Dụng cụ tập bụng: Trợ thủ giúp bạn nhanh chóng sở hữu cơ bụng đáng mơ ước

Tập thể dục là phương pháp hữu hiệu giúp bạn rèn luyện được một cơ thể khỏe mạnh và các cơ bắp đáng mơ ước. Trong đó, việc sử dụng các dụng cụ tập bụng để nhanh chóng sở hữu các cơ bụng săn chắc ngày càng được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn là một người mới tập luyện và không biết lựa chọn dụng cụ tập bụng phù hợp, hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay các loại dụng cụ trợ giúp việc tập luyện cơ bụng nào!

Con lăn tập bụng

Đây là một dụng cụ tập bụng tại nhà giúp giảm mỡ bụng, săn chắc cơ khá hiệu quả. Với thiết kế đơn giản, con lăn tập bụng Ab không chỉ tăng cường hoạt động cơ bụng, mà còn giúp bạn kết hợp tập luyện cơ tay, mông và vai. Hãy thử áp dụng thường xuyên dụng cụ tập bụng này với động tác plank cơ bản, bạn sẽ bất ngờ với những hiệu quả mà chúng mang lại. 

Cách thực hiện: Bạn hãy bắt đầu với tư thế plank, khuỵu gối và nắm chặt tay cầm. Sau đó hóp cơ bụng, từ từ đẩy con lăn về trước. 

CAP Barbell Ab Trainer

Dụng cụ tập bụng này cực kỳ phù hợp cho các nàng mới bắt đầu luyện tập, giúp bạn làm quen với động tác gập bụng dễ dàng. Hơn nữa, sản phẩm có đệm mút giúp tránh gây mỏi cơ lưng và cổ của bạn. Đây là một dụng cụ tập bụng tốt không chỉ cung cấp hỗ trợ cho cột sống và lưng dưới, đồng thời còn tập trung vào các cơ bụng săn chắc.

Cách thực hiện: Bắt đầu nằm ngửa, đặt bàn chân trên sàn, cong đầu gối lên. Sau đó bạn hãy dùng cả hai tay nắm lấy thanh ngang, lòng bàn tay hướng ra xa bạn và bắt đầu thực hiện động tác gập bụng. 

Xà đơn xà kép Livebest Power Tower

Dụng cụ tập bụng đa năng này sẽ hỗ trợ hiệu quả giúp bạn nhanh chóng sở hữu cơ bụng mơ ước. Mang đến tác dụng tăng cường hoạt động của hầu hết các vùng trên cơ thể như vai, ngực, bụng, bắp tay,… McCowen cho biết bạn hãy sử dụng dụng cụ này cho các động tác như treo chân và nâng đầu gối để giúp rèn luyện các cơ phần dưới.

Cách thực hiện: Treo người từ thanh cao hoặc đặt cẳng tay của bạn trên thanh dưới và nắm lấy tay cầm. Bắt đầu nhấc chân (chúng có thể thẳng hoặc cong) lên khỏi sàn và hướng về phía ngực của bạn. Sau đó từ từ hạ xuống.

Ghế tập cơ bụng XMark Fitness

Đây là một dụng cụ tập bụng đa năng với khả năng tùy chỉnh 12 mức độ cao của ghế theo nhu cầu. Ghế dài cũng có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng và xếp gọn sau khi sử dụng. Dụng cụ này sẽ trợ thủ đắc lực cho bạn trong công cuộc giảm mỡ và tạo cơ bụng hoàn hảo. Hãy thực hiện các bài tập gập bụng đều đặn bằng ghế tập để tăng cường tối đa hoạt động của các cơ bạn nhé!

Cách thực hiện: Đầu tiên hãy đặt chân dưới thanh đệm của ghế để giữ chúng cố định trong khi bạn thực hiện các bài tập cơ bụng thông thường.

Máy thiết bị tập thể dục AbCoaster MAX Ab

Dụng cụ tập bụng này sở hữu thiết kế khung cong, giúp bạn dễ dàng tập luyện đa dạng các bài tập về cơ tay, cơ bụng, đùi,… Để nâng cao cường độ tập luyện, bạn có thể thêm các đĩa tạ ở ngay ghế ngồi. Ngoài ra máy tập cơ bụng AB COASTER còn đem đến tác động mạnh mẽ đến vòng hai của chị em phụ nữ một cách hiệu quả.

Cách thực hiện: Nắm lấy các thanh tay cầm, gác chân lên ghế và dùng sức trượt ghế lên xuống.

Bóng tập gym ProBody Pilates size Mini

Dụng cụ tập bụng này có mức giá rẻ nhưng lại đem đến hiệu quả cao. Bóng tập Gym sở hữu độ mềm dẻo nhất định, giúp các động tác tập bụng được sâu hơn. Từ đó, cải thiện kết quả tập bụng rõ rệt hơn. 

Ghế tập bụng Roman Chair

Chiếc ghế Roman chair này là một dụng cụ tập bụng hỗ trợ hiệu quả trong quá trình tập luyện của bạn. Giúp bạn cải thiện tư thế và tăng cường hoạt động cơ lưng, đồng thời tập trung mục tiêu vào cơ xiên, cơ bắp và cơ bụng của bạn.

Cách thực hiện: Bạn hãy cố định bàn chân của mình dưới tấm đệm. Sau đó tiến hành các bài tập cơ bụng thông thường.

Trên đây là toàn bộ các dụng cụ tập bụng tốt nhất tại nhà giúp bạn mau chóng sở hữu được cơ bụng săn chắc đáng mơ ước. Đừng quên nhấn theo dõi Đẹp365 để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích như: làm cách nào để tóc mau dài, cách chăm sóc tóc bóng mượt, cách chăm sóc da mặt đẹp,.. đến từ Đẹp365

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png