Đánh khối toàn thân? Trong thế giới ảo này đúng là không gì là không thể
đánh khối toàn thân

Chúng ta đã quá thành thạo cho việc đánh khối cho khuôn mặt của mình, thế còn cơ thể thì sao? Theo hội Đẹp, bạn chỉ cần sử dụng cùng một kỹ thuật giống như đánh má, làm nhỏ mũi và áp dụng chúng lên cổ, lên ngực. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bí quyết đánh khối toàn thân này cùng chuyên gia trang điểm Katie Quinn.

đánh khối toàn thân

(Nguồn: Modelmayhem)

“Tôi thích mỹ phẩm dạng lỏng kết hợp cùng airbrush hoặc phấn kết hợp cùng cọ mềm, ”, Quinn chia sẻ (chuyên gia trang điểm cho những ngôi sao nổi tiếng như Adriana Lima, Alessandra Ambrosia, và Doutzen Kroes). Cô giải thích: “Dùng như vậy sẽ dễ dàng hơn. Vì khi đánh khối cho các góc cạnh cơ thể bạn cần phải rất tập trung để biết giảm nhẹ/ đánh thêm ở những vùng cần thiết, cách kết hợp như tôi nói thực sự là cứu cánh đấy .”

Cách tạo 6 múi chỉ bằng nghệ thuật đánh khối

(Nguồn: Dailymail)

CÁCH ĐÁNH KHỐI TRÊN CƠ THỂ THEO TỪNG BỘ PHẬN

Bên cạnh việc lựa chọn đúng công thức thì việc lựa chọn những dụng cụ phù hợp cũng rất quan trọng. Quinn cho biết thêm, “Tôi thấy dùng cọ càng nhỏ thì trông makeup càng có vẻ thật hơn. Để che khuyết điểm thì ôi thôi, tôi sống chết cùng cây Chanel 16”. Với các phần khác nhau trên cơ thể, cách đánh khổi cũng hoàn toàn khác.

Cổ và Ngực

(Nguồn: Women Beauty)

Nếu bạn muốn làm cho cổ mình thon gon hơn, Quinn cũng có bí quyết để giúp bạn: “Một cái cổ được đánh phấn màu đồng sẽ giúp bạn trông trẻ trung hơn, tán đều phấn lên vùng cổ của bạn, sau đó tiếp tục tán đều ra đến quai hàm. Như vậy sẽ tạo cảm giác cằm gọn như một khối đầy góc cạnh và làm mờ đi ngấn bên dưới cằm”. Quinn nói thêm “Để được như vậy, cầm cọ lên đánh thêm một tí màu đồng lên vùng tam giác dưới cằm, sau đó đánh bóng theo shape chữ “V” ở viền của vùng tam giác đó, tạo ra độ bóng nhất định giúp các vùng cơ hàm nhìn chắc và gọn hơn ngày thường”.

đánh khối toàn thân

Cách đánh khối sau cổ cho các nàng búi tóc 

(Nguồn: Dailymail)

“Không như đánh khối cho mặt mỗi người mỗi kiểu, đánh khối cho vùng ngực có thể áp dụng cho mọi dáng hình”, Quinn chia sẻ, “highlight khe ngực và xương đòn trước, sau đó đánh đậm nhạt để làm rõ “dáng hình” của mỗi cơ thể lên. Tiếp theo shading trên và dưới xương đòn, theo các đường ngang.”

Bụng

Nếu bạn vẫn đang cố gắng đốt cháy cho hết calories từ mấy ly trà sữa mà chưa có kết quả dù đã gym miệt mài, đánh khối tạo bụng thon cũng là một cách đấy. Làm theo cách của Quinn: “Sử dụng cọ trang điểm và phấn màu đồng hoặc phấn nhuộm da (tanner), tán đều từ khe ngực đến rốn, sau đó đánh thêm theo đường vòng cung từ vùng mạn sườn xuống đến vùng hông. Tiếp tục đánh thêm một lớp mỏng, nhưng theo đường rộng hơn so với đường cũ, và lặp lại cho đến khi cảm thấy hài lòng”

Xem thêm: 8 bài tập làm thon gọn vùng bụng dưới – nỗi khổ của các nàng văn phòng 

đánh khối toàn thân

(Nguồn: Dailymail)

Lời khuyên sau cùng từ cô chuyên gia trang điểm: “Đánh ít đẹp nhiều (less is usually more) – trang điểm tạo khối cho cơ thể rất thú vị, tuy nhiên đừng quá lạm dụng chúng mà quên mất vẻ đẹp tự nhiên luôn là nhất bạn nhé”.

Hãy cùng Đẹp365 đánh khối toàn bộ cơ thể nhé !

Hi vọng với những bí quyết đánh khối toàn thân trên đây, các bạn gái có thể tự tin hơn với vẻ ngoài. Cùng lên tay nghề trang điểm cho mình nào!

(Nguồn: Popsugar Girls’ Guide)

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png