Điểm danh 4 lợi thế mà chỉ có #teamdanau mới có!

Trong khi nhiều bạn gái mong muốn sở hữu làn da trắng mịn màng thì vẫn không ít bạn gái lại chuyển hướng sang làn da nâu quyến rũ. Đây là làn da không phải bạn gái nào cũng có được vì vậy #teamdanau nên tự hào về làn da của mình vì làn da này có khá nhiều lợi thế mà không phải bạn gái nào cũng biết hết được.

Dưới đây là những lợi thế mà chí có #teamdanau mới có được:

#1 Chống nắng hiệu quả

So với #teamdatrang thì #teamdanau sở hữu làn da chống nắng hiệu quả hơn hẳn. Tại sao lại như vậy? Trong làn da nâu có chứa nhiều sắc tố eumelanin, đây là sắc tố có tác dụng ngăn chặn tia cực tím trong tia nắng gây tổn hại.

Khi ngăn chặn được tia chống nắng thì làn da nâu còn được bảo vệ chống lại những tổn hại từ tia nắng thường xảy ra với làn da trắng như: nám da, tàn nhang, da khô, da nhăn nheo…

Có thể nói, bản thân là da nâu đã là lớp chống nắng tự niên riêng biệt cho làn da nâu. Lớp chống nắng này hoạt động 24/24 bảo vệ làn da của bạn tối đa. Vì vậy, qua một mùa nắng nóng, làn da trắng có thể xuống tông rõ ràng nhưng làn da nâu của bạn thì không có hiện tượng như vậy.

#2 Hình ảnh đẹp, khỏe khoắn

Nước da nâu luôn mang lại cho phái đẹp hình ảnh mới lạ lẫm nhưng lại khỏe khoắn. Không thể nghi ngờ làn da bánh mật lại tạo được sự thu hút có mức độ cũng ngang ngửa với những làn da trắng tinh khiết không tì vết.

Trong khi làn da trắng mang lại cho phái đẹp vẻ đẹp kiêu sa, đài các thì làn da nâu lại mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động nhưng không kém phần quyến rũ.

Nếu các bạn còn là cô nàng chăm chỉ luyện tập thể thao thì hình thể thì chắc chắn bạn sẽ quyến rũ hơn với đường nét thu hút cùng làn da bánh mật. Đặc biệt khi nàng diện bikini hay đồ thể thao đều có những sức hút với người đối điện với làn da khỏe khoắn của mình.

#3 Giảm nguy có bị ung thư

Các chuyên gia đã khẳng định được rằng, làn da nâu là làn da có được sự bảo vệ giảm nguy cơ bị ung thư da khá nhiều so với những làn da khác. Tế bào melanin trong làn da nâu sẽ là lớp bảo vệ tuyệt vời cho làn da nâu ít chịu những ảnh hưởng dễ gây hư tổn da.

Do đó, phái đẹp có thể dễ dàng nhận thấy điều này, trong khi các bạn đều lo vấn đề ung thư có thể xảy ra với làn da của mình thì các nàng da trắng là những nàng cần che chắn và bảo vệ nhiều hơn là nhưng nàng da nâu.

#4 Hạn chế những vấn đề về da

Một nghiên cứu cũng đã ghi nhận về tỉ lệ #teamdanau ít gặp những vấn đề về da hơn #teamdatrang. Những vấn đề mà da gặp phải như: bị mụn,nhăn, khô… thì hầu như những cô nàng da nâu không phải đau đầu tìm cách khắc phục. Vì làn da nâu hạn chế được những vấn đề này. Hơn nữa, dưới màu sắc đặc trưng của làn da nâu thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề của da hoàn tòa có thể được “ngụy trang” một cách khéo léo nhất.

Dù bạn có thuộc #teamdanau hay #teamdatrang thì bạn cũng đừng bao giờ quên việc chăm sóc da hàng ngày và bảo vệ da. Bởi đây là việc không bao giờ là đủ với làn da cả. Đặc biệt là việc chống nắng hàng ngày cho da, dù làn da nâu đã có lớp chống nắng tự nhiên nhưng bạn cũng đừng chủ quan mà lơ là vì làn da có thể bị ảnh hưởng bất cứ lúc nào dưới tia cực tím có hại cho da.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png