Không chỉ là một loại quả ngon, dâu tây còn giúp bạn tẩy trắng răng đấy nhé!

Nhắc đến dâu tây thì chắc chị em chỉ nghĩ ngay đến một loại quả mọng nước, chua chua ngọt ngọt và ăn không cũng ngon, kết hợp cùng sữa chua cũng ngon nốt! Nhưng… cuộc đời đâu phải chỉ ăn đúng không nào? Dâu tây còn là một loại quả được yêu thích trong làm đẹp với hiệu quả dưỡng trắng da và mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng đến bất ngờ đấy nhé!

Dâu tây thật sự có khả năng làm trắng răng sao?

Strawberry Yogurt | Stocksy United

Bên trong loại quả màu đỏ mọng nước này có chứa axit malic, vitamin C – những gương mặt tiêu biểu để làm trắng răng, loại bỏ tình trạng răng bị ố vàng cũng như ngăn không cho các mảng bám “lì lợm” ở trên răng của bạn. Hơn nữa, dâu tây còn có khả năng làm sạch thức ăn đang bám trên khoang miệng của bạn. Vì thế, không chỉ có thể kết hợp với kem đánh răng để mang đến hàm răng trắng sáng hơn mà dâu tây còn có khả năng trị hôi miệng nữa đấy.

Không dừng lại ở đó, bên trong loại quả “cực phẩm” này còn có chứa nhiều vitamin A, B1, B2, C có tác dụng kháng viêm, tăng sức đề kháng, tiêu sưng rất tốt. Dùng dâu tây nhiều có khả năng hạn chế tình trạng chảy máu chân răng, nướu răng sưng viêm,…

Bí quyết làm trắng răng bằng dâu tây hiệu quả nhất

Strawberry Jelly Jelly Much Eyeshadow | ColourPop

Có rất nhiều giải pháp để làm trắng răng bị ố vàng bằng loại quả này. Hôm nay, Đẹp365 sẽ bật mí cho bạn 3 cách đơn giản nhất để có thể giải quyết gọn ghẽ tình trạng răng miệng “í ẹ” của mình bạn nhé!

1. Ăn trực tiếp

달콤커피, 봄을 알리는 ‘딸기 신메뉴 3종’ 출시 : 네이버 포스트

Những quả dâu ngon ngọt thế kia thì ngại gì mà không ăn ngay phải không nào? Chỉ cần chọn những quả dâu thật ngon, thật mọng nước và ăn là được rồi đấy! Hoặc bạn cũng có thể kết hợp với sữa chua và các món ăn khác cũng được. Khi nhai dâu tây, đừng quên nhai thật chậm để enzyme trong nước bọt có thể kích thích axit malic phát huy tối đa công dụng nhé!

Không chỉ răng trắng lên mà khi ăn dâu tây, bạn còn có thể thấy làn da của mình trắng sáng dần lên. Vitamin C có trong dâu sẽ dưỡng trắng da cũng như chống lão hóa da đỉnh cao đấy!

2. Dùng dâu tây và muối

Cả muối và dâu tây đều có tác dụng tẩy trắng răng vô cùng hiệu quả để loại bỏ các mảng bám ố vàng trên răng của bạn. Bạn có thể sử dụng cả 2 thành phần này để “gấp đôi sức mạnh” tẩy trắng đấy nhé.

Here's how to cut strawberries without wasting any fruit!

*Cách thực hiện:

Trước tiên, bạn dùng một quả dâu, nghiền nát. Sau đó, trộn đều với muối rồi đánh răng. Cuối cùng, đánh lại răng với kem đánh răng là được.

Và đừng quên rằng chỉ nên áp dụng hỗn hợp này khoảng 2-3 lần/tuần thôi bạn nhé vì tính tẩy của muối khá mạnh, khi dùng nhiều có thể làm mòn men răng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thay muối bằng baking soda đấy nhé!

3. Hỗn hợp từ kem đánh răng và dâu tây

Trộn dâu nghiền nát với kem đánh răng và đánh lên răng cũng là một cách để bạn có thể làm sạch răng của bạn. Sau 2-3 phút đánh răng, bạn sẽ thấy răng trắng lên đấy nhé. Tuy nhiên, đừng vì mong muốn răng “sạch bong sáng bóng” trong 1 lần đánh mà dùng lực quá mạnh đấy. Hãy cẩn thận răng bị tổn thương bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png