Một số thương hiệu sau đây sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hơn nếu muốn dùng cốc nguyệt san đấy!

Chắc chắn một trong những câu hỏi nhỏ mà không nhỏ của hội chị em khi bắt đầu dùng cốc nguyệt san chính là: “Cốc nguyệt san nào tốt?” Muốn biết câu trả lời thì đọc ngay bài viết của Đẹp365 bạn nhé!

Lincup

Lincup là một thương hiệu cốc nguyệt san đến từ công ty Lintimate (Việt Nam) nhưng lại được đặt hàng sản xuất tại công ty Casco Bay Molding (Mỹ). Sản phẩm chỉ có 1 màu trắng duy nhất nên rất dễ để nhận diện.

Hình ảnh có liên quan

Thông thường, Lincup sẽ là cái tên đầu tiên mà mọi người nhắc đến khi được hỏi: “Cốc nguyệt san nào tốt?”. Sản phẩm có thân dày, đặc và vô cùng chắc chắn với 2 size khác nhau: Lincup nhỏ và Lincup+. Bạn sẽ thấy cốc nguyệt san Lincup nhỏ có chiều dài khá dài với dung tích lí thuyết 34ml còn dung tích thực tế là 25mm. Ngược lại, Lincup+ thường to hơn và có dung tích lí thuyết 40ml, dung tích thực tế là 31,5ml.

Divacup

Divacup cũng là một trong những lựa chọn tốt cho bạn khi muốn biết cốc nguyệt san nào tốt. Sản phẩm có nguồn gốc từ Châu Mỹ với thiết kế khá dài và phù hợp với những cô nàng có cổ tử cung hoặc thân hình to.

Si-bell

Khi mua cốc nguyệt san Si-bellell, bạn cần chú ý vì sản phẩm có 2 dòng khác nhau: dòng xách tay và dòng nhập khẩu. Dòng xách tay có 2 size với độ dài vừa phải còn dòng nhập khẩu thì được sản xuất theo cơ địa phụ nữ Việt Nam. Sản phẩm có độ mềm mại cao với miệng cốc cứng giúp bung mở và bám tốt khi sử dụng. Ngoài ra, đuôi cốc vô cùng nhỏ và mềm nên không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Easy and worry-free Lunette menstrual cups are easy to use. Simply fold the Lunette and insert. Done! Plus you'll experience up to 12 HOURS of worry-free use.

Ladycup

Nếu bạn không thích các sản phẩm “cây nhà lá vườn” từ Việt Nam và vẫn luôn loay hoay tìm kiếm xem cốc nguyệt san nào tốt thì bạn có thể sử dụng sản phẩm có chất liệu silicone y tế đến từ Cộng Hòa Séc này. Sản phẩm có nhiều màu khác nhau nên vô cùng phong phú và bắt mắt. Lady cúp thường dày, cứng và có lỗ thông khí to với đuôi cốc to, rỗng.

Claricup

Thế còn Claricup thì sao bạn nhỉ? Tuy quảng cáo là silicone y tế kháng khuẩn nhưng silicone Claricup vẫn còn nhựa thừa trên cốc nên vẫn chưa thật sự ghi điểm tuyệt đối với người sử dụng.

LybertyCup coup Menstruelle

Lyberty là một trong những dòng cốc “liễu yếu đào tơ” nhất với thiết kế khá mỏng mạnh. Tuy nhiên, sản phẩm lại rất dễ để cho vào cũng như lấy ra và có thể đựng được kha khá dâu rụng nên cũng rất được yêu thích.

Kết quả hình ảnh cho Liberty cup

Yuukicup

Cốc nguyệt san nào tốt như Yuukicup bạn nhỉ? Sản phẩm có 2 loại: 20ml cho size S và 30ml cho size L nên bạn có thể lựa chọn tuỳ theo nhu cầu của mình. Sản phẩm thường hơi cứng nên nếu bạn mới lần đầu sử dụng thì không nên chọn Yuukicup đâu nhé!

Hình ảnh có liên quan

Fleurcup

Fleurcup cũng là một sản phẩm chất lượng có xuất xứ Pháp với màu trắng và chất liệu silicon y tế với lượng chứa lớn, phù hợp với những bạn gái có lượng “dâu rụng” nhiều.

Coppetta mestruale Fleurcup

Đẹp365 đã giúp bạn khám phá được cốc nguyệt san nào tốt rồi. Hãy chọn sản phẩm phù hợp với cơ địa của mình bạn nhé! Chúc nàng luôn xinh đẹp và thoải mái cả những khi bà dì gõ cửa!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png