Tự làm nước súc miệng từ tinh dầu cho hơi thở thơm tho thôi nào!

Nước súc miệng được xem như mẹo chữa hôi miệng mà nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, nếu không thích dùng nước súc miệng thì còn cách nào khác hiệu quả và tự nhiên hơn không? Đẹp365 phát hiện ra một bí quyết để có thể tự làm nước súc miệng tại nhà bằng tinh dầu để có hơi thở thơm tho đấy nhé!

Làm thế nào để tự làm nước súc miệng ngay tại nhà?

Một số nhà khoa học tin rằng nước súc miệng có cồn là một phần nguyên nhân cho sự gia tăng ung thư vòm họng trên toàn thế giới. Họ tin rằng cồn làm mất các tế bào trong miệng, sau đó cho phép các chất gây ung thư dễ dàng thấm vào vùng lợi và gây ung thư. Vì vậy, nếu nghĩ rằng mình đang làm điều gì đó tốt cho răng và nướu mỗi khi sử dụng nước súc miệng, thì có thể  bạn đang khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn nhiều đấy!

Nhưng tin tốt là bạn vẫn có thể có được lợi ích của việc khử trùng bằng nước súc miệng mà không cần sự tham gia của chất cồn thông qua việc tự làm nước súc miệng tại nhà. Nước súc miệng DIY này sử dụng tinh dầu bạc hà và tinh dầu cây trà để làm mát hơi thở, tiêu diệt mầm bệnh xấu và khiến miệng bạn có cảm giác sạch sẽ. Nó cũng chứa các khoáng chất để giúp bổ sung cho răng và nướu của bạn. Ngoài ra, với một lượng nhỏ baking soda, nước súc miệng DIY sẽ giúp loại bỏ vết bẩn và làm trắng răng cực kỳ hiệu quả. Nếu cảm thấy rằng cần một chút vị ngọt để làm cho nước súc miệng trở nên tuyệt vời hơn, bạn chỉ cần thêm một hoặc hai giọt Stevia lỏng là được.

Cùng thực hiện thử thách làm nước súc miệng từ tinh dầu tại nhà

Về thành phần để tạo nên nước súc miệng bao gồm có:

  • 1 cốc nước tinh khiết
  • 2 giọt tinh dầu tràm trà
  • 4 giọt tinh dầu bạc hà
  • 2 muỗng cà phê baking soda
  • 1 muỗng cà phê nước khoáng

Cho tất cả các thành phần nói trên vào một chai thủy tinh và lắc đều, chỉ với một bước đơn giản như vậy, bạn đã sở hữu cho mình một chai nước súc miệng từ tinh dầu không chứa cồn rồi đấy. Lưu ý nên sử dụng hai lần một ngày, vào buổi sáng và buổi tối sau khi đánh răng. Các loại tinh dầu sẽ giúp ức chế vi khuẩn giúp cho răng và nướu của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất.

Với các bước thực hiện nước súc miệng từ tinh dầu tự làm tại nhà, bạn đã có thể bảo vệ răng miệng một cách an toàn và hiệu quả. Nước súc miệng từ tinh dầu này sẽ là một mẹo chữa hôi miệng cực kỳ hiệu quả giúp cho hơi thở của bạn luôn thơm mát và mang đến cảm giác dễ chịu sảng khoái nhất có thể, giúp ngày dài làm việc của bạn trôi qua nhanh hơn và thú vị hơn. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay thôi nào.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png