Hè này muốn diện bikini dạo biển thì ngay bây giờ hãy dành ra 10 phút mỗi ngày bạn nhé

Ngoài làn da trắng sứ, eo thon dáng đẹp “nuột nà” với 3 vòng chuẩn chỉnh luôn là bí quyết để bạn có thể tự tin diện bikini. Thế nhưng có lẽ chắc bạn cũng từng nghe câu đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp. Muốn có vóc dáng thon gọn thì ngay từ bây giờ hãy dành ra mỗi phút 10 ngày cho các bài tập sau bạn nhé.

1. Dumbbell Swing

Có thể hiểu nôm na đây là bài tập đu tạ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa trong các cơ cho vóc dáng thon gọn và đẹp. Hãy luyện tập động tác này trong 60 giây bạn nhé. Đầu tiên đứng hai chân rộng bằng vai, duỗi tay thẳng, hay tay giữ tạ trước ngực. Sau đó khuỵu gối xuống, giữ lưng thẳng, hai tay giữ tạ giữa đầu gối rồi đứng dậy, lặp lại động tác thêm 2 lần nữa. 

2. Chest press punch up

Đây là một động tác giúp cơ ngực của bạn phát triển. Bạn sẽ nhanh chóng có được một bộ ngực đẹp để diện bikini. Với động tác này, hãy nằm cho lưng thẳng chạm sàn nhà, chân và đầu gối co lại, mỗi bên tay giữ một quả tạ. Kéo căng cơ và đưa tay phải giữ tạ lên, sau đó bỏ xuống và đổi tay. Thực hiện mỗi bên tay 3 lần trong 1 lần tập bạn nhé.

3. Thrusters 

Động tác này cũng rất đơn giản. Hãy đứng tư thế chân rộng bằng vai, nâng hai tạ lên ngang vai rồi khuỵu gối xuống, giữ thẳng lưng và bật lên, hai tay nâng tạ cao qua đầu. Một lần tập bạn nên áp dụng động tác này trong 3 lần, 60 giây để có hiệu quả cho một eo thon dáng đẹp như ý.

4. Split Squat Press

Với tư thế này, bạn giữ hai tay hai quả tạ ngang vai, khụy gối trong tư thế một chân trước một chân sau. Sau đó bạn đứng lên, đẩy tạ qua cao đầu, duỗi thẳng tay rồi quay về tư thế nghỉ. Sau đó tiếp tục thực hiện lại động tác.

5. Toe touch

Bài tập này sẽ đốt cháy và giảm mỡ bụng giúp bạn tự tin hơn khi diện bikini đấy. Hãy nằm ngửa, hai tay giữ một quả tạ và nâng hai chân của mình sao cho chân vuông góc với sàn nhà. Mở rộng vai và cánh tay, nâng vai lên khỏi sàn sao cho bàn tay chạm vào quả tạ.

6. Bear Squat

Đầu tiên bạn giữ tư thế cúi người với bàn tay và đầu gối chạm đất sao cho cổ tay dưới vai và đầu gối rộng ngang hông. Duỗi thẳng chân và nâng hông lên cao. 

7. Chest fly

Một bài tập khác cũng rất đáng để thử chính là chest fly – một bài tập mang đến hiệu quả cao cho những cô nàng muốn có dáng chuẩn diện bikini. Hãy nằm ngửa, mỗi tay giữ một quả tạ rồi đưa hai tay lên cao sao cho lòng bàn tay hướng vào nhau. Bắt đầu cong khuỷu tay để hạ tay thấp xuống, hai tay mở rộng sang hai bên để làm căng cơ phần ngực và vai của bạn.

8. Romanian Deadlift

Động tác này rất đơn giản đấy. Hãy đứng và mỗi tay giữ một quả tạ rồi dần cúi xuống, đẩy hông ra phía sau, chú ý tay vẫn thẳng vuông góc mặt đất. Sau đó đứng dậy và lặp lại động tác.

9. Shoulder to shoulder press

Bài tập cuối cùng để có dáng chuẩn diện bikini đây. Hãy đứng thẳng, dùng hai tay nghiêng về bên phải để giữ tạ trước ngực rồi đưa tạ cao qua đầu. Cong khuỷu tay và từ từ hạ tạ về phía vai trái rồi đổi bên.

9 bài tập chỉ tốn vỏn vẹn 10 phút mỗi ngày mà có dáng chuẩn diện bikini thì ngại gì không thử ngay hôm nay bạn nhỉ? 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png