Tinh bột nghệ và sữa chua – combo giảm cân “thần thánh” bạn nên thử

Giảm cân nhanh gấp 3 lần khi ăn sữa chua với 1 thìa bột nghệ? Bạn không nghe nhầm đâu, đây là nghiên cứu đã được các nhà khoa học chứng minh. Theo một cuộc khảo sát trên các trang báo làm đẹp của Mỹ, các nhà khoa học đã chia phụ nữ béo phì làm 2 nhóm: một nhóm chỉ ăn sữa chua để giảm cân còn một nhóm ăn sữa chua kèm 1 thìa cà phê bột nghệ. Kết quả sau 3 tháng nhóm phụ nữ sử dụng sữa chua kèm bột nghệ giảm cân nhanh hơn đến 3 lần so với nhóm còn lại. Qua kết quả trên chúng ta có thể thấy cùng một chế độ ăn như nhau, sự có mặt của 1 thìa bột nghệ đã tạo nên sự khác biệt rất rõ rệt.

# Tại sao bột nghệ lại làm được điều này

Tại sao bột nghệ có thể khiến việc giảm cân trở nên nhanh chóng hơn? Câu trả lời chính là do ba hợp chất thực vật tự nhiên là curcumin, demethoxycurcumin và bisdemothoxycurcumin. Chúng được gọi chung là các curcuminoid có trong bột nghệ.

Các chất này có công dụng kìm hãm sự hấp thụ cholesterol của cơ thể, giúp giảm hình thành mỡ. Hợp chất này còn giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, hỗ trợ giảm mỡ thừa hiệu quả, ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới trong lớp mỡ. Ngoài ra nghệ còn giúp thải độc tố và trị nám, giúp làn da của bạn luôn tươi trẻ và mịn màng.

# Combo bột nghệ và sữa chua

Cách giảm cân bằng tinh bột nghệ và sữa chua đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Sữa chua gồm rất nhiều men vi sinh, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Trong các loại sữa chua ít béo chứa rất nhiều protein và ít calo. Cơ thể khi được cung cấp đủ protein cần thiết sẽ giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ rất tốt cho quá trình giảm cân. Khoa học đã chỉ ra dùng 1 hũ sữa chua mỗi ngày sẽ tăng cường hệ miễn dịch, cân bằng vi sinh cho hệ đường ruột, phòng chống ung thư, tăng tuổi thọ,… Chỉ với 1 hũ sữa chua bé xíu mỗi ngày mà vô số công dụng thì bạn còn ngại gì mà không sử dụng. Công dụng giảm cân của sữa chua sẽ tốt hơn nhiều khi kết hợp cùng chất curcuminoid có trong bột nghệ, hiệu quả giảm cân sẽ tăng lên đến 3 lần.

Nguyên liệu: 

  • 1 hũ sữa chua (ưu tiên loại không đường)
  • 1 thìa bột nghệ.

Cách làm:

Cách giảm cân bằng tinh bột nghệ và sữa chua rất đơn giản. Bạn chỉ cần khuấy thật đều, hỗn hợp càng đều thì công dụng giảm cân sẽ càng tăng.

Một hũ sữa chua cùng tinh bột nghệ vào mỗi sáng là tốt nhất cho sức khỏe cũng như giúp giảm cân. Một hũ sữa chua một ngày là đủ, không nên lạm dụng quá mức vì tinh bột nghệ có tính nóng, sử dụng nhiều sẽ làm xuất hiện mụn dưới da.

# Lưu ý

Một số lưu ý nhỏ đến bạn đọc khi áp dụng cách giảm cân bằng tinh bột nghệ và sữa chua:

  • Nên chọn mua bột nghệ ở các cửa hàng uy tín, sử dụng các sản phẩm không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Không nên thay thế bữa ăn chính bằng bột nghệ, bạn chỉ có thể giảm tối đa 2 bữa ăn hằng ngày.
  • Kiên trì áp dụng cách giảm cân bằng tinh bột nghệ và sữa chua hằng ngày, tránh tình trạng bỏ giữa chừng.
  • Không dùng chung với các loại thuốc giảm cân.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã có thêm một bí quyết giảm cân hiệu quả phải không nào. Kiên trì sử dụng chính là phương pháp để lấy lại vóc dáng thon gọn. Áp dụng cách giảm cân bằng tinh bột nghệ và sữa chua cùng các bài tập yoga, aerobic giảm cân, chế độ ăn kiêng giảm cân sẽ làm hiệu quả giảm cân đạt mức tối đa, bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc hơn đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png