Có thể một chút nghệ sẽ giúp bạn không còn hôi miệng nữa đấy, thử xem nào!

Hôi miệng chắc chắn là vấn đề không hề nhỏ. Hôi miệng không chỉ ảnh hưởng đến người xung quanh mà bản thân người bị hôi miệng cũng cảm thấy tự ti khi giao tiếp. Vậy phải làm sao để giải quyết vấn đề hết sức nhạy cảm này bây giờ? Hãy để Đẹp365 mách bạn mẹo chữa hôi miệng đơn giản và tiết kiệm với nghệ nhé!

# Công dụng của nghệ

Nghệ có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Nghệ sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề về cảm cúm, dị ứng, buồn nôn… Không chỉ đối với sức khỏe, nghệ còn là thực phẩm có khả năng giải quyết vấn đề hôi miệng rất tốt. Trong nghệ có chứa tinh dầu, curcumen, các hợp chất alcol geraniol, linalol, borneol, zingeron… Đây đều là những chất có khả năng sát trùng, diệt vi khuẩn gây hôi miệng.

# Nghệ và nước súc miệng, đâu sẽ là thứ mà bạn cần để trị hôi miệng?

Khi hôi miệng chúng ta thường sẽ tìm đến nước súc miệng. Đây chỉ là phương pháp giúp bạn lấy lại hơi thở thơm mát tạm thời chứ không chữa trị hôi miệng tận gốc được. Chưa kể đến việc nước súc miệng chứa cồn cùng các hóa chất khác có khả năng gây bỏng. Nhưng các mẹo chữa hôi miệng bằng gừng thì ngược lại.

Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên từ nghệ cùng các nguyên liệu kèm theo sẽ đảm bảo cho răng miệng không bị hư hại. Các nguyên liệu đi kèm thường sẽ là dầu dừa, bột nghệ, baking soda… Hỗn hợp từ các thành phần này không chỉ khiến khoang miệng thơm tho hơn mà còn giúp răng được làm trắng một cách nhẹ nhàng.

# Cách thực hiện

Cách thực hiện mẹo chữa hôi miệng bằng nghệ vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thái mỏng 1 đến 2 lát gừng tươi, bỏ vào miệng. Hãy nhai miếng gừng thật chậm, thật kỹ đến khi bạn cảm thấy như các lát gừng nhuyễn đến mức bạn có thể nuốt chúng. Việc làm này sẽ khiến gừng ma sát với răng giúp đánh bật các mảng bám tích tụ lâu ngày trên bề mặt. Sau đó sử dụng dầu dừa ngậm vào miệng trong vài phút. Nhớ súc hỗn hợp dầu dừa và gừng trong miệng thật kỹ để hỗn hợp này có thể phát tán đến mọi ngóc ngách trong khoang miệng của bạn. Nếu như gừng giúp phá hủy mảng bám trên bề mặt răng thì dầu dừa lại có khả năng đẩy lùi các mảng bám ở sâu bên trong các kẽ răng. Bộ đôi này sẽ đảm bảo cho khoang miệng của bạn sạch nhất có thể. Khi thực hiện các bước trên xong hãy nhổ hỗn hợp và không cần súc miệng lại bằng nước.

Thậm chí bạn có thể thêm baking soda và axit citric vào hỗn hợp súc miệng trên. 2 chất này sẽ tạo cảm giác sủi bọt trong khoang miệng khiến trải nghiệm của bạn trở nên thú vị hơn. Còn nếu bạn lo ngại hay không thích 2 chất trên, bạn có thể bỏ ra khỏi công thức trị hôi miệng của bạn. Ngoài ra bạn có thể thêm tinh dầu bạc hà vào hỗn hợp dầu dừa và gừng nhằm giúp hơi thở trở nên thơm tho hơn, che giấu đi mùi hôi miệng của bạn.

Không giống như nước súc miệng hay kem đánh răng truyền thống, hỗn hợp gừng cùng dầu dừa mang lại khả năng làm sạch tối ưu hơn cho khoang miệng. Đây là mẹo trị hôi miệng triệt để rất tốt mà các bạn có thể áp dụng và sử dụng ngay tại chính ngôi nhà của mình. Công thức dễ làm, nguyên liệu đơn giản, dễ tìm, vậy thì còn chờ gì mà không trị ngay mùi hôi khó chịu này thôi nào.

 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png