Cách giảm cân cấp tốc trong 3 ngày tại nhà giảm ngay 5kg

Thực đơn ăn uống hàng ngày là một trong những yếu tố quan trọng trong chế độ giảm cân của mỗi người. Nhưng chỉ cần ăn uống hợp lý là bạn đã có thể giảm cân khoa học và hiệu quả nhất hay chưa? Tuy nhiên, việc nhịn ăn chỉ giúp bạn hạn chế mỡ thừa tích tụ và giảm lượng calo dư thừa. Để sở hữu tỷ lệ cơ thể cân đối, chắc khỏe thì bạn cần phải kết hợp với luyện tập thể thao. Cùng Đẹp365 tìm hiểu 6 cách giảm cân cấp tốc trong 3 ngày vừa khoa học vừa hiệu quả nhé!

Giảm cân cấp tốc trong 3 ngày có hiệu quả không? 

Hiện nay, nhiều người lựa chọn giảm cân cấp tốc trong 3 ngày bằng phương pháp nhịn ăn hoàn toàn. Tuy nhiên, điều này không chỉ phân hủy protein trong cơ thể mà còn làm xáo trộn tâm trạng và năng lượng. Thay vào đó, các chuyên gia khuyên rằng bạn nên có chế độ ăn uống sạch, nghĩa là ăn thực phẩm vệ sinh và tăng rau giảm thịt. Cách giảm cân này vừa an toàn lại vừa hiệu quả nhanh chóng.

Giảm cân cấp tốc trong 3 ngày
(Nguồn: Internet)

Các cách giảm cân cấp tốc trong 3 ngày giảm ngay 5kg 

Để giảm cân cấp tốc trong 3 ngày 5kg, bạn cần áp dụng ngay các phương pháp sau:

Thực đơn giảm cân cấp tốc trong 3 ngày

Ăn kiêng, giảm cân mang danh nghĩa “cấp tốc” nhưng không đồng nghĩa với việc phải nhịn ăn hay tập luyện điên cuồng. Đẹp 365 khuyến khích bạn xây dựng một thực đơn giảm cân khoa học và lành mạnh, bổ sung đa dạng thực phẩm với hàm lượng cân đối như sau:

Thực đơn ăn kiêng chớp nhoáng: Ngày 1

 • Buổi sáng: Trộn các thành phần gồm 100g hạt quark ít béo, 1 muỗng canh dầu hạt cải, 100ml sữa tách kem, 1 nhúm muối, 2 muỗng canh mầm lúa mì, 100ml nước với nhau và xay nhuyễn, để nở trong vòng 5 phút.
 • Bữa trưa: 1 củ hành tây, 1 quả ớt đỏ, 1 quả bí ngòi nhỏ, 1 tép tỏi, muối, hạt tiêu đen, 100ml nước dùng, 100g phô mai feta, thêm một ít rau thơm xay của chế biến Provence.
 • Buổi tối: 1 lon cà chua nhỏ, 500ml nước cốt dừa, 2 quả cà chua, 100g bông cải xanh, 100g nấm hồng, 1⁄2 bó hẹ, gia vị muối và tiêu.

Thực đơn ăn kiêng chớp nhoáng: Ngày 2

 • Buổi sáng: Thực hiện giống với ngày đầu tiên. Tuy nhiên, bạn có thể thử chuyển ăn mặn sang ăn ngọt bằng siro lê.
 • Bữa trưa: 150g thịt ức gà, cà ri, 1 quả chanh, 1 thìa canh dầu hạt cải, 1 trái xà lách romaine nhỏ, 1 củ hành lá, 1/2 quả xoài, 100g kefir, 2 thìa cà phê mù tạt hạt, 1⁄ 2 bó hẹ
 • Buổi tối: 200g súp lơ, 2 củ khoai tây, 350ml nước dùng, 100ml sữa, 100g đậu tuyết đông lạnh.

Thực đơn ăn kiêng chớp nhoáng: Ngày 3

 • Buổi sáng: Bạn cũng có thể thực hiện theo ngày 1 và ngày 2.
 • Bữa trưa: 150g phi lê cá hồi, 1/2 củ thì là, 1 củ cà rốt, 1 củ hành lá, 1 củ su hào, 1 muỗng canh dầu hạt cải, 50ml nước dùng, 1 muỗng canh giấm balsamic, 2 cọng thì là, 1 muỗng cà phê mè, 1 muỗng cà phê mè dầu.
 • Buổi tối: 250g bí đỏ, 5 quả cà chua, 1 cọng cần tây, 1 thìa súp dầu hạt cải, 500ml nước dùng, nước tương, 1 thìa cà phê nước cốt chanh, 1 thìa cà phê xi-rô lê.
 •  
thực đơn giảm cân cấp tốc trong 3 ngày
(Nguồn: Internet)

Bài tập giảm cân cấp tốc tại nhà trong 3 ngày 

Bên cạnh chế độ ăn uống, chúng ta cần thực hiện các bài tập thể dục để sở hữu thân hình cân đối cũng như tăng cường sức khỏe. Theo đó, bạn nên đi bộ nhanh hoặc chạy bộ mỗi ngày. Đây là cách giảm cân hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian cho người bận rộn. Ngoài ra, những bài tập cardio hay đạp xe cũng hỗ trợ giảm cân cấp tốc vô cùng hợp lý đấy.

Bài tập giảm cân cấp tốc trong 3 ngày
(Nguồn: Internet)

Những lưu ý khi thực hiện giảm cân cấp tốc trong 3 ngày 

Giảm cân cấp tốc trong 3 ngày chỉ thực sự an toàn và hữu hiệu khi bạn lưu ý những điều dưới đây:

 • Không dùng thức ăn nhanh và đồ ngọt như dầu mỡ, bánh kẹo, nước ngọt, kem…
 • Tuyệt đối không nhịn ăn hoàn toàn, chỉ nên hạn chế tối đa lượng thịt và tăng cường rau quả. 
 • Chia nhỏ từng bữa ăn trong ngày, không ăn quá nhiều vào buổi tối.
 • Đừng nạp thức ăn chỉ vì cảm thấy chán nản hoặc buồn miệng.
Lưu ý khi thực hiện giảm cân cấp tốc trong 3 ngày
(Nguồn: Internet)

Giảm cân là quá trình thực hiện nghiêm túc theo những chỉ dẫn khoa học thì mới mang đến hiệu quả giảm cân nhanh nhất, nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe. Trên đây, là những chia sẻ của Đẹp365 về 6 cách giảm cân cấp tốc trong 3 ngày khoa học và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để thực hiện theo các phương pháp trên cần phải xem thể trạng và sức khỏe của bản thân trước nhé. 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png