Điểm danh 6 loại thực phẩm giúp hơi thở thơm tho mát mẻ cả ngày dài!

Việc có được hơi thở thơm tho chính là một trong những bí quyết giúp cho những hoạt động giao tiếp hằng ngày của bạn trở nên tự tin và thoải mái, tự nhiên. Nếu bạn cảm thấy phải cải thiện tình trạng hơi thở của mình thì hãy chú ý đến thực phẩm dùng ngày.

Dưới đây là những loại thực phẩm giúp cho hơi thở thơm tho mát mẻ cả ngày cho bạn thoải mái tự tin trong sinh hoạt hàng ngày.

1. Nước

Nước đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể của chúng ta. Và với những vấn đề liên quan đến răng miệng thì nước cũng có những ảnh hưởng nhất định. Khi khoang miệng bạn thiếu độ ẩm thì tuyến nước bọt sẽ phải tiết ra liên tục để điều tiết quá trình này. Nhưng đến một lúc nào đó, lượng nước bọt sẽ giảm không thể đáp ứng nên sẽ làm các vi khuẩn bên trong khoang miệng tiếp tục phát triển. Từ đó gây ra vấn đề hôi miệng.

Lúc này, bạn chỉ cần uống một ngụm nước để bổ sung độ ẩm cho khoang miệng và để hơi thở không còn mùi. Đồng thời, nước còn góp phần làm sạch răng.

2. Các loại trái cây chứa nhiều vitamin C

Cam, chanh, quýt, kiwi… là những loại trái cây chứa lượng vitamin C và acid vừa đủ để tiêu diệt các nhóm vi khuẩn hoành hành và gây ra vấn đề hôi miệng. Do đó, bạn nên thường xuyên ăn những loại trái cây này để tránh những vấn đề phiền toái có thể gặp ở bên trong khoang miệng. Ngoài ra, loại trái cây này cũng có tác dụng chống oxy hoá và rất hữu hiệu trong việc giảm viêm nướu. Tác dụng giảm lượng độc tố bên trong cơ thể kể cả các loại vi khuẩn trong khoang miệng cũng được ghi nhận.

3. Sữa chua

Men vi sinh có trong sữa chua sẽ loại được bỏ được hydrogen sunfua gây hôi miệng. Tiêu điểm là các lactobacillus cũng có lợi cho việc bảo vệ răng miệng khỏi các bệnh. Đặc biệt, men vi sinh còn chữa lành các vết loét trong khoang miệng và sản sinh các lợi khuẩn có ích làm sạch răng miệng.

4. Gừng

Từ lâu gừng được biết như một loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ như chữa được các vấn đề về bao tử và cả việc chữa hôi miệng. Gừng có khả năng đánh bật mùi hôi một cách hiệu quả. Do đó, gừng cũng là một trong những cách làm thơm miệng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo sử dụng.

5. Rau

Các loại rau mùi, bạc hà, hương thảo, giấm táo,… chính là những loại rau giúp bạn nhanh chóng lấy lại hơi thở thơm tho. Bởi trong các thực phẩm này còn chứa đặc tính kháng khuẩn một cách mạnh mẽ giúp đánh bật mùi hôi miệng đang làm bạn thiếu tự tin.

6. Nước dừa

Nước dừa không chỉ giúp làm mát cơ thể mà nó còn có một khả năng khác chính là chữa hôi miệng. Với công dụng giải nhiệt, và loại bỏ các mảng bám trên răng sẽ giúp bạn xua đi nổi lo lắng trong vấn đề vệ sinh răng miệng.

Đánh bay mùi hôi miệng cùng Closeup

Theo chia sẻ, một trong những cách làm thơm miệng nhanh chóng và hiệu quả chính là nhờ vào kem đánh răng Closeup. Closeup được phát triển với công dụng tích hợp bao gồm chức năng làm trắng răng và mang lại hơi thở thơm mát từ các thành phần bạc hà và hạt pha lê tuyết.

Sử dụng sản phẩm thường xuyên, bạn không những có được sự tự tin thể hiện nụ cười toả nắng và còn giúp đánh bay các mảng bám trên răng khiến răng luôn sáng bóng ấn tượng. Closeup cũng sẽ tiêu diệt các loại vi khuẩn gây hại cho răng ẩn náu trong khoang miệng của bạn. Trả lại cho bạn nụ cười rạng rỡ và hơi thở thơm tho.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png