Bạn đã thử hết các dòng body mist của team Victoria’s Secret chưa?

Body mist đang ngày càng được các cô gái hiện đại ưa chuộng thay vì nước hoa. Ngoài việc giá thành “dễ thở” hơn, body mist còn có khả năng dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho da mà nước hoa không làm được. Nếu muốn tìm hiểu về các dòng body mist, cô nàng chắc chắn không thể bỏ qua Victoria’s Secret. Và Đẹp365 đã giúp bạn tổng hợp top 5 mùi thương “hot hit” nhất của body mist của Victoria’s Secret rồi đây. 

1. Endless Love Fragrance Mist

Endless Love là dòng body mist được yêu thích nhất của Victoria’s Secret. Đối với các bạn gái lựa chọn body mist để sử dụng hằng ngày thì đây sẽ là một sản phẩm không thể chuẩn hơn được nữa. Hương thơm kết hợp từ các loại trái cây mọng nước như lựu, táo và mùi của đại dương. Cảm giác thuần khiết, tươi mới và nhẹ nhàng là nhận xét nhận được nhiều nhất từ người dùng khi trải nghiệm sản phẩm này. 

Kết quả hình ảnh cho victoria secret endless love body mist

Body mist Endless Love đã được kiểm chứng không hề gây kích ứng cho da nhạy cảm. Tuy nhiên, mùi hương body mist không giữ được lâu như những loại nước hoa thông thường khác.

2. Bombshell Body Mist

Bombshell cũng là một dòng body mist “nức tiếng” của nhà Victoria’s Secret. Những đối tượng lựa chọn sản phẩm này không hề giới hạn ở những cô gái trẻ mà bất cứ lứa tuổi nào cũng thích hợp để sử dụng. Hương thơm nồng nàn, được “gắn mác” quyến rũ của Bombshell lấy cảm hứng từ hoa mẫu đơn vàng, hoa lan vani và chanh dây chín mọng. Sự cổ điển và tinh tế của body mist này sẽ rất hợp với không khí của những buổi hẹn hò riêng tư lãng mạn. 

Kết quả hình ảnh cho victoria's secret bombshell

Mùi hương của Bombshell tuy cuốn hút nhưng không quá nồng gắt mà thoang thoảng nhẹ nhàng. Một vấn đề nho nhỏ là sản phẩm này thường xuyên “sold-out” nên sẽ hơi khó “lùng” đấy. 

3. Love Rocks Body Mist

Cái tên Love Rocks đã đủ để nói lên sự cuồng nhiệt và hoang dã của loại body mist này. Một phiên bản giới hạn dành cho những cô nàng có cá tính và đam mê sự khác biệt. Vẫn là sự kết hợp từ hương hoa và trái cây như hoa mẫu đơn, violet và cam Bergamot nhưng lại tạo nên hương thơm đột phá mạnh mẽ. 

Không chỉ đến từ mùi hương, body mist Love Rocks còn gây ấn tượng với thiết kế bao bì tông màu đỏ sẫm lôi cuốn. Bạn cần sự thay đổi bứt phá phong cách của chính mình thì đừng ngại ngần thử ngay mùi hương này. Đặc biệt, các bạn nam cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm sản phẩm body mist đầy cá tính này. 

4. Be My Wish Fragrance Mist

Vào năm 2011, body mist Be My Wish được tung ra thị trường dưới dạng phiên bản giới hạn. Nhưng sau đó vì nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của chị em, Victoria’s Secret đưa Be My Wish vào sản xuất đại trà và vẫn tiếp tục “hot” đến tận bây giờ. Ngọt ngào là tính từ chính xác nhất để nói về dòng body mist này. Hương thơm ngọt lịm của mâm xôi và mận trộn lẫn vào nhau và lưu lại trên cơ thể. Không chỉ là mùi hương thu hút, hương thơm này còn được nhận xét có khả năng trị liệu làm tinh thần thư giãn, thoải mái hơn. 

Kết quả hình ảnh cho Be My Wish Fragrance Mist

Điểm cộng của body mist Be My Wish là khả năng giữ mùi vượt trội hơn hẳn. Nhưng cũng vì thế mà sản phẩm này có giá thành cao và hiếm hàng hơn các dòng body mist khác.

5. Amber Romance

Amber Romance là một trong những dòng body mist bán chạy nhất của Victoria’s Secret. Sự hợp lý về giá tiền và chất lượng của sản phẩm này khiến nó trở nên được các chị em ưa chuộng. Amber Romance như mở ra cho bạn một khu vườn thơm ngát những mùi hương đầy tinh tế, dịu dàng. Chiết xuất hoa cúc và nha đam có trong body mist này có khả năng làm dịu và giữ ẩm cho da hiệu quả. 

Victoria Secret Amber Romance

Nếu bạn trải nghiệm body mist lần đầu tiên thì Amber Romance sẽ là một lựa chọn “chuẩn xịn” cho bạn đấy. Bên cạnh đó, đây cũng là sản phẩm thông dụng và rất dễ tìm mua tại Việt Nam. 

Mỗi cô gái nên tìm được cho mình một mùi hương body mist riêng biệt, phù hợp với sở thích và cá tính. Tuy nhiên, là một cô nàng “tắc kè hoa” yêu thích sự biến hóa, bạn cũng có thể đầu tư vài loại khác nhau để thay đổi dần nhé! 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png