3 lý do vì sao không nên tẩy tế bào chết body thường xuyên hơn vào mùa hè

tẩy tế bào chết body

Tẩy tế bào chết body là một trong những quy trình chăm sóc da mà bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên, bạn gái có biết, vào thời điểm mùa hè nóng nực, việc tẩy tế bào chết body càng cần được chú trọng hơn khi thực hiện. Bạn không thể tăng thêm tầng suất thực hiện mà còn cần phải chú ý hơn rất nhiều khi thực hiện tẩy tế bào chết body cho làn da.

3 lí do vì sao không nên tẩy tế bào chết body thường xuyên vào mùa hè

#1 Da bị bào mòn nhanh chóng

Lớp sừng, tế bào chết ngoài da cần được tẩy bỏ nhưng với liều lượng và tần suất phù hợp bởi việc thực hiện thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến làn da. Lúc này da hoàn toàn phải đối diện với việc bị bào mòn khi lớp da già bên ngoài bị lấy đi, lớp da non đang lên còn yếu chưa có khả năng bảo vệ lại tiếp tục nguy cơ bị lấy đi của đợt tẩy tế bào chết body tiếp theo. Tình trạng sẽ da không những bị bào mòn sâu mà còn mất luôn khả năng bảo vệ căn bản nếu bạn tẩy tế bào chết quá thường xuyên.

tẩy tế bào chết body

#2 Da không còn được bảo vệ tối ưu

Các chuyên gia đã khẳng định việc rằngi lạm dụng tẩy da chết toàn thân thường xuyên vào mùa hè sẽ tăng đến 45% sự mẫn cảm của làn da khi tiếp xúc với ánh nắng. và điều này hoàn toàn không tốt cho làn da của bạn. Cụ thể, da sẽ trở nên yếu hơn với nguy cơ bị mẩn đỏ, ngứa ngáy, cháy, phỏng da và thậm chí tổn thương da, ung thư da… nếu tình trạng này kéo dài. Tỉ lệ này sẽ cao hơn nếu bạn sở hữu làn da nhạy cảm.

tẩy tế bào chết body

#3 Da dễ xuống màu

So với việc tẩy tế bào chết body tại các thời điểm khác thì việc tẩy tế bào chết body vào mùa hè khiến làn da có nguy cơ xuống màu nhanh hơn. Sau khi tẩy tế bào chết body, làn da lại tiếp xúc với nắng khiến bề mặt da bị ảnh hưởng trước rồi ăn sâu xuống các lớp sâu bên trong của da và kết quả là da sạm đi trôngthấy. Tình trạng này cũng là nguyên nhân xuất hiện nám da, lão hóa da.

tẩy tế bào chết body

Lưu ý để tẩy tế bào chết đúng vào mùa hè

  • Liều lượng lý tưởng và an toàn để thực hiện tẩy tế bào chết body vào mùa hè là 2 lần. So với những thời điểm thực hiện khác thì đây là liều lượng an toàn cho da mà vẫn đảm bảo cho quá trình chăm sóc da sáng, sạch như mong muốn.
  • Bạn nên ưu tiên sử dụng những sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm cho da, kết hợp và tẩy tế bào chết body dịu nhẹ cho làn da. Những sản phẩm có thành phần tự nhiên luôn là lựa chọn tối ưu và hoàn toàn lành tính cho làn da của bạn.
  • Luôn bảo vệ da sau khi thực hiện tẩy tế bào chết body bằng cách sử dụng ngay kem dưỡng thể cũng như thoa kem chống nắng cho da.
  • Luôn che chắn hoặc nếu được hãy hạn chế ra ngoài nắng, phơi nắng khi mới thực hiện tẩy tế bào chết body cho da xong.

tẩy tế bào chết body

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quy trình chăm sóc da mùa hè nhé! Đừng quên ghé Đẹp365 để cập nhật thêm nhiều thông tin mỗi ngày.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png