩm này còn chứa Flavonoid (một hoạt chất mạnh mẽ với đặc tính chống oxy hóa).  

Chỉ với 7 calo, 1/2 gram chất xơ và ít hơn 1 gram đường trên mỗi bẹ lá, cần tây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ chế độ giảm cân nào.

#5 Nước ép thơm

Nước ép thơm thực sự “có thù” với mỡ bụng đó mọi người. Trong loại trái này có chứa chất Bromelain, vốn cực kì nổi tiếng với khả năng chuyển hóa protein và đốt cháy mỡ thừa ở bụng. 

Hơn nữa, Bromelain và các enzyme khác như Lipase có trong trái thơm sẽ giúp cơ thể tiêu hóa chất béo một cách nhanh chóng và đặc biệt, ngăn chặn cơn thèm ăn của bạn một cách vô cùng hiệu quả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png