Cùng soi ngay miếng dán trắng răng lợi hay hại bạn nhé!

Cuộc sống ngày càng phát triển, nên có rất nhiều dịch vụ, công nghệ làm trắng răng tiện ích. Đặc biệt, hiện nay sử dụng miếng dán trắng răng là một trong những phương pháp hầu hết được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, nếu thường xuyên miếng dán để tẩy trắng răng liệu có tốt không? Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu xem nhé!

Lợi ích khi sử dụng miếng trắng răng

Thứ nhất, miếng dán trắng răng có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người. Miếng dán trắng răng ra đời được xem là giải pháp tối ưu mang đến hiệu quả thật sự. Bên cạnh đó, miếng dán trắng răng lại có giá thành hợp lý dao động từ 200.000 – 1.450.000 đồng/ vỉ chứa 7-14 miếng dán. Tương đương với số ngày sử dụng trong một liệu trình, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí so với việc sử dụng  các dịch vụ tẩy trắng răng cao cấp tại nha khoa.

Thứ hai, hiện nay miếng dán trắng răng được bán rất nhiều trên thị trường. Thành phần và các chất tẩy trắng răng có trong những loại miếng dán này kết hợp cùng cơ chế lưu giữ trong khoảng thời gian nhất định sẽ giúp răng trắng lên hiệu quả.

Đồng thời, để phục vụ nhu cầu sử dụng cho người dùng, miếng dán trắng răng còn được sản xuất với rất nhiều mùi hương khác nhau như: bạc hà, dứa… để cho khách hàng chọn lựa.

Những mặt tiêu cực (hại) của miếng dán trắng răng

Độ hiệu quả của miếng dán trắng răng không bao giờ đồng đều trên mỗi người. Tùy vào cơ địa mỗi người mà sự hiệu quả có thể xê dịch theo một khoảng thời gian nhất định. Có thể, đối với người này hiệu quả ngay trong 1 tuần sử dụng, còn với người kia có thể lên tới 30 ngày chẳng hạn.

Bên cạnh đó, ngoài những loại miếng dán chính hãng, được kiểm định nghiêm ngặt thì cũng có những loại miếng dán kém chất lượng được bán rất nhiều trên thị trường. Nhiều người vì chuộng rẻ nhưng lại muốn làm trắng răng bị ố vàng siêu tốc nên thường chọn những loại miếng dán này.

Như bạn đã biết, những loại miếng dán không rõ nguồn gốc được bán online tràn làn chắc chắn sẽ không an toàn sức khỏe. Nếu bạn không muốn gặp những căn bệnh hiểm nghèo không đáng có thì đừng bao giờ chọn mua những loại miếng dán trắng răng giá rẻ nhé.  

Lưu ý khi sử dụng miếng dán trắng răng

  • Bạn cần dán đúng vị trí vào răng, trắng để môi, lợi tiếp xúc với chất tẩy trắng trong miếng dán, vì có thể gây ê buốt, bòng, sưng tấy,…
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu bạn lần đầu sử dụng, nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia để được tư vấn tận tình, an toàn hơn.
  • Nếu có những biểu hiện bất thường trong quá trình sử dụng miếng dán này thì hãy ngừng ngay. Sau đó hãy đến trung tâm nha khoa hay bệnh viện để kiểm tra.
  • Hãy thường xuyên vệ sinh răng miệng để hơi thở thơm mát không còn hôi miệng và bảo vệ răng miệng tốt hơn nhé.

Vậy, bạn đã biết miếng dán trắng răng có lợi hay hại rồi đúng không? Hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo cho mình từ kem đánh răng đến miếng dán để răng luôn trắng sáng nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png