Làm sao để đặt mục tiêu giảm cân đúng kế hoạch?

Có 3 thời điểm con người cảm thấy mình “thiếu nghị lực” nhất, đó là nhìn thấy trai đẹp, nhịn xì hơi và giảm cân. Làm sao để mục tiêu giảm cân của bạn không “tan thành sương khói” trước những mỹ thực nhân gian này? Hãy để Đẹp365 giúp bạn đi đúng tiến trình và đạt hiệu quả như mong muốn nhé!

#Giảm cân từ từ

Giảm 10kg trong vòng 1 tháng? Đây không phải là mục tiêu lành mạnh và thực tế đối với bạn. Bạn nên đặt kế hoạch mỗi tuần hao hụt khoảng 1kg là vừa đẹp. Ngoài ra, theo nghiên cứu của các chuyên gia, bạn nên tạo một mục tiêu giảm cân 1 tháng khoảng 5% so với trọng lượng ban đầu. Tức là nếu bạn 80kg thì mỗi tháng chỉ cần hụt 4kg là thực tế và có lợi cho sức khỏe.

#Đặt khung giờ thực tế

Giảm cân cần lành mạnh, từ từ và có thời gian hợp lý. Đừng tạo một bản kế hoạch đốt cháy giai đoạn giảm 10kg trong vòng 2 tuần vì sẽ rất dễ nản. Nếu thực hiện đúng phương pháp giảm mỗi tuần 1kg, thì ước tính khoảng hơn 2 tháng bạn mới có thể giảm được số cân nặng như trên. Vậy nên, thay vì “mơ mộng viển vông”, bạn nên cắt giảm 500 đến 1000 calo mỗi ngày bằng cách ăn ít lại và tập thể dục nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần vạch ra mục tiêu tầm ngắn hạn. Ví dụ, khi việc giảm cân 1 tháng đúng như những gì đề ra thì bạn nên chiêu đãi bản thân một bữa ăn mừng hoặc một buổi massage giãn cốt chẳng hạn. 

#Theo dõi sát tiến trình giảm cân

Trước khi ăn một món gì, bạn nên tra lượng calo có trong đó. Như vậy, bạn có thể kiểm soát được lượng chất béo thu về trong 1 ngày để có chế độ luyện tập hoặc kìm hãm sức ăn những bữa sau. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy khá khó chịu khi suốt ngày “calo calo”, sau dần quen sẽ không cần tìm kiếm mà vẫn đọc được số calo trong món ăn.

#Đừng quên tập thể dục 

Nhiều bạn nghĩ rằng chỉ cần ăn giảm tinh bột, giảm chất béo hay ăn theo chế độ là có thể giảm cân rồi. Điều này không sai. Tuy nhiên, giống như một quả bóng, khi tăng cân, da bạn sẽ căng ra và ngược lại khi giảm thì da bạn sẽ trở nên chảy xệ. Thêm nữa, khi bạn ngắt quãng hoặc dứt chế độ ăn giảm cân, khả năng béo lại của bạn rất cao. Vì thế, bạn nên kết hợp với các bài tập thể dục để săn chắc da, tạo cơ bắp! Kiên trì theo đuổi các bài tập yoga, thiền, chạy bộ…giúp đốt cháy mỡ thừa và tăng cường sức khỏe cho chính bản thân. 

#Có thể giảm cân nhanh chóng mà hiệu quả

Thực ra, bạn hoàn toàn có thể giảm được 10kg trong vòng 1 tuần, nhưng kế hoạch giảm cân phải có sự giám sát của các chuyên gia, bác sĩ và phải được thực hiện đầy đủ, nghiêm ngặt. Bạn cần kiêng ăn từ 1050 calo tới 1200 calo và tập thể dục ít nhất 1 tiếng mỗi ngày để đạt hiệu quả. Ngoài ra, việc cắt  giảm tinh bột và muối trong khẩu phần ăn cũng góp phần giảm cân nhanh chóng.

Thực hiện theo đúng các điều trên thì dù giảm cân 1 tháng hay 2 tháng đều có thể đúng kế hoạch bạn nhé! Chúc bạn thành công. 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png