Tẩy trắng răng tại nhà vừa an toàn lại đơn giản, sao bạn không thử?

Hàm răng trắng sáng cùng nụ cười thơm mát luôn là combo “bắn rụng” mọi con tim. Vậy nên tẩy trắng răng luôn nằm trong top các phương pháp làm đẹp  của mọi người. Ai cũng muốn sở hữu hàm răng trắng sáng, ấy thế mà không phải ai cũng biết nên bắt đầu từ đâu và làm như thế nào.

Bên cạnh việc làm trắng bằng kem đánh răng tốt nhất thì tẩy trắng răng cũng là một phương pháp khá phổ biến hiện nay. Hãy để Đẹp365 chỉ bạn những mẹo tẩy trắng răng vừa an toàn, lại cực kỳ đơn giản tại nhà. 

# Tẩy răng bằng baking soda

Phương pháp được rất nhiều bạn sử dụng vì độ hiệu quả của nó. Baking soda là chất có các gốc tự do, những gốc này sẽ thâm nhập vào sâu bên trong, qua lớp men răng của bạn, làm sạch các vết ố của răng.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản. Chỉ cần nhúng bàn chải vào baking soda, lấy ra chải trong vài phút là đã hoàn thành. Tuy nhiên có một số lưu ý nhỏ bạn cần đọc kỹ trước khi thực hiện phương pháp này. Đã có một số trường hợp do cơ địa, việc chải răng quá nhiều bằng baking soda đã làm hỏng men răng. Vì vậy vì lý do an toàn, các nha sĩ đã khuyến cáo bạn chỉ nên áp dụng cách làm trắng răng bằng baking soda tối đa 2 lần/tuần.

# Tẩy trắng răng bằng dâu tây

Bạn có tin loại trái cây dễ tìm, thơm ngon này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp làm răng trắng? Trong dâu tây chứa acid malic, một chất có thể đánh tan vết bẩn, ố vàng lâu ngày trên răng. Để tăng cường độ hiệu quả, bạn có thể kết hợp chúng với baking soda như cách làm trắng răng. Hãy nghiền một quả dâu cùng baking soda, chải chúng trên răng trong 5 phút, bạn có thể sẽ nhận ra răng mình trắng lên ngay lập tức. Ngoài ra bạn còn có thể chà trái dâu trực tiếp lên răng, đây cũng là một cách tẩy trắng răng đơn giản mà hiệu quả.

# Dầu dừa và dấm táo

Ngoài việc sử dụng kem đánh răng tốt nhất, dầu dừa và giấm táo cũng sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười trắng sáng. Cách thực hiện cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng chúng như nước súc miệng, ngậm trong 10p, sau đó đánh răng lại bằng kem đánh răng. Có thể bạn sẽ không cảm nhận được sự khác biệt vào thời gian đầu sử dụng nhưng hãy kiên trì sử dụng. Có thể mất 1 đến 2 tháng, nhưng hàm răng của bạn chắc chắn sẽ lên tông đáng kể so với lúc ban đầu.

# Sử dụng máng tẩy trắng răng

Không giống như dùng miếng dán trắng răng, cách này sẽ khiến bạn tốn thời gian đến phòng nha trong khoảng thời gian đầu. Tại đây các bác sĩ sẽ lấy dáng toàn bộ hàm răng để tạo ra một bộ máng mềm dành riêng cho bạn. Công việc của bạn sau đó là sử dụng gel tẩy trắng lên máng này, đeo chúng vào răng. Thời gian phù hợp thì bạn nên hỏi nha sĩ vì mỗi loại gel có thời gian tác dụng khác nhau, hóa chất tẩy của gel sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe nướu, men răng nếu bạn để quá lâu. 

Để có một hàm răng trắng sáng, bạn có thể sử dụng một (hoặc cả bốn) phương pháp ở trên khi có thời gian. Tuy nhiên phải luôn sử dụng kem đánh răng tốt nhất mỗi ngày, để đảm bảo răng luôn chắc khỏe và có độ sáng phù hợp. Đẹp365 giới thiệu đến bạn kem đánh răng closeup White Attraction Natural Glow. Với công thức hoàn toàn mới, em sản phẩm này sẽ giúp bạn có hàm răng trắng sáng cùng hơi thở thơm mát suốt ngày dài.  Tất cả là nhờ vào 2 thành phần tự nhiên là tinh chất dừa và than hoạt tính.

Bạn sẽ cảm nhận được hàm răng trắng chỉ sau 2 tuần sử dụng, tinh chất dừa cùng vị bạc hà của Closeup sẽ cho bạn hơi thở thơm mát dài lâu. Cùng than hoạt tính, hàm răng của bạn sẽ được loại bỏ vết ố, ngừa sâu răng, tăng cường sức khỏe răng miệng. Tích cực chải răng 2 lần mỗi tuần với kem đánh răng tốt nhất closeup White Attraction Natural Glow chính là “vũ khí bí mật” để bạn có thể tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả.

Với 4 cách tẩy trắng răng trên, chắc bạn cũng đã tìm được phương pháp phù hợp. Chúc bạn sớm tìm lại được hàm răng trắng sáng, chắc khỏe để tự tin với nụ cười tỏa nắng.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png