Da nâu rám nắng đang là xu hướng! Không tin thì hãy ngắm 4 celebs Việt này xem nhé!

Một làn da trắng sáng không tì vết như Ngọc Trinh đã xưa lắm rồi vì bây giờ da nâu rám nắng khoẻ khoắn mới là chân lý của các cô gái hiện đại. Bạn không tin ư? Những Celeb Việt sau chính là ví dụ rõ rệt nhất cho sự quyến rũ của một nàng da nâu vừa có chút cổ điển Á Đông nhưng vẫn nóng bỏng không khác gì siêu mẫu trời Tây!

#1 Siêu mẫu Minh Tú

Không chỉ là một cô gái đa tài, gợi cảm và có cá tính riêng, Minh Tú còn là một trong những mẫu Việt sở hữu cho mình một thân hình nóng bỏng và quyến rũ. Cô mẫu luôn thu hút ống kính mỗi khi xuất hiện bởi thân hình nóng bỏng và làn da nâu quyến rũ cùng phong cách trang điểm kiểu Tây của mình. Rất tự hào về làn da của mình, Minh Tú thường xuyên diện những bộ bikini đốt mắt người nhìn.

#2 Siêu mẫu Hà Anh

Là một trong những người đi đầu trong phong cách quyến rũ với làn da bánh mật, Hà Anh luôn biết cách đốt mắt người nhìn không chỉ nhờ gương mặt cá tính và thân hình “đồng hồ cát” hoàn hảo. Phải công nhận rằng Hà Anh luôn trông thật quyến rũ ngay cả trong những bức ảnh đời thường với làn da ngăm đầy khoẻ khắn này.

#3 Hoa hậu biển Lâm Thu Hằng

Cô hoa hậu biển Lâm Thu Hằng năm nào giờ đã trở thành bà mẹ đơn thân đầy hạnh phúc với cậu con trai đáng yêu của mình. Nếu so với thời điểm mới đăng quang, cuộc sống của Lâm Thu Hằng giờ đã thay đổi rất nhiều, duy chỉ có nét đẹp khoẻ khoắn với làn da nâu ấy là vẫn làm đắm say công chúng. Không cần cầu kì, chỉ cần xuất hiện với cách trang điểm tự nhiên và làn danâu bóng tự nhiên , cô nàng đã đủ thu hút mọi ánh nhìn. Cô thường xuyên xuất hiện trong các trang bìa tạp chí nổi tiếng của Việt Nam và được đánh giá cao về hình thể.

#4 Hoa hậu H’Hen Nie

Tạm quên những người đẹp với làn da trắng ngần tinh khôi, ngôi vị hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 đã gọi tên H’Hen Nie là chủ nhân của mình. Điều khiến khán giả không khỏi bất ngờ và thán phục về tân hoa hậu hoàn vũ không chỉ riêng về mái tóc ngắn đậm chất cá tính mà còn là màu da đúng chất Tây Nguyên của cô nàng. Trước khi đăng quang Hoa hậu cô có thời gian hoạt động trong lĩnh vực người mẫu. Được đánh giá cao về nhan sắc quyến rũ cũng như sự tự tin và làm chủ sàn diễn, H’Hen Nie chính là cô nàng da nâu quyến rũ nổi bật nhất năm nay.

Nếu không sở hữu một làn da trắng ngần tinh khôi thì cũng đừng tự ti nhé bởi vì chính làn da ngăm của bạn đang là xu hướng của thế giới đấy. Hội da nâu đâu nào, hãy thật tự tin với sự khỏe khoắn và năng động trời cho đấy nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png