Đây chính là cách hội chị em của bạn giảm cân đấy nhé!

Tuỳ theo cơ địa của mỗi người mà dẫn đến việc bạn bị dư cân trong quá trình ăn uống. Không phải cứ nói ăn nhiều sẽ “auto” thừa cân đâu nhé. Có rất nhiều bạn ăn rất nhiều nhưng cơ thể vẫn rất thon thả, mi nhon. Trái lại có những bạn ăn rất ít như lại tăng cân vù vù đấy thôi. Và để lấy lại sự thon gọn cho thân hình, các bạn đã giảm cân như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay 3 cách giảm cân hiệu quả với Đẹp365 nhé!

tập thể dục giảm cân

Có nên sử dụng thuốc giảm cân không?

Để phục vụ cho nhu cầu giảm cân mà hiện nay, có rất nhiều nhãn hiệu thuốc giảm cân được bán rất nhiều trên thị trường. Theo Brittany, sống ở California, cô bắt đầu dùng thuốc giảm cân, chính xác là phentermine. Đây là một loại thuốc kích thích và ức chế sự thèm ăn theo toa mà bác sĩ đã kê đơn. Sau 3 tháng cô ấy đã lấy lại được vóc dáng dễ dàng. “Bác sĩ gia đình của tôi đã cho tôi một đơn thuốc ba tháng”, cô ấy nói. Cô ấy cũng cho rằng, cô lo sợ về các tác dụng phụ của thuốc nhưng vì mục tiêu lấy lại sự thon gọn cô đã bỏ qua điều đó. 

sử dụng thuốc giảm cân rất có hại cho sức khỏe

Và đúng thật là thuốc giảm cân mang đến tác dụng phụ đấy các bạn. Theo một thống kê, một phần ba số người đã sử dụng thuốc giảm cân, ngoài tình trạng viêm phổi thì còn có thể gây tử vong vô cùng nghiêm trọng. Do đó bạn không lạm dụng thuốc giảm cân quá nhiều. Tốt nhất là nên áp dụng chế độ ăn uống low-carb và áp dụng các cách giảm cân sau:

3 Cách giảm cân an toàn hội chị em nên áp dụng

#Tập yoga

Yoga là một phương pháp an toàn không chỉ giúp bạn làm giảm mỡ thừa, giảm cân hiệu quả mà còn mang lại cho bạn một sức khoẻ dẻo dai. Hãy đăng ký cho mình một khoá học yoga ngay từ hôm nay để duy trì cân nặng cũng như giảm đi cân thừa nếu bạn đã quá “oversize”. 

tập thể dục giảm cân

#Ăn uống điều độ hạn chế dầu mỡ

Thói quen ăn uống với nhiều dầu mỡ sẽ là nguyên nhân khiến bạn thừa cân. Đồng thời có ảnh hưởng đến sức khoẻ có thể gây ra bệnh tim mạch. Hãy tự nấu cho mình những món ăn với đủ chất dinh dưỡng và nhiều rau xanh là cách giảm cân hiệu quả nhất. Đồng thời bạn cũng hạn chế đường, không nên uống quá nhiều nước ngọt, áp dụng chế độ ăn uống low-carb

chế độ ăn low carb

#Áp dụng bữa sáng với thực đơn giảm cân lành mạnh

Bữa sáng giảm cân – là một bữa sáng với thực đơn lành mạnh. Nhiều bạn vẫn có thói quen ăn vội cho qua bữa sáng. Nhưng bạn có biết bữa sáng là bữa ăn quan trong nhất trong ngày, nó ảnh hưởng rất nhiều đến bữa sáng của bạn. Hãy bỏ thói quen dùng bữa sáng với thức ăn nhanh và thay vào đó một bữa ăn với trứng rau xanh để tốt cho sức khoẻ cũng như cân nặng của bạn. 

bữa sáng giảm cân

Giảm cân đòi hỏi một quá trình lâu dài và kiên trì, đừng vì sự nôn nóng mà sử dụng các loại thuốc giảm cân cấp tốc sẽ nguy hiểm đến sức khoẻ, Vì không có loại thuốc nào cho hiệu quả nhanh mà không để lại tác dụng phụ. Chính vì thế, hãy tập thói quen ăn uống lạnh, đặc biểt là bữa sáng giảm cân để có một thân hình đẹp hơn. 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png